Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

Các loại đá quý được hình thành sau nhiều năm tích tụ dưới lòng đất, hấp thụ được được các năng lượng, tinh hoa của trời và đất. Chính vì vậy đối với phong thủy, nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Sau đây, Dạy Nghề Kim Hoàn sẽ giới thiệu các loại đá được sử dụng trong phong thủy, bạn có thể tham khảo để chọn loại đá phù hợp với mình nhé!

Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

Như thế nào là đá quý phong thủy?

Đá phong thủy tự nhiên là vật phẩm mà nhiều người muốn sở hữu, bởi nó chứa đựng nhiều giá trị và sức mạnh tâm linh. Đá phong thủy là loại được hình thành trong lòng đất sau hàng nghìn năm biến chuyển của đất trời, hấp thụ năng lượng của đất trời chính vì vậy mà nó sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, tác động tới người sở hữu.

Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

Nhờ những đặc tính của đá như vậy mà nó thường được chọn như một thứ trang sức đeo trên người nhằm đem đến những lợi ích cho cơ thể. Tuy nhiên nếu là đá phong thủy thì nó cần phải được khai thác tự nhiên, nguyên chất, không phải loại đá pha tạp, hơn nữa còn phải đủ năm đủ tuổi thì mới có nguồn năng lượng tốt, mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

Không phải loại đá quý nào cũng có tác dụng trong phong thủy cả, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê là các loại đá được sử dụng trong phong thủy:

Thạch anh tím

Đây được coi là viên đá của trí tuệ, giúp thúc đẩy sự bình yên bên trong con người, khôi phục sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, nó giúp xua tan những luồng khí tiêu cực xung quanh bạn. Nhờ vậy, dương khí và vận may sẽ “gõ cửa” cuộc đời bạn, đem đến những tin vui về tiền bạc, giúp bạn ít gặp phải những trở ngại tài chính.

Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

Loại đá được các minh tinh Hollywood sử dụng nằm thu hút sự tích cực và bình yên cho mình. Nếu bạn đang có những trạng thái trầm lắng, tiêu cực thì thạch anh tím sẽ giúp bạn xua tan những vấn đề này đấy.

Thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng giúp khuếch đại năng lượng có trong bạn, cũng như mở ra các ý tưởng, sự sáng tạo và dự định cho tương lai, kích thích tham vọng và khả năng kiếm tiền của bạn lên mức độ cao hơn, mạnh mẽ hơn.

Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

Nếu đang ấp ủ những dự định tài chính lớn, bạn nên sử dụng viên đá này. Nó sẽ đem lại cho bạn sự kiên định để giữ vững ý chí trong quá trình thực hiện kế hoạch. Tốt nhất, bạn nên sử dụng đá thạch anh trong cùng với các loại đá thu hút tiền bạc khác để tăng hiệu quả ở mức tối đa.

Citrine

Để phát huy công dụng thu hút tiền tài, bạn nên sử dụng citrine làm đồ trang sức như vòng tay, vòng cổ, nhẫn, và mang đi khắp nơi. Hoặc bạn cũng có thể đặt nó ở những vị trí phù hợp trong phòng khách hoặc tại nơi làm việc, để khuếch đại năng lượng, đem đến sự tích cực nhất cho chuyện tiền bạc, công danh.

Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

Đá citrine được coi là “thỏi nam châm hút tiền”, đem lại may mắn, thành công trong kinh doanh và những khoản thu nhập bất ngờ cho gia chủ.

Cẩm thạch

Ngọc cẩm thạch rất được ưa chuộng trong nền văn hóa Trung Hoa và Việt Nam từ xưa đến nay, người ta thường dùng ngọc cẩm thạch làm đồ trang sức với niềm tin rằng đeo ngọc trên người sẽ tốt cho sức khỏe và đem lại may mắn.

Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

Một số người giàu có ở Trung Hoa thậm chí trang trí nhà cửa bằng nhiều bức tượng ngọc phỉ thúy (jadeite – cẩm thạch cao cấp), tuy nhiên thực tế điều này chỉ có ý nghĩa phô bày sự giàu có và quyền lực hơn là ý nghĩa phong thủy.

Có mấy loại đá phong thủy?

Ở thời điểm hiện tại, các loại đá phong thủy tự nhiên thuộc những dòng đá quý hiếm, thậm chí có 1 không 2. Sau đây là một số loại đá phổ biến và được dùng nhiều nhất:

Các loại đá được sử dụng trong phong thủy

 • Nhóm đá thạch anh: Thạch anh hồng, thạch anh tóc, thạch anh trắng, thạch anh tím,…
 • Nhóm đá cẩm thạch: Đá cẩm thạch thuộc tinh thể Pyroxen, đá ngọc bích, đá Serpentine,…
 • Những loại đá quý hiếm: Kim cương, lam ngọc, ngọc lục bảo, đá mặt trăng, hồng ngọc, Aquamarine, Tourmaline,…
 • Cùng một số dòng đá phổ biến khác như gỗ hóa thạch, đá mã não, đá chalcedony,…

Hiện nay tại Trung tâm Dạy Nghề Kim Hoàn có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xem nội dung chi tiết về các khóa học tại link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Các loại đá được sử dụng trong phong thủy”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Xem thêm: Đá quý nào cứng nhất?

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status