Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?

Tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay có không ít trung tâm, trường đại học nhận đào tạo lĩnh vực kim hoàn, tuy nhiên ở các trường đại học thì họ sẽ thường đào tạo chuyên ngành thiết kế nữ trang là chủ yếu, còn chế tác trang sức thì các trung tâm sẽ đào tạo chuyên hơn. Và Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn là đơn vị chuyên đào tạo đa số các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kim hoàn. Trong bài viết hôm nay, mời bạn theo dõi để có được câu trả lời chính xác về chủ đề “Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?”

Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?

Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?

Trung tâm nào nhận đào tạo chế tác nhẫn trơn?

Nếu như bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo kỹ thuật – chế tác nhẫn trơn thì có thể tham khảo gợi ý về Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn tại tp Hồ Chí Minh.

Ngày 15/07/2004 Trung tâm Dạy nghề Mỹ nghệ Kim hoàn (tên gọi ban đầu) đã chính thức được thành lập theo 3552/QĐ – UB ngày 15/7/2004 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc cho phép thành lập Trung tâm Dạy nghề Dân lập Mỹ nghệ Kim Hoàn trực thuộc Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TPHCM.

Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?

Trung Tâm Dạy Nghề Dân Lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn đổi tên thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn

Ngày 17/08/2018, Trung Tâm Dạy Nghề Dân Lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn đổi tên thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo quyết định số 3465/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân ngày 17/08/2018 về cho phép đổi tên Trung Tâm Dạy Nghề Dân Lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, song với quyết tâm kiên trì thực hiện mục tiêu chiến lược đào tạo được đề ra Ban Chấp Hành Hội, Ban Giám Đốc Trung tâm cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.

Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?

Kỹ niệm 15 năm thành lập trung tâm năm 2019

Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên. Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối. Kết quả đó đã góp phần quan trọng bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao, thợ giỏi phục vụ cho sự phát triển của ngành Mỹ nghệ Kim hoàn của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Thông tin tham khảo: Trung tâm dạy nghề uy tín

Tổng quan về khóa học chế tác nhẫn trơn tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

Học viên sẽ được đào tạo những kỹ thuật dưới đây trong suốt quá trình theo học:

Bài 1: Chế tác và hoàn thiện nhẫn 24K

Bài 2: Hàm lượng vàng và phương pháp xác định.

Bài 3: Kỹ thuật chế tác mặt dây có tượng phật, hột chìm, tòa sen 18k.

Bài 4: Kỹ thuật chế tác bông tai đậu khóa giò gà, đồ đậu, lá đẻo 18k.

Bài 5: Kỹ thuật chế tác nhẫn 4 chấu, lùa vuông 18k.

Bài 6: Kỹ thuật chế tác nhẫn kiểu nữ lùa hột baget có hột tấm 18k.

Bài 7: Kỹ thuật chế tác nhẫn bọng, hột đá bán quý (càrá tango gắn hột 2 da)

Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?

Quá trình học thực hành chế tác nhẫn trơn

Ôn tập cuối khóa:  Tổng hợp lại các kiến thức đã học

– Kỹ năng hàn cháy kim loại

– Rèn luyện kỹ năng làm đồ rỗng với dát mỏng

– Nâng cao kỹ năng chế tác đồ dập khuôn có hàn dát và nhận hột.

– Phối hợp các kỹ thuật và hoàn thiện các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?

Khè lửa chế tác nhẫn trơn vàng 24k

Thi kết thúc khóa học

Và có câu hỏi mà khá nhiều bạn gửi về cho chúng tôi trong thời gian gần đây, đó là “Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?“, và chúng tôi cũng xin trả lời luôn là khóa học này có mức học phí tầm 7 triệu đến 8 triệu tùy thời điểm cũng như tùy vào cấp độ bạn đăng ký học là cơ bản hay nâng cao. Nếu như bạn đăng ký học vào thời điểm chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thì mức học phí của khóa học sẽ giảm hơn nhiều đấy!

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành học viên tại trung tâm?

Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?

Trong quá trình đào tạo, học viên được hỗ trợ đầy đủ các dụng cụ, thiết bị chế tác

 • Trung Tâm Dạy Nghề đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp. Cơ hội làm việc tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Quý trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do Trung Tâm giới thiệu. Với mức lương khởi điểm từ 7 – 8 triệu trở lên và dần dần thăng tiến theo kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của chính bạn.
 • Học viên sẽ được thông tin về các Máy Móc – Thiết Bị – Dụng Cụ, các Ứng Dụng Công Nghệ Mới và Các chương trình hội chợ triển lãm trong và ngoài nước ngành Mỹ Nghệ Kim Hoàn. Được giải đáp những thắc mắc trong quá trình kinh doanh và làm nghề ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại Trung Tâm.
 • Giáo trình được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành Phố Hồ Chí Minh biên soạn và Sở Lao động Thương binh & Xã hội phê duyệt phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Đặc biệt, Trung Tâm có phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp cận được các kỹ năng nghề một cách dễ nhất. Bạn có thể đi chậm nhưng không được dừng lại.
 • Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề Mỹ Nghệ Kim hoàn thì mỗi giáo viên đứng lớp còn khai thác, phát huy được những điểm mạnh vốn có của học viên và khắc phục những điểm yếu mà học viên mắc phải. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để giúp học viên tiến xa hơn trong tương lai.
 • Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên, Trung Tâm sẽ sắp xếp và bố trí lịch học cho phù hợp với những học viên có thời gian biểu ít ỏi mà không ảnh hưởng đến công việc đi học hoặc đi làm thêm.
 • Trung Tâm sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ở ngoại tỉnh phù hợp với từng đối tượng học viên (bình dân và cao cấp).

Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?

Giảng viên chỉ dẫn tận tình 

Ngoài ra, trong tháng này Trung Tâm có các chương trình ưu đãi khác nhau dành cho các bạn học viên đăng ký theo nhóm hoặc đăng ký từ nhiều khóa học trở lên. Đặc biệt, có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Học kỹ thuật chế tác nhẫn trơn giá bao nhiêu?”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Cách làm sáng bóng dây chuyền vàng

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status