Giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn phù hợp, thu nhập cao

Một trong những yếu tố đầu tiên quyết định liệu bạn có nên học ở trung tâm dạy nghề đó không là gì? Có phải là những khóa học đào tạo? Học phí? Số lượng học viên tốt nghiệp theo nghề? Danh tiếng của trung tâm?… Một trong những yếu tố được đánh giá nhiều nhất ở một trung tâm dạy nghề kim hoàn chính là giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn.

Giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn

Giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn

Thợ kim hoàn là ai?

Thợ kim hoàn là những người thực hiện các công việc liên quan đến lĩnh vực kim hoàn như: tạo mẫu sáp trang sức, đúc trang sức, đổ khuôn trang sức, mài dũa trang sức thô, hàn nối các móc dây chuyền vàng, gắn đá trang sức, đánh bóng trang sức, xi mạ trang sức… Thợ kim hoàn còn có tên gọi khác là thợ bạc hoặc thợ chế tác trang sức, tuy nhiên thợ bạc chính là cái tên phổ biến và được sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay.

Giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn

Thợ kim hoàn là người thực hiện các công việc liên quan đến ngành kim hoàn

Thợ kim hoàn được gọi như thế bởi học làm những công việc liên quan đến chế tác nữ trang, tương tự như nếu bạn làm công việc thiết kế trang sức thì bạn sẽ được gọi là nhà thiết kế trang sức; nếu bạn làm công việc bán hàng, tư vấn thì bạn sẽ được gọi là nhân viên kinh doanh hoặc tư vấn viên… Mỗi người thực hiện công việc thuộc ngành ngành đấy sẽ có tên gọi phù hợp.

Tình hình nhân sự thợ kim hoàn hiện nay

Lĩnh vực kim hoàn là lĩnh vực đã tồn tại từ thời nước Văn Lang hay Âu Lạc đến tận ngày nay, tuy nhiên để mà nói nó đã thực sự phổ biến và được giới trẻ lựa chọn theo đuổi nhiều chưa thì có thể nói là chưa. Lĩnh vực này còn chưa được nhiều trường đại học đào tạo cũng như PR rầm rộ như các lĩnh vực như: công nghệ thông tin, marketing, kế toán, vận tải, thiết kế thời trang… Nếu có thì chỉ cùng lắm có trường đại học dân lập Văn Lang đào tạo ngành thiết kế trang sức, còn chế tác trang sức thì cần phải tìm đến các trung tâm, trường cao đẳng thì mới có thể nhận đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ thuật chế tác được…

Giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn

Nhân sự ngành kim hoàn vẫn còn thiếu bởi ngành này chưa quá phổ biến

Chính vì lĩnh vực này chưa được phổ biến nên có khá ít số lượng bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi ngành kim hoàn này, từ đó chúng ta có thể biết được rằng nhân sự của ngành này còn quá ít, chưa đáp ứng hết nhu cầu nhân sự việc làm trên thị trường hiện nay.

Vậy nên, nếu như bạn đang có ý định theo đuổi học ngành kim hoàn thì có thể yên tâm một chút xíu về việc có tìm được việc làm hay không nhé! Nhưng để theo nghề lâu dài cũng như năng lực ngày càng phát triển hơn thì bạn cần phải luôn trau dồi, học hỏi, tích lũy theo các kinh nghiệm về kiến thức cũng như các kỹ năng trong nghề của mình…

Giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn

Nếu muốn tồn tại nghề này lâu, bạn cần phát huy và không ngừng học hỏi

Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Giới thiệu tổng quan về trung tâm

Ngày 15/07/2004 Trung tâm Dạy nghề Mỹ nghệ Kim hoàn(tên gọi ban đầu) đã chính thức được thành lập theo 3552/QĐ – UB ngày 15/7/2004 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc cho phép thành lập Trung tâm Dạy nghề Dân lập Mỹ nghệ Kim Hoàn trực thuộc  Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TPHCM.

Ngày 17/08/2018, Trung Tâm Dạy Nghề Dân Lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn đổi tên thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo quyết định số 3465/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân ngày 17/08/2018 về cho phép đổi tên Trung Tâm Dạy Nghề Dân Lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn.

Giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn

Trung Tâm GDMN Kim Hoàn TP Hồ Chí Minh

Những thành tích đạt được trong những năm qua của trung tâm

Qua 15 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, song với quyết tâm kiên trì thực hiện mục tiêu chiến lược đào tạo được đề ra Ban Chấp Hành Hội, Ban Giám Đốc Trung tâm cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.

Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên. Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối. Kết quả đó đã góp phần quan trọng bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao, thợ giỏi phục vụ cho sự phát triển của ngành Mỹ nghệ Kim hoàn của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Nhiều năm liền Trung tâm đã được Thủ Tướng Chính Phủ, Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh,  Sở Lao Động – Thương Binh – Xã Hội TPHC, các ngành, các cấp, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố:

 • Thủ Tướng chính phủ tặng bằng khen Trung  tâm Giáo dục Nghề nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn 1 tập thể, 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển ngành Mỹ Nghệ Kim Hoàn.
 • Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh bằng khen Trung  tâm Giáo dục Nghề nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn.
 • Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn.
 • Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen Trung  tâm Giáo dục Nghề nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn.
 • Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen Trung  tâm Giáo dục Nghề nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn.

Giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn

UBND Tp HCM tặng bằng khen cho trung tâm năm 2011

Lợi ích học viên nhận được khi trở thành học viên tại trung tâm

 • Đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp. Cơ hội được giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Quý trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do Trung Tâm giới thiệu. Với mức lương khởi điểm từ 7 – 8 triệu trở lên và dần dần thăng tiến theo kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của chính bạn.
 • Được thông tin về các Máy Móc – Thiết Bị – Dụng Cụ, các Ứng Dụng Công Nghệ Mới và Các chương trình hội chợ triển lãm trong và ngoài nước ngành Mỹ Nghệ Kim Hoàn. Được giải đáp những thắc mắc trong quá trình kinh doanh và làm nghề ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại Trung Tâm.
 • Giáo trình được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành Phố Hồ Chí Minh biên soạn và Sở Lao động Thương binh & Xã hội phê duyệt phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Đặc biệt, Trung Tâm có phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp cận được các kỹ năng nghề một cách dễ nhất. Bạn có thể đi chậm nhưng không được dừng lại.
 • Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề Mỹ Nghệ Kim hoàn thì mỗi giáo viên đứng lớp còn khai thác, phát huy được những điểm mạnh vốn có của học viên và khắc phục những điểm yếu mà học viên mắc phải. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để giúp học viên tiến xa hơn trong tương lai.
 • Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên, Trung Tâm sẽ sắp xếp và bố trí lịch học cho phù hợp với những học viên có thời gian biểu ít ỏi mà không ảnh hưởng đến công việc đi học hoặc đi làm thêm.
 • Trung Tâm sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ở ngoại tỉnh phù hợp với từng đối tượng học viên (bình dân và cao cấp).

Giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn

Sau tốt nghiệp, bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các tập đoạn, công ty có tiếng

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Giới thiệu việc làm cho thợ kim hoàn”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Chọn nơi học thiết kế mẫu nữ trang 3D uy tín

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status