Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

Chuyện học nghề hay chọn đại học hiện nay cũng không còn gây nhức nhối với các em học sinh hay bậc phụ huynh như ngày xưa nữa rồi. Bởi ngoài các trường đại học thì bây giờ đã có kha khá các trung tâm dạy nghề đào tạo học viên không đậu đại học hoặc có nhu cầu đi làm ngay, tất nhiên là lượng kiến thức chưa thể nào so sánh với đại học nhưng vẫn đủ để các em có được một công việc ổn định. Và bài viết này sẽ giới thiệu bạn đọc các trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo.

Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

So sánh trường dạy nghề và trung tâm giáo dục thường xuyên

Hệ Giáo dục thường xuyên là gì?

Hệ GDTX là hệ thống gồm các loại hình học tập thuộc hệ thống giáo dục tiếp tục, chúng không có các hình thức giáo dục chính quy trong hệ thống giáo dục ban đầu. GDTX hiện nay bao gồm hình thức vừa học vừa làm, đào tạo từ xa và tự học nhưng có hướng dẫn với vai trò mang đến các chương trình học (xóa mù chữ, đào tạo, cập nhật nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng…) và chương trình giáo dục tiếp tục để lấy văn bằng của hệ thống giáo dục.

Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

Đối tượng của hệ giáo dục này hầu hết là người lớn có mong muốn học tiếp khi đã bỏ lỡ việc học, những người đã quá tuổi có cơ hội đi học lần thứ hai hoặc các đối tượng muốn học bổ sung để hoàn thiện kỹ năng, kiến thức về nghề nghiệp.

Hệ Trung cấp nghề là gì?

Trung cấp nghề là chương trình đào tạo chính quy với mục đích mang lại cho người học tay nghề thực tiễn để có thể xin việc ngay sau khi tốt nghiệp. Với chương trình Trung cấp nghề thì bên cạnh chương trình dạy nghề, người học còn được học bổ sung chương trình THPT rút gọn (nếu chưa tốt nghiệp THPT). Hiện nay, các trường Trung cấp nghề tuyển sinh với nhiều đối tượng khác nhau như: học sinh tốt nghiệp cấp 2, 3 muốn học nghề để sớm ra làm việc, các đối tượng muốn học văn bằng 2 hoặc sinh viên từ các khóa sơ cấp, ngắn hạn muốn học nâng cao.

Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

==> Việc lựa chọn môi trường Trung cấp nghề hay hệ Giáo dục thường xuyên mỗi người học sẽ có câu trả lời dành riêng cho mình dựa trên chính nhu cầu, mong muốn cũng như năng lực của bản thân họ. Vì thế, người học cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định để tránh lãng phí, thời gian, sức lực cũng như tiền bạc mà lại không đạt hiệu quả như mong muốn.

Những trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

Trung tâm dạy nghề Bách Việt

Trung tâm dạy nghề Bách Việt là địa chỉ dạy lái xe 4 bánh cho học viên các hạng A1-A2, B2 – C, FC với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Hầu hết họ đều đã công tác tại các trường dạy lái xe trong và ngoài quân đội, nhiều người đã đạt giải các cuộc thi trực tiếp để được công nhận là giáo viên dạy lái xe giỏi.

Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

Trung Tâm Đào Tạo – Dạy Nghề ITAXA

Đào tạo về in offset, thiết kế đồ họa, dạy ngoại ngữ và phát triển kỹ năng thực hành là trọng tâm của Trung tâm dạy nghề ITAXA. ITAXA không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện và mở rộng khả năng của mình. Mối quan tâm hàng đầu của trung tâm là làm thế nào để có thể truyền đạt tốt nhất quá trình thức tỉnh cho học sinh của mình.

Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Trường dạy nghề uy tín TPHCM – Thanh Xuân với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề và tuyển dụng việc làm hiệu quả cao. ‘Ngoài ra, trường có một đội ngũ giảng viên xuất sắc gồm các kỹ sư và giảng viên có thâm niên giảng dạy trong các lĩnh vực tương ứng.

Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn là Trung Tâm duy nhất trên cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh) và Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp quản lý. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn chiêu sinh thường xuyên tất cả các khóa học nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn trong năm.

–  Đối tượng tuyển sinh:

 • Nam & Nữ có nhu cầu học nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn để đi làm trong và ngoài nước (Xuất khẩu lao động).
 • Các cá nhân muốn học nghề mở tiệm – cầm đồ – kinh doanh vàng trang sức mỹ nghệ và các loại đá quý (kim cương & đá màu).
 • Các cá nhân muốn học nghề để mở xưởng sản xuất, gia công vàng bạc trang sức.
 • Các Công Ty/Doanh Nghiệp cần bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho thợ và cập nhật kiến thức để giảm hao hụt trong sản xuất.
 • Là người từ đủ 15 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt để có thể theo học nghề.

Trung tâm đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp. Cơ hội làm việc tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Quý trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do Trung Tâm giới thiệu. Với mức lương khởi điểm từ 7-8 triệu trở lên và dần dần thăng tiến theo kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của chính bạn.

Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo

Trong tháng này Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn có các chương trình ưu đãi khác nhau dành cho các bạn học viên đăng ký theo nhóm hoặc đăng ký từ nhiều khóa học trở lên. Đặc biệt, có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xem nội dung chi tiết về các khóa học tại link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Trung tâm dạy nghề uy tín chưa hề lừa đảo”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Xem thêm: Cách nhận biết vàng thật nhân tạo

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status