Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành đang hot nhất hiện nay, bởi sự phát triển của thương mại điện tử, công nghệ thông tin ngày càng lớn mạnh đòi hỏi một nguồn nhân lực rất lớn. Chính vì điều này mà các công ty mọc lên nhằm đào tạo những tài năng trẻ để đáp ứng được nguồn nhân lực đang còn thiếu hiện nay. Vậy để trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì nên chọn học tại trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín nào?

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Những lý do khiến ngành thiết kế đồ họa 3D ngày càng thu hút nhiều người theo đuổi

Nghề thiết kế đồ họa đã và đang là một nghề “hot”, đây cũng là 1 trong 5 nghề nóng nhất khi Việt Nam gia nhập WTO theo đánh giá của Viện trưởng Viện Khoa học Lao động và Xã hội.

Nhu cầu nhân lực cao:

Các sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa hiện diện trong tất cả các lĩnh vực xung quanh chúng ta: quảng cáo, thương mại, giải trí, truyền thông… Nhu cầu nhân lực của ngành này luôn tỉ lệ thuận với phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ càng cao thì vai trò của ngành thiết kế lại càng quan trọng và cẩn thiết hơn bao giờ hết. Kinh tế càng khó khăn cạnh tranh càng gay gắt các thì các doanh nghiệp càng cần phải đầu tư cho công tác quảng bá, quảng cáo sản phẩm, thay đổi mẫu mã bao bì.

Lương hấp dẫn:

Do tính chất linh hoạt của công việc, ngoài thu nhập chính từ công ty, các chuyên viên thiết kế đồ họa có thể kiếm thêm thu nhập từ việc nhận thêm các dự án tại nhà; các bạn học viên có thể vừa học vừa kiếm thêm việc để tích lũy kinh nghiệm.

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Chi phí đầu tư thấp:

Học phí chưa đến 2 tháng lương làm việc sau khi ra trường.

Thời gian làm việc linh hoạt:

Do tính chất công việc, designer cần có thời gian tìm ra ý tưởng cũng như layout, nên công việc thiết kế đồ họa không đòi hỏi phải làm việc theo khung giờ hành chính, có thể làm part-time hay full-time, chủ yếu đảm bảo hoàn thành bản thiết kế đúng tiến độ.

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Không phụ thuộc vị trí địa lý của đối tác:

Tính chất của công việc designer có thể trao đổi và làm việc qua mạng, do vậy bạn có thể tìm cho mình dự án từ các tỉnh thành khác, thậm chí là nước ngoài nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt.

Lớp thiết kế 3D 

Không phụ thuộc vào bằng cấp, tuổi tác, giới tính:

Năng lực là yếu tố quyết định chính. Nghề thiết kế đồ họa đã và đang là một nghề “hot”, đây cũng là 1 trong 5 nghề nóng nhất khi Việt Nam gia nhập WTO theo đánh giá của Viện trưởng Viện Khoa học Lao động và Xã hội.

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Công việc hiện đại, sáng tạo, không nhàm chán:

Công nghệ luôn phát triển, xu hướng luôn thay đổi buộc người làm nghề cũng phải luôn năng động đổi mới, ý tưởng đột phá để có những thiết kế thành công.

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Nhiều vị trí tuyển dụng với các yêu cầu chuyên môn từ thấp đến cao nên các bạn trẻ không sợ thất nghiệp khi theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Tùy thuộc vào trình độ, năng lực, tính cách và kinh nghiệm các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Arena Multimedia

Arena Multimedia có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á, là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn APTECH – nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ quốc tế. Arena Multimedia là địa chỉ số 1 cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh tốt nghiệp lớp 12. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đến nay Arena Multimedia đã đào tạo được hơn 3.000 Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường tại Việt Nam.

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Đồ họa 3DKID

Đồ họa 3DKID là địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này. Bên cạnh việc đào tạo thiết kế đồ họa thì trung tâm còn có thêm những khóa học được đánh giá cao như: PHOTOSHOP, 3DMAX, COREL, ILLUSTRATOR, REVIT….

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

FPT-Arena

FPT-Arena cũng được thành lập vào năm 2004 như Arena Multimedia. Trung tâm FPT-Arena là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật đa phương tiện. Là trung tâm thuộc quyền sở hữu của tập đoàn công nghệ FPT liên kết với tập đoàn chuyên đào tạo CNTT toàn cầu Aptech.

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Trong hơn 15 năm hoạt động thì FPT-Arena đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc cùng giải thưởng tập thể xuất sắc.

Trung tâm dạy thiết kế 3D uy tín

Giới thiệu trung tâm dạy nghề thiết kế đồ họa 3D trang sức có chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Dạy Nghề Kim Hoàn là một trong những trung tâm đào tạo ra các nhà thiết kế tiên phong trong ngành thiết kế sáng tạo trang sức bằng phần mềm 3D thì chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn học viên những giảng viên có kinh nghiệm thiết kế và đào tạo thiết kế trang sức tốt nhất hiện nay. Đến với chúng tôi thì chắc chắn các bạn sẽ trở thành những nhà thiết kế sáng tạo nổi bật nhất với kiến thức được học chuyên sâu vào các phần mềm thiết kế tốt nhất, kinh nghiệm và tuổi nghề của các giảng viên cũng là điểm tựa vững chắc nhất cho các bạn do đó sẽ đem đến cho bạn một bước tiến lớn trong công việc tương lai của mình.

Khoá học dạy – đào tạo thiết kế trang sức

Khi các bạn có nhu cầu tìm nơi đào tạo thiết kế trang sức 3D uy tín thì hãy đến với trung tâm của chúng tôi, với các giảng viên giỏi cùng với đó là chất lượng chuyên môn cao hứa hẹn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của các bạn học viên. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và chọn lịch học cụ thể cho mình nhé!

Tham khảo các khóa học tại Dạy Nghề Kim Hoàn: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Phần mềm thiết kế 3D được dùng nhiều nhất hiện nay

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

 

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status