Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Trước khi mở cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý thì bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng – kiến thức về lĩnh vực. Bên cạnh đó bạn còn phải tìm hiểu thêm về hỗ sơ đăng ký kinh doanh, vốn để mở cửa hiệu, tuyển nhân viên bán hàng, lựa chọn nguồn hàng uy tín… Tất tần tật những vấn đề đó bạn phải nắm rõ. Hoặc chỉ cần đăng ký lớp học mở cửa hiệu kinh doanh tại Dạy Nghề Kim Hoàn HCM, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý.

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Mở cửa hiệu kinh doanh vàng bạc cần nắm rõ những gì?

Để có thể mở được cửa hiệu kinh doanh vàng bạc đá quý thì bạn cần phải có những kiến thức – kỹ năng cơ bản sau đây:

Có đam mê

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần phải có khi muốn theo đuổi bất cứ lĩnh vực nào. Có đam mê, bạn mới có thể đủ sự quyết tâm thực hiện những công việc đó. Có thể trong quá trình kinh doanh vàng bạc đá quý, bạn sẽ phải thực hiện những công việc khá khó nhằn, có thể gặp những vị khách khó chịu… nhưng bạn phải cố gắng vượt qua mới có thể theo đuổi được đam mê của mình.

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Có đam mê, bạn sẽ có đủ quyết tâm để theo đuổi lĩnh vực 

Kiến thức về vàng bạc đá quý 

Nếu bạn chỉ mở cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý nhỏ thì bạn nên học lớp tại các trung tâm dạy nghề để có đủ các kiến thức về vàng bạc đá quý như: quy trình chế tác, nhận định – kiểm định chất lượng vàng bạc đá quý, quy định kinh doanh vàng bạc đá quý,… Nếu như bạn kinh doanh vàng bạc đá quý quy mô lớn thì bạn cần có nền tảng kiến thức sâu hơn và có năng lực quản lý thời gian, quản lý nhân sự và sắp xếp công việc sao cho hợp lý mới có thể thực hiện tốt công việc kinh doanh của mình. Và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định cho việc theo đuổi nghề có vững chắc hay không.

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Kiến thức – kỹ thuật cơ bản về vàng bạc đá quý

Vốn kinh doanh

Đây là yếu tố không thể thiếu khi bạn muốn kinh doanh bất cứ ngành nào. Và đặc biệt hơn là kinh doanh vàng bạc đá quý cần số vốn khá lớn bởi đây là những mặt hàng có giá trị cực cao, vậy nên khi có ý định kinh doanh vàng bạc đá quý thì nên có số vốn ổn định hoặc mời những “cổ đông” góp vốn kinh doanh cùng mình.

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Vốn để mở hiệu vàng bạc đá quý khá cao

Phải đăng ký giấy phép kinh doanh

Kinh doanh ngành nghề nào cũng vậy, bạn đều cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh mới có thể được phép kinh doanh thuận lợi. Bạn có thể tìm đến các văn phòng luật để họ hỗ trợ, tư vấn, giúp bạn thực hiện quá trình xin giấy phép kinh doanh nhanh nhất. Nếu không có giấy phép mà bạn tự ý kinh doanh thì chắc chắn sẽ bị phạt đấy!

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Giấy phép kinh doanh vàng bạc đá quý

Kỹ năng nhận định chất lượng vàng bạc đá quý

Bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng kiểm định và nhận biết chất lượng vàng bạc – đá quý để có thể biết đâu là trang sức chất lượng, đưa ra giá mua – bán hợp lý, bên cạnh đó còn tránh được trường hợp bị lừa trang sức giả…

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Nhận định chất lượng trang sức để tránh bị lừa

Khả năng quản lý nhân sự

Nếu quy mô kinh doanh vàng bạc của bạn lớn thì bạn cần có năng lực quản lý nhân sự tốt, như vậy bạn mới có thể vừa điều hành công việc kinh doanh thuận lợi, vừa có thể quản lý tốt công việc của các bạn nhân viên.

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Quản lý tốt nhân sự để việc kinh doanh được sắp xếp hợp lý

Có nhiều mối quan hệ rộng 

Bạn nghe có vẻ không liên quan đúng không? Thật ra, khi bạn đã bước chân ra xã hội hoặc là làm bất cứ công việc nào, bạn cũng đều phải cần có mối quan hệ rộng rãi để giúp cho công việc mình được thuận lợi hơn. Đây không phải là điều kiện đủ nhưng sẽ là điều kiện cần khi mà bạn kinh doanh. Khi bạn mở hiệu kinh doanh, các mối quan hệ đó có thể giúp bạn tìm được nguồn hàng uy tín, giá rẻ, tìm được mặt bằng đẹp, có thêm nguồn khách hàng tiềm năng…

Tuy nhiên, đây là điều kiện cần, nếu như bạn vẫn còn là người mới, chưa có quá nhiều mối quan hệ thì bạn có thể bắt đầu từ từ, chậm chậm xây dựng những mối quan hệ qua quá trình kinh doanh, chậm mà chắc bạn nhé!

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Có mối quan hệ tốt sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thành công hơn

Nếu như bạn cần bổ sung những kiến thức – kỹ năng cơ bản về kinh doanh vàng bạc đá quý, bạn có thể đến học tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý.

Khóa học mở hiệu kinh doanh vàng đá quý tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

Khóa đào tạo về kiến thức và kỹ năng nhận định chất lượng vàng bạc dành cho các đối tượng có nhu cầu Mở Tiệm – Cầm Đồ – Kinh Doanh Vàng Trang Sức Mỹ Nghệ. Do đặc thù của ngành nghề kim hoàn từ trước đến giờ vẫn được xem là “Nghề Gia Truyền” nhưng hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có một Trung Tâm đào tạo chính quy về lĩnh vực này. Đó là Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn được thành lập đến nay đã hơn 15 năm, lộ trình học rõ ràng, giáo trình được biên soạn bài bản cùng với sự tâm huyết truyền nghề của các giáo viên. Học viên tại Trung Tâm đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Thái Nguyên… và đang là Trung Tâm có số lượng học viên đang theo học về nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn cao nhất trên cả nước.

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Các học viên của Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn trong giờ thực hành

Ngành nghề kinh doanh vàng trang sức là ngành kinh doanh có điều kiện và được nhà nước quản lý gắt gao về các hoạt động kinh doanh. Do đó, các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh về lĩnh vực nghề kim hoàn này cần tìm hiểu rõ về các thủ tục pháp lý để kinh doanh cho đúng theo quy định của nhà nước và trang bị về các kiến thức, kỹ năng kinh doanh.

Sau tốt nghiệp, các học viên sẽ được đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp. Cơ hội làm việc tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Quý trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do Trung Tâm giới thiệu. Với mức lương khởi điểm từ 7 – 8 triệu trở lên và dần dần thăng tiến theo kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của chính bạn.

Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý

Thực hành kiểm định chất lượng vàng 24k

Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên, Trung Tâm Mỹ Nghệ Kim Hoàn sẽ sắp xếp và bố trí lịch học cho phù hợp với những học viên có thời gian biểu ít ỏi mà không ảnh hưởng đến công việc đi học hoặc đi làm thêm. Vậy nên, bất cứ khi bạn có khó khăn gì, Trung tâm cũng đều có thể hỗ trợ bạn.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Tư vấn và hướng dẫn thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Bao gồm trang thiết bị – máy móc công nghệ mới hỗ trợ ngành kim hoàn

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status