Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Bạn đang cần tìm một nơi đào tạo kiến thức chuyên ngành nhưng chỉ muốn học thời gian ngắn và tìm được việc làm ngay lập tức; thì học nghề sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn đấy. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM, giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Các lý do bạn nên chọn hình thức học nghề

Không cần phải thi cử căng thẳng, mệt mỏi

Nếu muốn học tại các trường ĐH thì các bạn phải trải qua những kỳ thi rất vất vả và căng thẳng. Trong khi đó, ngành mà các bạn chọn học chưa chắc đã là một sự lựa chọn thích hợp. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS, THPT hoặc hoàn thành chương trình học THPT và nộp hồ sơ và đăng ký học ngành, nghề mà mình mong muốn.

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Tốt nghiệp là có việc làm ngay lập tức

Hiện nay, Việt Nam đang thiếu trầm trọng những công nhân trong các nghề điện tử, công nghệ thông tin , cơ khí – hàn, …. Các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm những lao động lành nghề trong lĩnh vực này với mức lương không hề thấp chút nào. Những công việc này các bạn hoàn toàn có thể thành thạo sau một khóa học nghề.

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Thời gian học nghề ngắn

Các lớp cao đẳng thời gian đào tạo là 30 tháng. Sau vài tháng học có thể nhanh chóng đi làm thêm với nghề mình học để phụ giúp gia đình và ổn định cuộc sống.

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Có những ngành, nghề chỉ dạy tại trường cao đẳng nghề

Có một số công việc hiện nay tại Việt Nam do quy mô và tính chuyên môn chưa cao nên rất khó được đưa vào đào tạo tại những trường ĐH. Ví như sửa chữa máy tính, laptop, sửa chữa điện lạnh,…Chính vì vậy, nhiều bạn chỉ muốn học cụ thể hay chuyên môn hóa các công việc này thì chỉ có tại những khóa dạy nghề.

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Có thể bạn quan tâm: Trung tâm dạy nghề uy tín

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn TP HCM

Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn là Trung Tâm duy nhất trên cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh) và Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp quản lý. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Là đơn vị trực thuộc Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành Phố Hồ Chí Minh. Giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung Tâm được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển chọn đều là những bậc Nghệ Nhân Ưu Tú, Nghệ Nhân Kim Hoàn, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ chuyên ngành, là những bậc thầy có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và truyền nghề.

 • Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề Mỹ Nghệ Kim hoàn thì mỗi giáo viên đứng lớp còn khai thác, phát huy được những điểm mạnh vốn có của học viên và khắc phục những điểm yếu mà học viên mắc phải. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để giúp học viên tiến xa hơn trong tương lai.
 • Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên, Trung Tâm sẽ sắp xếp và bố trí lịch học cho phù hợp với những học viên có thời gian biểu ít ỏi mà không ảnh hưởng đến công việc đi học hoặc đi làm thêm.
 • Trung Tâm sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ở ngoại tỉnh phù hợp với từng đối tượng học viên (bình dân và cao cấp).

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Trường cao đẳng An ninh mạng ISPACE

Từ năm 2008, Trường cao đẳng An ninh mạng iSPACE là trung tâm dạy nghề tại Thành phố Hồ Chí Minh, theo tiêu chuẩn đầu vào, hiện đang tuyển dụng. Trường tổ chức một chương trình chiêu mộ sinh viên mới và đào tạo đặc biệt mang tên “CNTT – Học để Làm ngay”, đem đến cho những người trẻ nhiều cơ hội học tập và làm việc.

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Trường trung cấp nghề Tôn Đức Thắng

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng có lịch sử lâu đời về chất lượng giảng dạy xuất sắc trong giới học thuật. Hơn nữa, bạn có thể tiếp cận những mô hình trung tâm dạy nghề kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay trong việc giảng dạy tại một trong những trường dạy nghề tại TP.HCM này!

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Trường Trung cấp Du lịch – Khách sạn Saigontourist

Trực thuộc tập đoàn Saigiontourist Group, Trường Trung cấp Du lịch – Khách sạn Saigontourist là lựa chọn đáng tin cậy. Với kinh nghiệm hơn 30 năm đi vào hoạt động, ngôi trường đã tạo nên thương hiệu trong việc đào tạo ra các thế hệ sinh viên chất lượng. Giáo trình của trường tập trung vào thực hành giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm cho tương lai.

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Trường Trung cấp nghề TPHCM – Kinh tế Kỹ thuật Quận 12

Tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng và trường trung cấp nghề TPHCM là ngôi trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Quận 12. Được thành lập vào tháng 11 năm 2012, đây vẫn còn là một cái tên khá mới mẻ khi đề cập đến các trường trung cấp nghề TPHCM. Nhưng không vì thế mà trường mất đi lợi thế tuyển sinh của mình.

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Trường Cao Đẳng Nghề Kinh tế – Công nghệ TP.HCM

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP.HCM (hay còn gọi tắt là Hiast) là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh. Đây là một trong các trường dạy nghề ở TPHCM thu hút học viên bậc nhất tại HCM. Trường có vẻ ngoài cực kỳ chuyên nghiệp và chất lượng khá ấn tượng.

Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Cung cấp địa chỉ các nơi dạy nghề tại TP HCM”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Người dân mua bán vàng miếng tự do được không?

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status