Thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Một doanh nghiệp để tạo được độ uy tín cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ của các khách hàng dựa vào các yếu tố như: chất lượng sản phẩm/dịch vụ, thái độ nhân viên tư vấn có chuyên nghiệp, tận tâm hay không, slogan có dễ thu hút không và logo có ấn tượng không… Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Dạy Nghề Kim Hoàn tìm hiểu về thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý.

Thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Logo thương hiệu là gì?

Hiểu một cách cơ bản nhất thì logo là biểu tượng đại diện cho một công ty, doanh nghiệp, đơn vị,… Một logo thường được cấu thành từ 2 yếu tố văn bản và hình ảnh. Logo thương hiệu bao gồm đa dạng về kiểu loại. Cụ thể kể đến như logo huy hiệu cài áo, logo bao bì sản phẩm, logo trên các nền tảng truyền đa phương tiện,…

Logo không chỉ đơn giản là một biểu tượng đánh dấu sự sở hữu của doanh nghiệp. Với thiết kế riêng, kết hợp từ những màu sắc, kí hiệu đặc trưng, logo còn chứa đựng nét cá tính và định hướng của thương hiệu.

Thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Logo thương hiệu trang sức đá quý PNJ

Ngày nay, logo được sử dụng phổ biến. Hầu hết, mỗi nhãn hàng, doanh nghiệp đều sẽ có một logo đại diện riêng. Logo thương hiệu thường xuất hiện trên các trang web, danh thiếp, quảng cáo,… Điều này góp phần thúc đẩy nhận diện thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu một logo thương hiệu để có thể vừa giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, vừa giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp mà bạn hướng tới… Chỉ cần nhìn vào logo doanh nghiệp ở bất cứ đâu, người đi đường chỉ cần nhìn vào là họ đã ghi nhớ thương hiệu, từ đó có thể tạo nên thiện cảm trong lòng mọi người, tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Logo trung tâm vàng bạc đá quý SJC

Các tiêu chí thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu sở hữu cho mình một logo chuyên nghiệp và độc đáo nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ đến các khách hàng và đương nhiên doanh nghiệp kim hoàn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết những tiêu chí đánh giá cơ bản về thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý thì đơn vị của bạn sẽ dễ bị “hoang mang” trước những ý tưởng mà người thiết kế đưa ra.

Thiết kế độc quyền

Chắc chắn doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý của bạn sẽ chẳng mong muốn sở hữu bộ nhận diện thương hiệu hơi giống với đối thủ cạnh tranh. Việc đảm bảo rằng logo của mình độc nhất vô nhị là cực kỳ quan trọng. Bởi chắc chắn điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến hình ảnh, độ uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Thiết kế logo PNJ ấn tượng

Hình ảnh thiết kế đơn giản, dễ nhớ

Một logo nếu có quá nhiều chi tiết rườm rà dễ gây rối mắt, thậm chí là khó hình dung ra hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt. Điều đó chỉ khiến cho khách hàng sẽ cảm thấy không thoải mái cũng như không có nhu cầu ghi nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Nhìn vào thiết kế logo là biết ngay đâu là cửa hàng trang sức nổi tiếng

Logo cần sát với ý nghĩa thông điệp

Mọi mẫu thiết kế logo vàng bạc đá quý đều phải đảm bảo cho việc truyền tải đúng tinh thần doanh nghiệp hướng đến như: sản phẩm kinh doanh là gì, đặc trưng ra sao, ý nghĩa xã hội,… Tất cả những yếu tối đó đều phải được biểu thị một cách ngắn gọn, đầy đủ gói gọn trong logo được thiết kế. Vậy nên hãy đảm bảo người thiết kế hiểu rõ tính cách doanh nghiệp như chính bản thân mình vậy.

Thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Logo Doji mang thông điệp truyền tải rộng rãi đến mọi người

Màu sắc logo hài hòa

Việc phân phối màu sắc trong một chiếc logo cực kỳ quan trọng, đặc biệt ở những thiết kế có nhiều chi tiết. Một người thiết kế chuyên nghiệp là phải biết kết hợp hài hòa để biến biểu tượng dù đơn giản nhưng vẫn ấn tượng, sang trọng.

Thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Mẫu logo cửa hàng kim hoàn đẹp và thu hút

Dựa vào các tiêu chí trên, bạn có thể tự mình vạch ra kế hoạch trong việc lựa chọn mục tiêu hướng tới của hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp vàng bạc đá quý. Bạn có thể đưa ra các ý tưởng cũng như các thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến mọi người đến desginer để họ có thể giúp đỡ bạn thiết kế mẫu logo độc đáo và ấn tượng nhất.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Thiết kế logo doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status