Mở cửa hàng kinh doanh đá quý

Kinh doanh đá quý, đá phong thủy ngày càng trở nên thịnh hành trong một vài năm trở lại đây. Dẫu vậy, rất nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu lại không biết làm cách nào để có thể tiến hành mở cửa hàng kinh doanh đá quý, đá phong thủy một cách hiệu quả, thuận lợi, nhanh chóng tạo ra lợi nhuận. Trong bài viết sau, Dạy Nghề Kim Hoàn sẽ chia sẻ một số những kinh nghiệm cũng như các quy trình cần có để xây dựng nên một thương hiệu phong thủy vững mạnh.

Mở cửa hàng kinh doanh đá quý

Mở cửa hàng kinh doanh đá quý

Tại sao kinh doanh đá quý trang sức ngày càng phổ biến?

Đá quý là những tinh thể được hình thành trong suốt hàng ngàn năm và hấp thụ tinh túy của đất trời. Từ thời xa xưa, những viên đá này thường được sử dụng trong các buổi tế lễ thần linh và trừ tà. Chúng được xem là lá bùa hộ thân, bảo vệ người đeo thoát khỏi bệnh tật, quỷ dữ. Đồng thời mang lại trí tuệ, sự thông thái và bình an.

Ngày nay, cách kinh doanh đá quý trang sức cũng trở thành thị trường đầu tư “màu mỡ”. Khi xu hướng tâm linh và thiền định ngày một lan rộng. Càng có nhiều người tìm hiểu về đá quý phong thủy với mong muốn cải vận và an yên.

Mở cửa hàng kinh doanh đá quý

Không những vậy, với các kỹ thuật chế tác tinh xảo cùng thiết kế ấn tượng. Trang sức đá phong thủy dần được yêu thích và chiếm trọn cảm tình của người mua. Ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng đều bị vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng của vật phẩm chinh phục.

Học nghề kim hoàn bao lâu thì hành nghề được?

Ngoài ra, trong Y học cổ truyền cũng đã công nhận một số những công năng chữa bệnh của đá phong thủy. Khi sử dụng tinh thể hợp mệnh, chúng không chỉ bổ trợ năng lượng bị khuyết. Mà những tinh chất có trong đá còn góp phần cải thiện sức khỏe như tăng cường lưu thông máu, giảm đau,… Do đó, thị trường này ngày một trở nên nhộn nhịp và đối tượng khách hàng cũng dần được mở rộng. Cách kinh doanh đá quý trang sức vì thể cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Mở cửa hàng kinh doanh đá quý

Kinh nghiệp để mở cửa hàng kinh doanh đá quý

Nghiên cứu thị trường

Trước khi có ý định mở cửa hàng đá quý, đá phong thủy cần phải tiến hành nghiên cứu thị trường. Thị trường đá quý, đá phong thủy hiện nay được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng, mang đến khả năng thu lợi nhuận khủng.

Mở cửa hàng kinh doanh đá quý

Do xu hướng sử dụng đá quý, đá phong thủy ngày càng phổ biến nên thị trường kinh doanh đá quý, đá phong thủy hoàn toàn rộng mở đối với các cá nhân, đơn vị có nhu cầu mở cửa hàng. Việc nghiên cứu thị trường được xem là căn cứ hàng đầu giúp quá trình mở cửa hàng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lựa chọn mặt hàng

Một lưu ý cũng quan trọng không kém khi tiến hành mở cửa hàng đá quý, đá phong thủy đó chính là lựa chọn mặt hàng kinh doanh thích hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mặt hàng đá quý, đá phong thủy khác nhau như: đá mã não, đá ngọc bích, đá sapphire,…

Mở cửa hàng kinh doanh đá quý

Tùy thị hiếu của khách hàng mà các đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn được những mặt hàng đá quý, đá phong thủy phù hợp. Từ đó, tạo khả năng thu hút tốt nhất cho những mẫu hàng cùng cấp trên thị trường nhằm mang đến lợi nhuận kinh doanh có khả năng sinh lời nhanh chóng.

Tìm nguồn hàng

Mấu chốt của việc mở cửa hàng đá quý, đá phong thủy thành công đó chính là tìm được nguồn hàng chất lượng. Các cửa hàng bán lẻ nếu tìm được những kho xưởng bán buôn, bán sỉ đá quý, đá phong thủy chất lượng, uy tín sẽ có được vô vàn lợi ích.

Mở cửa hàng kinh doanh đá quý

Nguồn hàng đá quý, đá phong thủy được cung cấp bởi những cửa hàng đổ sỉ, bán buôn uy tín mang đến hàng loạt lợi ích như: cung ứng nguồn hàng dồi dào, mẫu mã mặt đa dạng, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, mức chiết khấu cao, giá nhập rẻ hấp dẫn,…

Chiêu sinh khoá học kỹ thuật chạm trang sức

Học mở cửa hàng kinh doanh đá quý tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn thông báo mở Khóa học Mở cửa hàng kinh doanh đá quý.

 • Đối tượng đăng ký khóa học: Tất cả các cá nhân đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, từ các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp đến các cán bộ kỹ thuật, các thương gia… Những người yêu thích và đam mê đá quý cũng có thể tham dự khóa học này.
 • Mục tiêu khóa học: Trang bị cho học viên những kiến thức căn bản về đá quý, bao gồm từ các khái niệm cơ bản về đá quý, thành phần và cấu trúc của đá quý, đến các tính chất của đá quý (tính chất cơ lý, tính chất quang học và đặc điểm bên trong). Học viên sẽ được làm quen với các phương pháp giám định và nhận biết đá quý căn bản cũng như kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đá quý.
 • Thời gian học: 3 tháng mỗi tuần 3 buổi. Thời lượng thực hành: 50 – 60% thời gian của khoá học.
 • Giáo viên giảng dạy: Giảng viên tham gia giảng dạy là các thợ kim hoàn chuyên nghiệp được đào tạo ở các Viện kim hoàn uy tín trên thế giới (GIA, D GemG,…), các chuyên gia của Tập đoàn Vàng bạc đá quý, các giáo sư tiến sĩ của các Trường đại học, các Viện nghiên cứu…
 • Chứng chỉ sau khóa học: Học viên sau khi kết thúc khóa học, hoàn thành bài kiểm tra kiến thức sẽ được cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa học.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Mở cửa hàng kinh doanh đá quý”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Khóa học nhận định – giám định kim cương

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

 

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status