Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức

Khi trang sức có dấu hiệu bị xỉn màu, xuống cấp thì điều bạn cần làm là bảo quản và vệ sinh trang sức định kỳ. Nếu vì quá bận rộn mà không có thời gian tự mình vệ sinh trang sức thì bạn nên tìm đến các tiệm kim hoàn để nhân viên bảo hành trang sức giúp bạn. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức, giúp bạn tiết kiệm được thời gian tự làm tại nhà hơn.

Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức

Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức

Có cần thiết vệ sinh trang sức không?

Độ sáng bóng của trang sức chúng ta đeo không chỉ mất đi do thời gian hay tác động của môi trường, mà nó còn do những hóa mỹ phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày như kem chống nắng, lotion, clo trong nước sinh hoạt và cả bụi nhà cũng có thể tàn phá trang sức của bạn.

Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức

Vì vậy, để đảm bảo độ sáng bóng và tuổi thọ sử dụng của trang sức, chúng ta khi chỉ cần bảo dưỡng mà còn cần vệ sinh cho chúng ít nhất sáu tháng một lần.

Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức

Có thể bạn quan tâm: Diễn họa trang sức

Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức

Cửa hàng trang sức IJC

Bắt đầu từ tháng 11 này, IJC chính thức cung cấp dịch vụ vệ sinh trang sức hoàn toàn miễn phí trên toàn hệ thống Showroom, dành cho tất cả quý khách hàng đến với IJC.

Bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh trang sức miễn phí của chúng tôi ngay cả khi bạn không mua hàng, hoặc trang sức bạn muốn vệ sinh không thuộc thương hiệu IJC. Trang sức của bạn sẽ được bởi các chuyên gia kim hoàn của chúng tôi. Sau khi kiểm tra cẩn thận tình trạng của trang sức, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp vệ sinh thích hợp và cách để loại bỏ các vết trầy xước.

Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức

Tiệm Vàng Tân Phú TUẤN QUẢNG ĐÔNG

 • Tất cả các sản phẩm vàng của TQĐ JEWELRY sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng đầu về kỹ thuật và nước xi, thay đá CZ, đá tổng hợp miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.
 • Từ tháng thứ 12 sẽ được bảo hành tính phí với tất cả các sản phẩm Vàng TQĐ JEWELRY. Giá tính phí tùy từng trường hợp cụ thể và dịch vụ bảo hành khách hàng đề nghị.
 • TQĐ JEWELRY miễn phí đánh bóng, siêu âm làm sạch miễn phí trọn đời.
 • Riêng với sản phẩm nhẫn, TQĐ JEWELRY miễn phí làm mới, đánh bóng, xi vô thời hạn.

Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức

Lưu ý: Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau: dây chuyền, lắc chế tác bị đứt gãy; sản phẩm bị biến dạng hoặc hư hỏng nặng.

Bảo Tín K&K

Cùng với đội ngũ thợ chắc tay và cam kết chất lượng, quý khách có thể an tâm để Bảo Tín K&K khôi phục lại vẻ đẹp cho món trang sức về như lúc mới mua. Bao gồm: bảo trì, đánh bóng, làm sạch, làm mới.

 • Đảm bảo và chắc chắn nhờ kinh nghiệm lâu năm của thợ.
 • Thời gian làm mới nhanh, chỉ từ 10 đến 15 phút (trường hợp xưởng thợ nhiều đơn hàng, quý khách sẽ được liên hệ trả hàng vào ngày làm việc tiếp theo).

Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức

Hướng dẫn: Vệ sinh trang sức bằng vàng đúng cách

Công ty TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI

 • Công ty cung cấp dịch vụ làm sạch, làm bóng (không bao gồm xi vàng), dịch vụ gắn đá phụ (dưới 3,0mm) là đá trắng nhân tạo, dịch vụ kiểm tra ổ, trấu đá miễn phí trọn đời cho các dòng sản phẩm trang sức Vàng tây của Công ty.
 • Các sản phẩm trang sức Bạc thông thường (không xi mạ): làm sạch, bóng, làm mới, gắn đá trắng phụ (dưới 3.0mm), chỉnh sửa cỡ tay, sửa khóa (trường hợp không phải thay thế), hàn dây, lắc, vòng (trường hợp đứt có thể hàn hoặc sửa chữa được mà không cần thêm bạc) trong vòng 3 tháng được hỗ trợ miễn phí.

Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức

Trang Sức MDJ LUXURY

 • Đánh bóng, vệ sinh trang sức vàng bạc. Đặc biệt, đối với những sản phẩm trang sức vàng khách hàng mua tại Trang sức MDJLUXURY Hỗ trợ bảo hành trọn đời sản phẩm.
 • Hàn điểm và sữa chữa một số lỗi hư hỏng khác
 • Thu nhỏ hoặc nới rộng size nhẫn, vòng
 • Thay, gắn đá vào ổ
 • Khắc hình, khắc chữ laze lên trang sức bằng máy laze nhập khẩu. Đối với sản phẩm trang sức vàng mua tại Trang sức MDJLUXURY , khách hàng sẽ được phun khắc laze miễn phí lần đầu.
 • Trang sức MDJLUXURY gồm những thợ kim hoàn có tay nghề cao, sử dụng hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Hoặc nếu bạn muốn biết rõ hơn về kỹ thuật bảo dưỡng và vệ sinh trang sức thì đăng ký ngay khóa học Bảo dưỡng trang sức tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Giới thiệu địa chỉ nhận vệ sinh trang sức”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Có nên vệ sinh trang sức định kỳ không?

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status