Thiết kế trang sức học ở đâu

Trước khi tiến hành những bước chế tác trang sức như: tạo mẫu sáp, nung chảy kim loại, đúc kim loại, đổ khuôn, mài dũa, làm nguội, đánh bóng, kiểm tra chất lượng… thì cần phải trải qua quá trình thiết kế mẫu trang sức. Vậy thiết kế trang sức học ở đâu đảm bảo được lượng kiến thức, kỹ năng nghề cũng như việc làm sau tốt nghiệp?

Thiết kế trang sức học ở đâu

Thiết kế trang sức học ở đâu?

Giới trẻ hiện nay có theo đuổi lĩnh vực thiết kế trang sức nhiều không?

Lĩnh vực thiết kế là lĩnh vực thuộc ngành nghề sáng tạo, bao gồm các lĩnh vực nói riêng như: thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thiết kế kiến túc, thiết kế sản phẩm, thiết kế bao bì, thiết kế thời trang, thiết kế nữ trang…

Thiết kế trang sức học ở đâu

Thiết kế trang sức – Ngành nghề của sự sáng tạo

So với các ngành thiết kế khác thì đối với một số bạn trẻ hiện nay, thiết kế trang sức vẫn còn khá mới mẻ bởi trước đó thì lĩnh vực này lại tập trung về kỹ năng chế tác hơn. Tuy nhiên, để cho những món trang sức được độc đáo hơn cũng như đa dạng, sáng tạo hơn thì không thể nào không có sự xuất hiện của tay nghề người thợ thiết kế mẫu nữ trang.

Do chính sách marketing của ngành này nên vẫn chưa thực sự thu hút số lượng đông đảo giới trẻ tìm đến để đăng ký học như các ngành nghề thiết kế khác. Nhưng cũng nhờ vào lý do này nên khi bạn có dự định theo đuổi ngành thiết kế trang sức thì chắc hẳn bạn sẽ không phải “chọi” với quá nhiều “đối thủ” trong phòng thi cũng như đối thủ trong ngành nhé!

Thiết kế trang sức học ở đâu

Hiện nay, lĩnh vực thiết kế trang sức vẫn chưa thực sự thu hút nguồn nhân lực nhiều

Tham khảo thêm: Truyền nghề thiết kế trang sức 3D

Có thể đăng ký học thiết kế trang sức tại các trường đại học?

Như đã nói ở trên thì lĩnh vực này vẫn chưa thực sự hot và được nhiều người biết đến nên không có quá nhiều các trung tâm cũng như các trường đại học, chỉ có một số ít các nơi có đào tạo lĩnh vực này. Nếu như bạn muốn học lĩnh vực này hệ chính quy thì có thể đăng ký ngành thiết kế trang sức tại Trường Đại học Văn Lang. Còn không thì bạn nên đăng ký học tại các trung tâm đào tạo lĩnh vực kim hoàn chuyên sâu để có được kiến thức cũng như kỹ năng căn bản và chuyên sâu của lĩnh vực nhé!

Thiết kế trang sức học ở đâu

Có thể đăng ký học tại các trung tâm đào tạo thiết kế trang sức chuyên sâu

Thiết kế trang sức học ở đâu?

Vậy thiết kế trang sức học ở đâu? Bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây để biết được nơi đào tạo ngành kim hoàn uy tín nhất tại TP HCM:

Giới thiệu Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

 • Ngày 15/07/2004 Trung tâm Dạy nghề Mỹ nghệ Kim hoàn (tên gọi ban đầu) đã chính thức được thành lập theo 3552/QĐ – UB ngày 15/7/2004 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 17/08/2018, Trung tâm Dạy nghề Dân lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn đổi tên thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo quyết định số 3465/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân.
 • Qua 15 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.
 • Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên. Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối.

Thiết kế trang sức học ở đâu

Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên

Giới thiệu: Trung tâm dạy nghề uy tín 

Những ích lợi mà học viên nhận được khi đăng ký học tại trung tâm

 • Đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp.
 • Cơ hội làm việc tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Quý trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do trung tâm giới thiệu.
 • Được thông tin về các Máy móc – Thiết bị – Dụng cụ, các Ứng dụng Công nghệ mới và các Chương trình hội chợ triển lãm trong và ngoài nước ngành Mỹ Nghệ Kim Hoàn.
 • Được giải đáp những thắc mắc trong quá trình kinh doanh và làm nghề ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại trung tâm.
 • Trung tâm có phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp cận được các kỹ năng nghề một cách dễ nhất. Bạn có thể đi chậm nhưng không được dừng lại.
 • Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề Mỹ Nghệ Kim hoàn thì mỗi giáo viên đứng lớp còn khai thác, phát huy được những điểm mạnh vốn có của học viên và khắc phục những điểm yếu mà học viên mắc phải.

Thiết kế trang sức học ở đâu

Trung tâm có phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp cận được các kỹ năng nghề một cách dễ nhất

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Thiết kế trang sức học ở đâu?”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Hướng nghiệp nghề kim hoàn

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status