Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Học thiết kế trang sức đang là một trong những xu hướng mà giới trẻ theo đuổi hiện nay. Tuy đã dần trở nên phổ biến những ngành này vẫn chưa có nhiều trường, trung tâm nhận đào tạo. Vậy thì để trở thành thợ kim hoàn, nên đăng ký khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp ở đâu?

Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Sự phổ biến của ngành thiết kế trang sức

Ở một số nước trên thế giới hiện nay đã hình thành và phát triển hẳn một nền công nghệ chế tạo trang sức quy mô lớn. Song tại Việt Nam, đây vẫn là một lĩnh vực còn khá mới lạ, bởi lẽ gần như chưa có một trường đại học nào đào tạo chính thức ngành nghề thiết kế trang sức. Đây cũng là một trong những ngành nghề đang cần nhiều nhân lực, mà đối tượng hướng đến của nó chính là những sinh viên học các ngành thuộc mỹ thuật công nghiệp.

Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Dù còn khá mới, song trở thành một nhà thiết kế trang sức giỏi không hẳn là điều không thể đối với sinh viên Mỹ thuật công nghiệp.

Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Những kiến thức yêu cầu đối với một nhà thiết kế trang sức nhìn chung có những nét tương đồng với những kiến thức căn bản các bạn được học trên giảng đường cho những ngành nghề mỹ thuật khác, đặc biệt khá gần với ngành thiết kế thời trang, từ việc thiết kế một mẫu sản phẩm đảm bảo ba yếu tố tính thẩm mỹ, tính ứng dụng và kết cấu kỹ thuật, hay việc sử dụng các chương trình phần mềm 3D để phác thảo mẫu sản phẩm trên máy tính… Có thể nói, từ trên giảng đường, các bạn ít nhiều đã được trang bị những kiến thức cơ bản để có thể thử sức chính mình trong lĩnh vực mới này. Tất nhiên đây chỉ mới là bước khởi đầu, để thực sự trở thành một nhà thiết kế trang sức chuyên nghiệp, các bạn còn phải tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn những kiến thức về các loại trang sức, đá quý cũng như quy trình để chế tạo trang sức.

Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Lớp họa tiết thiết kế mẫu trang sức căn bản:

Học viên ban đầu được thiết kế quen với việc phong cách thiết kế các kiểu trang sức quý cơ bản, dễ, bước đầu hình thành nhãn quan thẩm mĩ, phán xét về quality đầu ra của mặt hàng , mua hiểu về những cấu tạo từ chất , phối màu , mix chất liệu làm sao để cho hợp lí và sang trọng…

Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Lớp thiết kế mẫu trang sức nâng cao:

Từ những kiến thức căn bản, các học viên có phong cách thiết kế các kiểu chiếm hữu độ khó cao hơn đòi hỏi sự chính xác và kỹ lưỡng tới từng milimet , sắm hiểu về gia công bằng chất liệu thời thượng , làm cho sao để từ làm từ chất liệu thô tới sản phẩm hoàn chỉnh, sử dụng những phần mềm thiết kế hiện đại.

Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Lớp công nghệ tạo kiểu sáp 2 tháng:

Sau khi đã chiếm hữu ý tưởng, nhân viên phong cách thiết kế sẽ phác thảo 2D thiết kế trang sức 3d. Bên trên giấy (vẽ bởi tay và hay được sử dụng bút chì để phác thảo ý tưởng ra giấy) và sau đó dựng hình 3D cho món đồ, nhưng với công nghệ hiện này thì đa số người khiến cho dùng luôn luôn kiểu 3D.

Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Sáp là cấu tạo từ chất có màu xanh da trời ngọc hoặc xanh lá cây sậm màu . các kiểu sáp hoàn toàn có thể khiến cho thủ công bởi tay hoặc máy. Từ mô hình 3D, mẫu sản phẩm sẽ được xuất ra và được khắc trên sáp cứng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ biết hoàn thiện mặt hàng từ khi hình thành ý tưởng đến lúc ra mẫu sáp.

Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp

Đăng ký học thiết kế trang sức uy tín tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn:

Với hơn 15 năm thành lập, Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn là đơn vị hàng đầu có uy tín trên cả nước trong công tác giảng dạy, truyền nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn nói chung, đặc biệt là để mở tiệm – kinh doanh vàng nói riêng.

Khóa đào tạo về kiến thức và kỹ năng thiết kế trang sức dành cho các đối tượng có nhu cầu theo đuổi ngành kim hoàn và có dự định theo nghề lâu dài. Do đặc thù của ngành nghề kim hoàn từ trước đến giờ vẫn được xem là “Nghề Gia Truyền” nhưng hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có một Trung Tâm đào tạo chính quy về lĩnh vực này.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Khóa học vẽ đồ trang sức chuyên nghiệp”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Mở tiệm cầm đồ có vi phạm pháp luật hay không?

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status