Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về vàng bạc, trang sức của người dân cũng tăng cao. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một địa điểm uy tín thì cũng không phải là chuyện dễ dàng. Để giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này, Dạy nghề Kim Hoàn sẽ giới thiệu đến bạn những tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Đơn vị tính đo lường quy đổi của vàng tại thị trường Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, vàng được tính theo các đơn vị như chỉ, lượng, cây.

 • 1 chỉ vàng = 3.75 gram vàng
 • 1 lượng vàng = 37.5 gram vàng
 • 1 kg vàng = 266 chỉ vàng = 26 cây vàng + 6 chỉ vàng.

Tại Việt Nam đơn vị vàng được quy đổi như sau:

 • 1 cây vàng = 1 lượng vàng = 10 chỉ vàng.
 • 1 chỉ vàng = 10 phân vàng.
 • 1 phân vàng = 10 ly vàng.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Đối với vàng tính theo đơn vị ‘ounce’ (khối lượng được quy ước ở các nước phương Tây), thì vàng được tính như sau:

 • 1 ounce = 31.103476 gram.
 • 1 ounce vàng = 8.29426 chỉ vàng.
 • 1 lượng vàng = 1.20565302733 ounce vàng.
 • 1 ounce vàng = 0.829426 lượng vàng.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC

SJC gồm có công ty mẹ, 23 chi nhanh, 6 công ty liên kết và 6 công ty con, 13 doanh nghiệp có vốn đầu tư, với mạng lưới phân phối và kinh doanh gồm 43 đại lý chính thức, hơn 200 cửa hàng và trên 3000 cửa hàng liên kết bán lẻ trên toàn quốc.
Thương hiệu vàng bạc đá quý SJC đã đi sâu vào tâm trí của khách hàng với uy tín, chất lượng. Các sản phẩm vàng bạc đá quý tại đây đa dạng với nhiều chủng loại, từ phổ thông đến cao cấp được chia làm 2 dòng chính: dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold và dòng phổ thông nữ trang SJC.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ

Tiền thân của công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận là cửa hàng kinh doanh vàng bạc Phú Nhuận được thành lập năm 1988, trực thuộc Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận, với chiến lược phát triển là nhà sản xuất và kinh doanh trang sức chuyên nghiệp.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Chỉ sau vài năm hoạt động, trang sức thương hiệu PNJ đã được người tiêu dùng tin yêu, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và khắng định được uy tín của mình. Hiện nay, PNJ đã trở thành một trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Những khó khăn khi gia công – chế tác nữ trang

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI là một trong những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý hàng đầu tại Việt Nam , và đang không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu, cũng như tạo dựng sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

DOJI hiện đang sở hữu 6 thương hiệu trang sức cao cấp khác nhau với những dòng sản phẩm như trang sức cưới, trang sức quý ông, trang sức quà tặng, bạc công nghệ Anh Quốc, đá màu, kim cương.

Tiệm vàng bạc đá quý Mi Hồng

Công ty vàng bạc đá quý Mi Hồng là đơn vị có bề dày lịch sử phát triển hơn 20 năm, có quy mô rất lớn tại quận Bình Thạnh mà khó có tiệm vàng nào có thể vượt qua được với một thương hiệu bền vững.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Mi Hồng cung cấp các loại trang sức vàng, bạc, đá quý với mẫu mã đẹp mắt, đa dạng. Ngoài ra, tiệm còn hỗ trợ các dịch vụ như đánh bóng, chế tác, gia công trang sức, cầm đồ, thu đổi ngoại tệ… Hiện nay, Mi Hồng đã tạo dựng cho mình một vị trí nhất định trong lòng khách hàng với độ uy tín trong suốt thời gian hoạt động.

Tiệm vàng bạc đá quý Kim Ngọc Thủy

Tiệm vàng bạc đá quý Kim Ngọc Thủy là tiệm vàng uy tín ở Tân Bình cung cấp các dịch vụ đa dạng như chế tác vàng, gia công, kim cương, đá quý… thực hiện các giao dịch mua bán nữ trang các loại, vàng bạc đá quý… và thiết kế trang sức theo ý tưởng của khách hàng.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Vĩnh Cara tự hào là thương hiệu kiến tạo nên lối đi mới mẻ, độc nhất trong lĩnh vực chế tác trang sức và bán lẻ kim cương thiên nhiên. Sự đa dạng về thiết kế, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng đã và đang giúp Vĩnh Cara thu hút được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên toàn quốc.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Trải qua nhiều năm nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, có cả thử thách, cơ hội để tạo có được vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng như ngày hôm nay chính là thành quả cho bước đầu gian nan của Vĩnh Cara. Vì vậy năm 2017 Vĩnh Cara cho ra mắt Showroom đầu tiên tại Sài Gòn đánh dấu bước ngoặc thành công của thương hiệu Vĩnh Cara – sự trường tồn và không ngừng phát triển trong tương lai.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Vàng bạc đá quý Tân Tiến

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Tân Tiến được biết đến là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh nữ trang cùng các trang sức bằng vàng bạc đá quý. Đến nay, Tân Tiến luôn là một thương hiệu vàng bạc được rất nhiều người ưa chuộng, tin tưởng không chỉ ở chất lượng mà còn ở đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Mặc dù rất thành công trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vàng bạc đá quý nhưng Tân Tiến vẫn không ngừng sáng tạo và phát triển để đáp ứng cả thị trường trong và ngoài nước.

Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM

Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn

 • Ngày 15/07/2004 Trung tâm Dạy nghề Mỹ nghệ Kim hoàn (tên gọi ban đầu) đã chính thức được thành lập theo 3552/QĐ – UB ngày 15/7/2004 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 17/08/2018, Trung tâm Dạy nghề Dân lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn đổi tên thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo quyết định số 3465/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân.
 • Qua 15 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.
 • Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên. Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối.

Những ích lợi mà học viên nhận được khi đăng ký học tại trung tâm

 • Đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp.
 • Cơ hội làm việc tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Quý trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do trung tâm giới thiệu.
 • Được thông tin về các Máy móc – Thiết bị – Dụng cụ, các Ứng dụng Công nghệ mới và các Chương trình hội chợ triển lãm trong và ngoài nước ngành Mỹ Nghệ Kim Hoàn.
 • Được giải đáp những thắc mắc trong quá trình kinh doanh và làm nghề ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại trung tâm.
 • Trung tâm có phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp cận được các kỹ năng nghề một cách dễ nhất. Bạn có thể đi chậm nhưng không được dừng lại.
 • Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề Mỹ Nghệ Kim hoàn thì mỗi giáo viên đứng lớp còn khai thác, phát huy được những điểm mạnh vốn có của học viên và khắc phục những điểm yếu mà học viên mắc phải.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Tiệm vàng bạc đá quý uy tín tại HCM”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

 

Xem thêm: Các bước thành lập công ty kinh doanh vàng

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status