Trung tâm dạy nghề uy tín cầm tay chỉ việc

“Đại học không phải là con đường duy nhất có thể hướng đến thành công”. Trong thời buổi hiện nay, không ít người thành công không xuất phát điểm từ trường đại học. Tuy nhiên, không phải vô lý khi việc vào đại học vẫn được chú trọng ở Việt Nam. Hôm nay, Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn giới thiệu đến bạn một số trung tâm dạy nghề uy tín cầm tay chỉ việc.

Trung tâm dạy nghề uy tín cầm tay chỉ việc

Trung tâm dạy nghề uy tín cầm tay chỉ việc

Học nghề mang lại lợi ích cho các bạn trẻ hiện nay?

Đối với bậc Cao đẳng, Đại học và các bậc học trung gian, thời gian học thường khá dài (Tối thiểu từ 3 năm đến 6 năm). Thời gian này sẽ kéo dài với những ngành nghề có đầu vào yêu cầu cao, đầu ra khó, nhiều kiến thức chuyên môn, ví dụ như ngành y, dược…

Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ thời gian, kiên nhẫn cũng như công sức để đi theo quá trình học dài “đằng đẵng” như vậy. Trong khi đó, lợi ích của việc học nghề là thời gian đào tạo chỉ từ 3 tháng đến tối đa là 3 năm. Thậm chí, có không ít những ngành nghề chỉ cần 1 tháng là đã có thể nắm vững đủ những kiến thức và khả năng để học viên bắt đầu thực hành ra nghề.

Trung tâm dạy nghề uy tín cầm tay chỉ việc

 • Ngoài ra để giải quyết được tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” ở nước ta, bộ Giáo Dục và Đào Tạo ra quy định mới cho phép các bạn học nghề từ ngay sau khi tốt nghiệp THCS. Đây là một ưu điểm rất lớn với những bạn muốn có việc làm sớm, nhanh chóng kiếm tiền để trang trải và ổn định cuộc sống.
 • Lợi ích của việc học nghề sẽ thường tập trung vào thực tế hơn là lý thuyết, kết hợp với thực hành chiếm phần nhiều trong thời lượng học. Từ đó, học viên có thể tiếp xúc sớm với những kỹ thuật, thiết bị và công nghệ để trở nên thành thạo về năng lực thực tế hơn sau khi ra nghề.
 • Việc học nghề giúp rút ngắn ít nhất từ hai đến ba năm, so với quy trình học THPT rồi liên thông lên đại học trong 1,5 đến 2 năm tiếp theo. Học nhanh, ra nghề nhanh khiến cơ hội làm đúng ngành của học viên nghề cũng cao hơn đến 80%. Nếu trong quá trình tiếp xúc với việc làm thực tế, lợi ích của việc học nghề giúp học viên nếu có cảm thấy không phù hợp thì việc thay đổi cũng dễ dàng và đơn giản hơn.

Trung tâm dạy nghề uy tín cầm tay chỉ việc

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Niên

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Niên được đánh giá là trung tâm dạy nghề chất lượng cao, được đông đảo mọi người biết đến. Đặc biệt, các học viên sẽ được đào tạo nhiều ngành nghề mới phát triển và thu hút khá nhiều bạn trẻ tham gia hiện nay như DJ nhạc, tiếng Nhật, Kĩ thuật quay và biên tập, kĩ thuật nhiếp ảnh, thợ tóc chuyên nghiệp, chiêu sinh các lớp võ,… Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên tận tâm, yêu nghề trung tâm sẽ giúp cho học viên được nắm bắt và học tập những công nghệ hoàn toàn mới, tạo mọi điều kiện để hoàn thành tốt khóa học và có việc làm ngay.

Trung tâm dạy nghề uy tín cầm tay chỉ việc

Trung Cấp Nghề Bình Dương – Địa Chỉ Dạy Nghề Nổi Tiếng

Trung Cấp Nghề Bình Dương là một trong những trường liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng nghề trong cả nước để có những đội ngũ giảng dạy tinh túy và chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên cơ hữu cùng những kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước đã đào tạo ra nhiều thợ nghề có nghiệp vụ tốt. Tạo điều kiện cho quá trình thúc đẩy sự phát triển của ngành giao thông vận tải ngày một đi lên.

Trung tâm dạy nghề uy tín cầm tay chỉ việc

Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn là Trung Tâm duy nhất trên cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh) và Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp quản lý. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Trung tâm dạy nghề uy tín cầm tay chỉ việc

Là đơn vị trực thuộc Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh. Giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung Tâm được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển chọn đều là những bậc Nghệ Nhân Ưu Tú, Nghệ Nhân Kim Hoàn, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ chuyên ngành, là những bậc thầy có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và truyền nghề.

Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề Mỹ Nghệ Kim hoàn thì mỗi giáo viên đứng lớp còn khai thác, phát huy được những điểm mạnh vốn có của học viên và khắc phục những điểm yếu mà học viên mắc phải. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để giúp học viên tiến xa hơn trong tương lai.

Hiện nay tại Trung tâm Dạy Nghề Kim Hoàn có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xem nội dung chi tiết về các khóa học tại link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Trung tâm dạy nghề uy tín cầm tay chỉ việc”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Xem thêm: Cách nhận biết vàng non mới nhất 2022

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status