Top các món quà tặng bách niên giai lão

Món quà bách niên giai lão được xem như là một lời chúc đến các cặp đôi đang yêu nhau hoặc sắp cưới. Sau đây, chúng mình sẽ gửi đến bạn top các món quà tặng bách niên giai lão.

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Giải đáp về “Bách niên giai lão”

Bách niên là trăm năm, dùng để chỉ toàn bộ thời gian mà một người sống trên cõi đòi này. Xưa nay người ta vốn quan niệm, đời người sống lâu nhất là trăm tuổi, số ít người có thể sống ngoài trăm tuổi. Thực tế, không mấy ai sống được đến trăm tuổi, ngoài 70 tuổi cũng là hiếm rồi. Như vậy, trăm năm không phải là con số cụ thể, trăm năm biểu trưng cho một đời người, cho tuổi thọ của một người, ngụ ý rất nhiều năm. Bách niên Giai lão có nghĩa là cùng nhau chung sống đến già.

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Bách niên giai lão là trăm năm hạnh phúc

Ngoài ra, bách niên giai lão còn được xem như là một lời chúc gửi đến các cặp đôi yêu nhau, các cặp vợ chồng sống cùng nhau đến khi răng long đầu bạc.

Tham khảo: Bách niên giai lão

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Sau đây, Dạy Nghề Kim Hoàn sẽ gợi ý cho bạn top các món quà tặng bách niên giai lão:

Cây hoa sen vàng 24k

Cây hoa sen vàng lá 24k này sẽ mang đến năng lượng cho ngôi nhà mới của người mà bạn tặng. Nó sẽ giúp gia chủ được điều hòa vượng khí, năng lượng dồi dào, an tâm, hạnh phúc. Người bạn của bạn chắc chắn sẽ rất thích thú và ưng ý với sản phẩm quà tặng đám cưới hoặc quà tặng kỷ niệm ngày cưới ấn tượng này.

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Món quà này giúp gia chủ được điều hòa vượng khí

Tranh cá chép phong thủy

Trong phong thủy, tượng Linh vật cá chép dát vàng – tượng cá chép vượt vũ môn đem đến vượng khí và trấn áp hung khí. Cá chép mang ý nghĩa biểu tượng của sự dư dả của ăn của để. Quà tặng đám cưới cho bạn bè hay người thân này cũng mang ý nghĩa chúc người nhận có của ăn của để, cuộc sống may mắn và sung túc, trọn vẹn.

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Tranh Linh vật cá chép dát vàng – tượng cá chép vượt vũ môn đem đến vượng khí và trấn áp hung khí

Cặp nhẫn vàng

Nếu như bạn với người nhận có mối quan hệ thân thiết, gần gũi thì bạn có thể chọn cặp nhẫn vàng làm quà tặng cho người bạn đó với mong muốn chúc cặp đôi “bách niên giai lão”.

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Món quà này như một lời chúc bách niên giai lão đến cặp đôi

Tranh đôi công – phương phú quý

Sự kết hợp hoàn hảo của chim công và hoa mẫu đơn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho món quà tặng đám cưới chị gái này. Bức tranh này đạt đến độ hoàn hảo từ ý nghĩa cho tới thẩm mỹ, nghệ thuật. Về ý nghĩa, tranh đôi công – phú quý cát tường – linh vật phong thủy tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Món quà độc đáo này sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho con đường công danh sự nghiệp cho người nhận. Bởi vậy, bạn khó có thể bỏ qua món quà tặng đám cưới hoặc ngày kỷ niệm cưới này.

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Sự kết hợp hoàn hảo của chim công và hoa mẫu đơn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp

Cặp vòng tay bạch kim 

Bên cạnh chọn những món trang sức vàng thì bạn cũng có thể chọn cặp vòng tay bạch kim làm món quà tặng cho cặp đôi vợ chồng hay cặp đôi yêu nhau, như là thay mình chúc họ có một tình yêu đẹp và lâu dài, cùng nhau lâu dài đến cuối đời.

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Đôi vòng tay cho cặp đôi như chúc họ có một tình yêu đẹp và lâu dài

Tranh cửu ngư quần hội

Cá chép là biểu tượng linh thiêng và cao quý, tốt cho công danh và tài lộc. Bức tranh cửu ngư quần hội xứng đáng là món quà tặng đám cưới bạn bè cực ấn tượng. Bức tranh ấn tượng này treo tại phòng khách, phòng làm việc hoặc cầu thang đều phù hợp. Nó sẽ giúp không gian của căn phòng trở nên hấp dẫn hơn, thú vị hơn. Món quà tặng này sẽ thay những tình cảm chân thành của bạn. Người bạn của bạn sẽ cảm nhận được điều đó qua sản phẩm đẳng cấp này.

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Với bức tranh này giúp không gian của căn phòng trở nên hấp dẫn hơn, thú vị hơn

Đôi dây chuyền bạc

Dây chuyền cặp nhắc nhở cặp đôi mà bạn tặng sẽ luôn nhớ về nhau. Những mặt dây chuyền cặp có ý nghĩa như là tên của hai người, hình trái tim, cung hoàng đạo.. và còn nhiều kiểu dáng đẹp khác nữa. Dây chuyền cặp đẹp nhất có thể nói là món đồ để minh chứng cho tình yêu trọn vẹn, và nhắc nhở cả hai sẽ luôn hướng về nhau…

Top các món quà tặng bách niên giai lão

Dây chuyền cặp nhắc nhở cặp đôi mà bạn tặng sẽ luôn nhớ về nhau

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm sở thích hoặc nhu cầu của cặp đôi mà bạn muốn tặng để dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Top các món quà tặng bách niên giai lão”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Quy trình chế tác một chiếc nhẫn

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status