Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Thợ kim hoàn là nghề từ lâu đã được mệnh danh là người luôn gắn liền với những đồ trang sức tinh xảo và tinh tế nhất. Trong thị trường lao động nhân sự nghề kim hoàn đang rất được săn đón và có đầu ra rất tốt không lo thất nghiệp khi được đào tạo bài bản đầy đủ kiến thức và tay nghề cao. Vậy khi có việc, thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Những gì mà người thợ kim hoàn phải làm?

Đôi bàn tay khôn khéo, đôi mắt đam mê sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất – là kiến thức và kỹ năng quan trọng nhất cần có của một người thợ kim hoàn bởi họ chính là những người trực tiếp tạo ra hình tượng của những vẻ đẹp cao sang nhất, tạo ra mẫu sản phẩm trang sức đẹp tinh xảo. Miệt mài trong cả một dây chuyền sản xuất để mài giũa chi li, đánh bóng tỉ mỉ cho một chiếc nhẫn hay cái lắc tay nhỏ, khắc chạm từng đường họa tiết, những người thợ phối hợp uyển chuyển, cần mẫn. Chính từ ý thức đó sẽ giúp tạo ra một mẫu sản phẩm công phu và hoàn hảo.

Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Người làm nghề kim hoàn đa số thao tác toàn thời hạn. Đôi khi thợ kim hoàn cũng phải làm thêm ngoài giờ để kịp thời gian trao trả mẫu sản phẩm cho người mua hoặc khi có số lượng đơn đặt hàng lớn. Thợ kim hoàn hoàn toàn có thể lựa chọn thao tác tại những xưởng chế tác thuộc công ty đá quý, những cơ sở sản xuất nữ trang hoặc những tiệm vàng bạc, đá quý. Ngoài ra, thợ kim hoàn hoàn toàn có thể thao tác tự do tại gia, làm theo những đơn hàng đặt riêng theo nhu yếu của người mua.

Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Thợ kim hoàn ngày nay

Trước đây, những người làm thợ kim hoàn hồi xưa phải làm tất cả mọi thứ bằng tay và không có sự hỗ trợ của bất cứ dụng cụ nào. Tuy nhiên, hiện nay, với công nghệ kỹ thuật phát triển, đồ nghề thợ bạc cũng có nhiều sự thay đổi. Người làm bạc sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để chế tạo những món trang sức bằng bạc.

Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Đồ nghề thợ bạc (đồ nghề kim hoàn) sẽ bao gồm các thiết bị gọt dũa cơ bản, cùng với thiết bị dùng để lắp ráp đồ kim loại thành các món trang sức. Bên cạnh đó, thợ làm bạc còn cần có máy mài, máy đánh bóng đá quý. Đây là những đồ nghề cơ bản của những thợ làm bạc.

Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Ngày nay, mỗi người thợ làm bạc sẽ đảm nhận một nhiệm vụ riêng chứ không phải là người xuyên suốt thực hiện chế tác cho đến khi thành phẩm. Chính sự phân chia này đã giúp cho các sản phẩm làm bằng bạc trở nên tinh xảo và đẹp hơn đến từng chi tiết nhỏ.

Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Với người thợ kim hoàn, mức lương sẽ dao động từ 10 – 12 triệu/tháng. Đây là mức lương cơ bản của các đơn vị làm về trang sức vàng trắng trả cho các thợ kim hoàn. Cũng xin nói thêm, đây không phải là mức lương cố định bởi thợ kim hoàn có thể có mức thu nhập cao hơn rất nhiều nếu gia tăng về sản phẩm và kỹ thuật chuyên môn. Mức lương có thể đạt đến 20 triệu đồng/tháng đối với những người thợ đã có kỹ thuật cao, ở trình độ nghệ nhân.

Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Ứng tuyển nơi làm thợ kim hoàn

Hiện nay, bạn có thể đăng ký ứng tuyển trên những website tuyển dụng lớn ứng tuyển những vị trí tuyển dụng phù hợp. Để có được vị trí tuyển thợ kim hoàn tương thích với mức lương mong muốn, cạnh tranh đối đầu, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu tại website daynghekimhoan.vn. Bên cạnh đó, Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn cũng đang đào tạo khóa học trở thành thợ kim hoàn chuyên nghiệp.

Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Thợ làm nghề kim hoàn thu nhập bao nhiêu?”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Sửa chữa trang sức vàng – bạc

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status