Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu

Thiết kế nữ trang có nhiều phương pháp như: phác thảo ý tưởng lên giấy hoặc đưa ý tưởng lên phần mềm thiết kế 3D chuyên dụng… Khi mà công nghệ chưa phát triển thì phương pháp phác thảo lên giấy được ưu tiên hơn cả, tuy nhiên trong những năm gần đây, máy móc thiết bị, công nghệ đã phát triển hơn rất nhiều nên người ta dần ưu tiên phương pháp thiết kế mẫu trang sức trên các phần mềm 3D. Trong bài viết hôm nay, mời bạn đọc cùng chúng mình theo dõi với chủ đề “Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu” nhé!

Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu

Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu

Thiết kế trang sức 3D có gì khác biệt khi thiết kế trên giấy?

Thiết kế trang sức trên phần mềm 3D chỉ cần bạn có ý tưởng, kiến thức, kỹ năng sử dụng phần mềm thì bạn đã có thể cho ra được thành phẩm của riêng bạn. Không cần bạn phải tốn công sức và thời gian phải phác thảo trên giấy, vậy nên sẽ không khiến bạn mất nhiều tâm tư vào việc vẽ ý tưởng chi tiết. Còn với việc thiết kế trang sức trên giấy thì bạn cần phải có năng khiếu vẽ cũng như sự thẩm mỹ để giúp cho việc phác thảo của bạn đạt yêu cầu một cách cơ bản nhất.

Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu

Mẫu thiết kế nhẫn đính kim cương 3D

Nói chung lại là không phải thiết kế hình thức nào sẽ tốt hơn, nó còn phụ thuộc vào khả năng, tài chính và mục tiêu nghề nghiệp của nhà thiết kế sẽ lựa chọn loại hình thiết kế trang sức phù hợp.

Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu

Tùy vào mục đích, người thợ sẽ lựa chọn hình thức thiết kế phù hợp

Một số phần mềm thiết kế nữ trang 3D

 • Rhinoceros: Là phần mềm thiết kế trang sức mô hình hóa công nghiệp. những dạng hình phức tạp cao mang thể được mô hình hoặc thu được trực tiếp ưng chuẩn những bộ số hoá số. mang dụng cụ mạnh mẽ dựa trên NURBS của nó Rhino 5 cho Windows mang thể tạo, chỉnh sửa, phân tích và dịch những trục đường cong, bề mặt và chất rắn. không mang dừng về độ phức tạp, chừng độ, hoặc kích cỡ.
 • Gemvision Matrix 9: Là một công cụ CAD ấn tượng để phục vụ đồ trang sức. Chương trình này được vững mạnh bởi những thợ kim hoàn cho các thợ kim hoàn. Nó đã sở hữu các nhà vun đắp từng bước để cho phép bạn khám phá sáng tạo hoàn chỉnh. Gemvision Matrix 9 đã được vững mạnh để giúp các thợ kim hoàn làm 1 việc tức thị tạo ra những ngoại hình hoàn toàn tùy chỉnh. áp dụng mạnh mẽ này sẽ đáp ứng đề xuất thông minh của bạn. với áp dụng này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn kiểu dáng của mình.
 • Zbrush: Là phần mềm mẫu mã 3D (mesh) theo bắt mắt Sculpt design. chẳng phải nói quá, Zbrush đã phá vỡ dừng giữa nghệ thuật ảo và thế giới thực. Giờ đây, ai cũng mang thể gửi nguyên cảo hình tượng nghệ thuật số từ máy vi tính sang máy in 3D mà vẫn đảm bảo phần đông nội dung ( file STL và màu sắc mô tả dưới dạng file VRML).

Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu

Phần mềm thiết kế trang sức chuyên dụng

Nghề thiết kế trang sức 3D có thu nhập cao không?

Theo như tình hình thu nhập của lĩnh vực thiết kế nói chung hiện nay thì cũng khá ổn so với mặt bằng hiện nay tầm khoảng 10 – 20 triệu/tháng tùy năng lực và kinh nghiệm của mỗi người. Thiết kế trang sức 3D đòi hỏi bạn phải có sự sáng tạo, độ thẩm mỹ cao cùng kiến thức và kỹ năng chuyên sau mới có thể giúp bạn có được nền tảng lĩnh vực vững chắc nhất, cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm nữa thì việc có được mức lương như ý sẽ không còn quá xa vời với bạn nữa đâu.

Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu

Mức thu nhập của nhà thiết kế nữ trang 3D khá ổn

Khóa học đào tạo nghề thiết kế trang sức 3D thu nhập cao

Các công việc chế tác, dịch vụ sửa chữa trang sức mang đến thu nhập cao mà nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu.

Thiết Kế Nữ Trang 3D tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn các bạn học viên sẽ được học trên các phần mềm chuyên dụng như Rhino và Matrix … để tạo ra được những mẫu sản phẩm có tính chất thu hút khách hàng, các phần mềm thiết kế cho phép bạn mô phỏng thực tế nhất. Học Thiết Kế Nữ Trang 3D các bạn sẽ tạo ra được các mẫu sản phẩm chân thật nhất dễ dàng thiết kế được tất cả các mặt bao gồm cả chiều sâu của sản phẩm đó.

Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu

Học viên được đào tạo thiết kế trang sức 3D trên 2 phần mềm chuyên sâu

Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn là đơn vị hàng đầu đào tạo về nghề Thiết Kế Nữ Trang 3D, được trang bị đầy đủ các thiết bị trong quá trình học và không giới hạn thời gian học đến khi biết nghề. Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay giúp các bạn học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp thu nhằm có được kinh nghiệm tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Đặc biệt hơn ngành Thiết Kế Nữ Trang 3D được rất nhiều người quan tâm là một trong những ngành tạo ra được việc làm tốt nhất, bên cạnh đó các bạn học viên cũng có thể tự mở cửa hàng kinh doanh về thiết kế hay các công ty về lĩnh vực này.

Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu

Phần mềm thiết kế trang sức 3D được đào tạo tại trung tâm

Trong tháng này Trung Tâm có các chương trình ưu đãi khác nhau dành cho các bạn học viên đăng ký theo nhóm hoặc đăng ký từ nhiều khóa học trở lên. Đặc biệt, có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nào.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Nghề thiết kế mẫu nữ trang 3D thu nhập cao tại Vũng Tàu”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Thành thạo kỹ thuật tạo mẫu sáp và kỹ thuật đúc

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

 

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status