Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Việc làm giả trang sức như thật đã không còn xa lạ đối với mọi người, tuy nhiên nếu là những người mới, chưa rành về trang sức thì làm sao họ tìm được những nơi mua – bán trang sức chất lượng? Vậy thì bài viết với chủ đề Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Tìm hiểu thời gian hoạt động trong lĩnh vực trang sức, đá quý

Trước khi tìm được đơn vị mua trang sức uy tín bạn cần biết hoạt động của đơn vị đó từ thời điểm nào. Thời gian tham gia vào lĩnh vực sẽ đánh giá một cách chính xác nhất địa chỉ đó có uy tín hay không. Một địa điểm mua bán trang sức lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Nếu địa điểm đó có tiếng sẽ được lan truyền nhiều trên thị trường, được nhiều người biết đến. Một địa điểm bán lâu năm nhưng không uy tín, để lại không ít lời đồn sẽ có người biết. Vì thế, cần tìm hiểu thời gian hoạt động của nơi bán trang sức đó. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng cho những bộ trang sức khi đem ra thị trường.

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Và bao giờ bạn cũng thích một cửa hàng vàng bạc, đá quý lâu năm hơn là những cửa hàng mới ra đời chưa có tiếng tăm trên thị trường đá quý.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất vàng trang sức mỹ nghệ 

Tìm hiểu số lượng, mẫu mã 

Nếu bạn là người khó tính trong việc chọn lựa hay bạn muốn có đa dạng mẫu mã để có nhiều lựa chọn. Hãy tìm những địa chỉ có các mẫu trang sức phong phú về thiết kế. Hoặc chuỗi cửa hàng có tiếng lâu năm sẽ có nhiều chi nhánh, mẫu mã trang sức cũng nhiều hơn.

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Với những cửa hàng có nhiều mẫu sản phẩm giúp việc mua hàng có nhiều lựa chọn. Điều này còn giúp tránh trùng lặp kiểu dáng so với những đơn vị khác. Hoặc bạn có thể chọn nơi có gia công luôn, nếu các đơn vị có gia công có thể đặt làm. Việc thay đổi mẫu mã từ đó sẽ dễ dàng và thuận tiện.

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Giá cả phù hợp với thị trường chung

Một địa chỉ uy tín có kinh nghiệm lâu năm và nơi có đa dạng mẫu mã sản phẩm thì còn cần có giá hợp lý. Giá cả bao giờ cũng là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, không vì thế mà giá trang sức lại rẻ. Bởi vì, vàng bạc, đá quý có giá trị cao và phải đảm bảo về mặt chất lượng.

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Chúng ta đều biết để làm nên bộ trang sức cần trải qua nhiều công đoạn và thời gian. Cái giá phải bỏ ra để có được một món trang sức cũng tương xứng với giá trị của nó. Không vì thế mà địa chỉ cung cấp trang sức lại bán với giá quá cao, mức giá phải hợp lý.

Địa chỉ có giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận sẽ là yếu tố xác định nguồn gốc rõ ràng và giá trị của bộ trang sức. Giấy chứng nhận cho bạn biết đầy đủ thông tin về sản phẩm, các thông số của món đồ trang sức. Bạn sẽ biết được món trang sức đó có trọng lượng, màu sắc, kích thước, độ bóng,… như thế nào.

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Sau khi biết được mọi thông tin liên quan tới sản phẩm bạn sẽ biết được mức giá có hợp lý hay không. Từ đó có lòng tin về nhà cung cấp cũng như lòng tin về sản phẩm. Đó chính là vấn đề mà mọi người mua đều mong muốn biết, là sự hợp tác bền vững giữ người mua và bán.

Trang sức của bạn cao cấp hay kém chất lượng?

Thứ nhất, xét về kiểu dáng, mẫu mã

Các thương hiệu thời trang đẳng cấp, uy tín luôn tung ra các sản phẩm trang sức cao cấp với mẫu mã đa dạng, độc đáo, thời thượng, bắt kịp xu hướng phát triển của thời trang quốc tế. Thậm chí, các món trang sức này có thể được thiết kế riêng theo ý tưởng của mỗi khách hàng hoặc chỉnh sửa một vài chi tiết sao cho phù hợp với ý thích của họ.

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Thứ hai, xét về chất liệu và kỹ thuật chế tác

Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá mức độ hoàn hảo của sản phẩm, bởi trang sức cao cấp luôn đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư và công sức. Những sản phẩm kém chất lượng thường không đảm bảo đúng hàm lượng vàng hoặc bạc trong các hợp kim chế tác như lời quảng cáo được đưa ra với khách hàng, có màu vàng đậm do được xi mạ một lớp dày. Các sản phẩm này nhìn nhỏ, mỏng và có lòng trong sần sùi, không nhẵn mịn như bề mặt phía ngoài; các chi tiết hiện lên thường bị sắc cạnh do chỉ được làm bằng công nghệ cán tay; ổ đá không được gia công kỹ lưỡng.

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Cuối cùng là chế độ bảo hành

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Trải qua một thời gian sử dụng, món trang sức của bạn dù là cao cấp hay kém chất lượng cũng đều cần được mang tới cửa hàng để tân trang. Điểm khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này chính là chế độ bảo hành tại các cửa hàng. Những nơi bán trang sức cao cấp sẽ luôn bảo hành trọn đời cho sản phẩm của bạn và miễn phí đánh bóng, xi mới hay gắn đá. Trong khi đó, do sơ sài ngay từ khâu đánh bóng sản phẩm như đã nói ở trên nên các cửa hàng bán đồ kém chất lượng sẽ mất thêm chi phí để đánh bóng lại sản phẩm trước khi xi mạ.

Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín

Trung tâm dạy nghề uy tín

Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn

 • Ngày 15/07/2004 Trung tâm Dạy nghề Mỹ nghệ Kim hoàn (tên gọi ban đầu) đã chính thức được thành lập theo 3552/QĐ – UB ngày 15/7/2004 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 17/08/2018, Trung tâm Dạy nghề Dân lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn đổi tên thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo quyết định số 3465/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân.
 • Qua 15 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.
 • Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên. Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Tiêu chí đánh giá nơi bán trang sức uy tín”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

 

Xem thêm: Đừng vội mua trang sức khi chưa hiểu hết những điều này

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status