KẾT QUẢ ĐÀO TẠO

Kết quả đào tạo từ khi thành lập đến nay

Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn là Trung Tâm duy nhất trên cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh) và Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp quản lý.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, song với quyết tâm kiên trì thực hiện mục tiêu chiến lược đào tạo được đề ra Ban Chấp Hành Hội, Ban Giám Đốc Trung tâm cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.

Kết quả đào tạo mà Trung Tâm Mỹ Nghệ Kim Hoàn HCM đã đạt được từ khi thành lập đến ngày nay:

Thành lập từ năm 2004 đến nay, Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn đã đào tạo được hơn 9000 học viên đến từ các tỉnh trên cả nước.

Cụ thể 3 năm gần đây đã hoàn thành và được cấp chứng chỉ:

– Năm 2020, số lượng học viên tốt nghiệp 387 bạn
– Năm 2021, số lượng học viên tốt nghiệp là 192 bạn (năm nay bị ảnh hưởng do dịch covid).
– Năm 2022 có tổng cộng 678 số lượng học viên được tốt nghiệp.

Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp luôn được duy trì ở con số tuyệt đối. Kết quả trên đã góp phần quan trọng bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao, thợ giỏi phục vụ cho sự phát triển của ngành Mỹ nghệ Kim hoàn của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Bên cạnh đó các bạn học về khóa “Nhận định chất lượng vàng bạc, kỹ năng kinh doanh & Cầm đồ và khóa Kỹ thuật viên cửa hàng vàng trang sức” nay đã khai trương và vận hành doanh nghiệp vàng của mình tại TP.HCM và các tỉnh thành rất tốt, điển hình như các doanh nghiệp dưới đây:

Nhiều năm liền Trung Tâm Mỹ Nghệ Kim Hoàn đã được Thủ Tướng Chính Phủ, Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh,  Sở Lao Động – Thương Binh – Xã Hội TPHC, các ngành, các cấp, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố khen tặng.

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status