Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Thiết kế 3D hiện đang là lĩnh vực mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi bởi sự sáng tạo, năng động và thích được làm đẹp cho mọi người của ngành nghề. Hiện tại Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn đang chiêu sinh khóa học thiết kế 3D, nếu bạn đang có hứng thú và mong muốn theo đuổi ngành nghề này, hãy theo dõi hết bài viết nhé!

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Giới lĩnh vực thiết kế trang sức 3D

Nghề mỹ nghệ kim hoàn có từ rất lâu. Công việc chế tác của người thợ trước đây thuần túy thủ công đơn lẻ, mẫu mã thiếu đa dạng, sản phẩm không đồng nhất. Từ một ngành nghề thuần thủ công nhờ sự phát triển và ứng dụng các thành tựu khoa học, hầu hết các khuôn mẫu được tạo bằng các thiết bị hiện đại, ngành nghề kim hoàn dần trở thành một ngành công nghiệp. Không những mẫu mã, chủng loại rất đa dạng mà còn rất tinh vi sắc sảo. Đó được gọi là thiết kế trang sức 3D.

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Thế nào là thiết kế trang sức 3D?

Hiểu một cách đơn giản thì thiết kế 3D là việc thiết kế trang sức dựa trên công nghệ, phần mềm hỗ trợ. Máy tính sẽ được cài đặt sẵn các chương trình, phần mềm để vẽ và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Sau đó nhân viên thiết kế sẽ thực hiện quá trình hình thành bản vẽ 3D.

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Sau khi thiết kế xong, một file sẽ được xuất ra để ứng dụng các công nghệ tạo mẫu, đúc khuôn. Người thợ kim hoàn sẽ dựa vào đây để tiến hành những bước tiếp theo của quá trình thiết kế trang sức.

Hiện nay, thiết kế 3D cho trang sức đang là công nghệ có tính ứng dụng cao và được đưa vào hầu hết các cơ sở sản xuất trang sức.

Những công việc mà một nhà thiết kế trang sức phải làm 

Bạn cần phải hiểu chính xác một nhà thiết kế trang sức sẽ làm những nhiệm vụ nào trong chuỗi tác vụ chế tác kim hoàn trước khi đọc tiếp các phần tiếp theo.

Là nhà tạo mẫu trang sức, điều đầu tiên chính là khả năng nắm bắt và phác thảo sketching các kiểu mẫu mới.

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Để trở thành nhà thiết kế trang sức 3D chuyên nghiệp

Nắm rõ các kỹ thuật tạo mẫu sáp trang sức, và những công đoạn liên quan tới đúc vàng bạc, gắn đá lên nhẫn…Nói tóm lại, bạn không thực sự phải động tay chân, nhưng phải luôn trong tư thế sẵn sàng lao vào việc!

Đồng thời, là nhà thiết kế 3D chuyên nghiệp trong thời đại kỹ thuật số. Bạn phải nắm bắt một loạt các phần mềm thiết kế nữ trang chuyên biệt.

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Lợi ích của việc thiết kế trang sức 3D

Cho bản vẽ như thật

Sở dĩ khâu thiết kế trang sức 3D trở nên quan trọng bởi sau khi dựng bản vẽ, chúng ta sẽ thấy được hình ảnh của món đồ trang sức. Hình ảnh đó phản chiếu được tất cả diện mạo của đồ trang sức. Qua đó giúp cho người thợ kim hoàn có thể dễ dàng chế tác và hình dung ra được sản phẩm.

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Ngoài ra, việc xây dựng bản vẽ 3D cũng giúp cho khách hàng cảm thấy thuận tiện hơn trong quá trình đặt gia công trang sức. Đồng thời các chuyên gia cũng dễ dàng quan sát, nhận định được chỗ sai, chỗ chưa hợp lý của sản phẩm. Qua đó đưa ra những phương án sửa chữa kịp thời nhất.

Tạo ra mẫu trang sức có độ chính xác cao

Nếu như xưa kia, trang sức được làm thủ công thì ngày nay, máy móc là phương tiện hỗ trợ rất đắc lực. Đối với những mẫu trang sức đặt làm theo yêu cầu thì bản vẽ 3D sẽ là “hiện thân” rõ ràng nhất giúp khách hàng hình dung ra được sản phẩm.

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, ý tưởng, mong muốn. Đội ngũ thiết kế sẽ dựng hình ảnh món trang sức trên máy tính sao cho khớp nhất với yêu cầu của bạn. Đặc biệt mang đến độ chính xác cao đối với những sản phẩm cầu kỳ.

Sửa chữa, bổ sung chi tiết nhanh chóng

Sai sót trong quá trình chế tác trang sức là điều không hiếm gặp. Đặc biệt, sự thay đổi mẫu mã của khách hàng với món trang sức lại rất thường xuyên. Nếu không có thiết kế 3D thì chắc chắn đồ trang sức được hoàn thiện sẽ không đáp ứng được hết các mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, khi mẫu mã đã được hoàn thiện thì việc sửa đổi cũng sẽ rất tốn kém.

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Do vậy, việc hình thành trước 1 bản vẽ 3D là điều rất cần thiết. Nó sẽ giúp khách hàng và nhân công sửa đổi, bổ sung chi tiết cho sản nhanh chóng, miễn phí.

Chiêu sinh khóa học thiết kế 3D tại Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn

Thiết Kế Nữ Trang 3D tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn các bạn học viên sẽ được học trên các phần mềm chuyên dụng như Rhino và Matrix … để tạo ra được những mẫu sản phẩm có tính chất thu hút khách hàng, các phần mềm thiết kế cho phép bạn mô phỏng thực tế nhất. Học Thiết Kế Nữ Trang 3D các bạn sẽ tạo ra được các mẫu sản phẩm chân thật nhất dễ dàng thiết kế được tất cả các mặt bao gồm cả chiều sâu của sản phẩm đó.

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn là đơn vị hàng đầu đào tạo về nghề Thiết Kế Nữ Trang 3D, được trang bị đầy đủ các thiết bị trong quá trình học và không giới hạn thời gian học đến khi biết nghề. Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay giúp các bạn học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp thu nhằm có được kinh nghiệm tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Chiêu sinh khoá học thiết kế 3D

– Đối tượng tuyển sinh:

+ Nam & Nữ có nhu cầu học nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn để đi làm trong và ngoài nước (Xuất khẩu lao động).

+ Các cá nhân muốn học nghề mở tiệm – cầm đồ – kinh doanh vàng trang sức mỹ nghệ và các loại đá quý (kim cương & đá màu).

+ Các cá nhân muốn học nghề để mở xưởng sản xuất, gia công vàng bạc trang sức.

+ Các Công Ty/Doanh Nghiệp cần bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho thợ và cập nhật kiến thức để giảm hao hụt trong sản xuất.

– Là người từ đủ 15 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt để có thể theo học nghề.

Xem thêm: Thợ chế tác nữ trang là nam hay nữ?

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status