Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Đá quý thì đã không còn quá xa lạ với mọi người nữa rồi, đặc biệt là đá quý phong thủy ngày nay cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng trang trí và tác dụng từ sức khỏe, phong thủy. Thị trường đồ phong thuỷ có tiềm năng rất lớn và là mảnh đất mà các nhà kinh doanh không nên từ chối khai thác. Chính vì vậy mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy hiện nay đang khá hot.

Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Đá quý phong thủy là gì?

Đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người. Tuy nhiên, không phải loại đá tự nhiên nào cũng là đá phong thủy, chỉ có những loại đá quý và bán quý mới có được khả năng phong thủy đó.

Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Tác dụng của đá quý phong thủy

Đá phong thủy khi được chế tác thành đồ trang sức sẽ mang lại những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo như tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, công danh tăng tiến, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm, kích hoạt tình duyên…

Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Tùy thuộc vào màu sắc, tính chất mà mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng. Chẳng hạn như thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tốt cho trình yêu và hôn nhân, thạch anh đen giúp chữa bệnh máu, thạch anh vàng tăng cường trí nhớ, chữa bệnh dại dày và đường ruột, thạch anh tím giúp tâm trí sang suốt…

Vòng đeo tay chế tác từ đá mắt hổ mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng, kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng cho người đeo.

Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Ngọc bích và ngọc phỉ thúy có khả năng giúp người đeo có vận may tránh được những rủi ro bất ngờ, những mối nguy hiểm đe dọa và tránh được sự quẫy nhiễu của ma quỷ đồng thời tăng cường tuổi thọ và sức khỏe…

Trong khi đó, đá mã não có khả năng đem lại sức khỏe, trường thọ và sự hưng thịnh cho chủ nhân. Không những vậy, những món đồ trang sức là từ đá mã não còn giúp người đeo nó ăn nói hoạt bát, dễ mến hơn và chống lại các năng lượng xấu xung quanh. Đặc biệt, loại đá này còn có khả năng trong việc bảo trợ cho những người làm nông nghiệp.

Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Trên thực tế có rất nhiều kinh nghiệm mở cửa hàng đá quý, đá phong thủy khác nhau được đút kết từ những đơn vị đã kinh doanh trước đó. Tuy nhiên, 3 lưu ý mấu chốt khi tiến hành mở cửa hàng đá quý, đá phong thủy đó chính là: nghiên cứu thị trường, lựa chọn mặt hàng và tìm nguồn hàng.

Nghiên cứu thị trường

Trước khi có ý định mở cửa hàng đá quý, đá phong thủy cần phải tiến hành nghiên cứu thị trường. Thị trường đá quý, đá phong thủy hiện nay được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng, mang đến khả năng thu lợi nhuận khủng.

Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Lựa chọn mặt hàng

Một lưu ý cũng quan trọng không kém khi tiến hành mở cửa hàng đá quý, đá phong thủy đó chính là lựa chọn mặt hàng kinh doanh thích hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mặt hàng đá quý, đá phong thủy khác nhau như: đá mã não, đá ngọc bích, đá sapphire,…

Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Tìm nguồn hàng đá quý phong thủy

Mấu chốt của việc mở cửa hàng đá quý, đá phong thủy thành công đó chính là tìm được nguồn hàng chất lượng. Các cửa hàng bán lẻ nếu tìm được những kho xưởng bán buôn, bán sỉ đá quý, đá phong thủy chất lượng, uy tín sẽ có được vô vàn lợi ích.

Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Nguồn hàng đá quý, đá phong thủy được cung cấp bởi những cửa hàng đổ sỉ, bán buôn uy tín mang đến hàng loạt lợi ích như: cung ứng nguồn hàng dồi dào, mẫu mã mặt đa dạng, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, mức chiết khấu cao, giá nhập rẻ hấp dẫn,…

Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Mở tiệm kinh doanh đá quý phong thủy”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Trang sức đá quý nổi bật

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

 

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status