Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

Nếu như món trang sức bạc của bạn đã xuống cấp hoặc bị hư hại (móp, méo, gãy chấu…) nhưng bạn lại không có thời gian tự mình giải quyết thì nên mang nó đến trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín. Những nhân viên ở cửa hàng kim hoàn sẽ giúp cho món nữ trang của bạn được sáng bóng như mới mua.

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

Có nên bảo dưỡng trang sức định kỳ?

Nguyên nhân khiến cho trang sức bạc bị xỉn màu là do sự tác dụng của bạc với lưu huỳnh tạo thành hợp chất muối AgS có màu đen. Lưu huỳnh có trong không khí, trong suối nước nóng và cả trong tuyến mồ hôi của con người.

Với những người có tuyến mồ hôi chứa nhiều lưu huỳnh thì trang sức bạc cũng sẽ nhanh bị xỉn hơn bình thường. Thực tế thì những người này không nên đeo bạc. Ngược lại, có những người mà tuyến mồ hôi chứa những hợp chất có khả năng khử lưu huỳnh. Những người này nên đeo bạc vì bạc lúc nào cũng luôn sáng bóng như mới.

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

==> Bạn là người quá bận rộn và không có thời gian để tự mình làm mới trang sức bạc thì tốt nhất, bạn mang nó ra trung tâm bảo dưỡng, họ sẽ giúp bạn sửa chữa và vệ tinh trang sức.

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

D. Dreamer Silver Jewelry

D. Dreamer Silver Jewelry là một trong những thương hiệu bạc được làm thủ công hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, D. Dreamer Silver Jewelry cũng là một trong những đơn vị tuỳ chỉnh đồ trang sức thủ công bằng bạc, vàng và đá quý uy tín tại Tp HCM. Những trang sức bị hư hỏng, bị gãy, đứt, bạn có thể tìm đến cửa hàng để nhận được sự tư vấn miễn phí và quy trình chỉnh sửa tốt nhất.

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

Tham khảo thêm: Mua trang sức ở đâu uy tín?

Glosbe Jewelry

Glosbe Jewelry được biết đến là một hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức bạc, vàng , kim cương, đá quý,… Chất lượng cao với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Bên cạnh đó, việc sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến, đầy đủ sẽ giúp bạn chỉnh sửa được trang sức bạc, trang sức vàng một cách nhanh chóng, tỉ mỉ với chi phí hợp lý.

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

Trang Sức Việt – VNJ

VNJ là một xưởng chuyên gia công thiết kế trang sức theo yêu cầu. Những trang sức được làm từ bạc 925 cao cấp, vàng 18K, vàng 24K, đá quý,… Ngoài ra, VNJ còn nhận sửa trang sức bạc, trang sức vàng khi bị đứt, gãy, hoặc trầy xước,…Mọi sự cố về sản phẩm trang sức sẽ được VNJ tư vấn tận tình, chi tiết và sửa chữa một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

Trang Sức Lucky

Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các trang sức bạc từ phổ thông đến cao cấp. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ cung cấp các kim cương và ngọc trai thiên nhiên cao cấp hàng đầu tại TPHCM. Sản phẩm bị đứt, gãy khi mang đến Lucy Jewelry Design sẽ được hệ thống máy móc tiên tiến nhất chỉnh sửa giúp bạn.

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

Kiến thức: Mở tiệm cầm đồ có vi phạm pháp luật hay không?

Tân Tiến Jewelry

Được thành lập từ khá lâu, Tân Tiến Jewelry thuộc hệ thống doanh nghiệp tư nhân vàng bạc, đá quý Tân Tiến. Đây luôn là cái tên đi đầu trong việc cung cấp những trang sức nam nữ, trang sức cưới,… uy tín tại Tp HCM. Tân Tiến Jewelry sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, sẽ giúp bạn sửa chữa và hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu, một cách nhanh nhất và giá thành phải chăng nhất.

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

MDJ Luxury

MDJ Luxury là xưởng chế tác trang sức cao cấp với các chất liệu vàng, bạc, đá quý. Mang đến sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hàm lượng vàng và chất lượng vàng theo yêu cầu. Sau khi nhận trang sức của bạn, đội ngũ nhân viên MDJ Luxury sẽ phân tích, tư vấn các yêu cầu sửa chữa cho bạn. Và tiến hành sử dụng các máy móc hiện đại nhất để hoàn thiện sản phẩm hư hỏng cho bạn.

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

Shimmer Silver

Được thành lập từ tháng 09/2013, Shimmer Silver là một trong những tiệm trang sức bạc chất lượng, uy tín hàng đầu tại Tp HCM. Song hành với đó là dịch vụ bảo hàn trọn đời cho sản phẩm của bạc. Nếu sản phẩm trang sức của bạn xuống màu, bị gãy, đứt, hãy quay lại Shimmer Silver để được hỗ trợ sửa chữa và làm lại như mới.

Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín

Nếu bạn muốn tự mình tự vệ sinh, bảo quản trang sức tại nhà thì có thể tham khảo ở đây: Sửa chữa trang sức vàng – bạc

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Trung tâm bảo dưỡng trang sức bạc uy tín”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Bảo dưỡng trang sức sau thời gian sử dụng

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status