Đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Đeo trang sức không phải muốn đeo thế nào cũng được, tùy vào nhu cầu và mục đích đeo của mỗi người sẽ có cách đeo phù hợp. Vậy đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Tác dụng khi đeo nhẫn trang sức

Như bạn đã biết thì nhẫn là một trong những món đồ trang sức được cả nam và nữ ưa chuộng, lựa chọn phối cùng một bộ trang phục nào đó bởi nó nhỏ gọn và dễ khiến cho nhiều người chú ý đến. Đeo nhẫn mang lại các tác dụng cho người sở hữu như:

 • Tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của người đeo
 • Giúp cho bàn tay không bị quá trống trải
 • Mang lại một phong cách đặc trưng cho chủ nhân
 • Có tác dụng phong thủy, mang lại may mắn về đường tình duyên hoặc tiền tài cho chủ sở hữu
 • Đeo nhẫn giúp bạn tăng cường quyền lực

Đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Đeo nhẫn mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ nhân

Nhẫn mang lại rất nhiều tác dụng khi bạn sử dụng, tuy nhiên để nó phát huy công dụng về mặt phong thủy thì bạn nên kỹ càng trong việc lựa chọn mẫu nhẫn phù hợp và đeo ở ngón tay phù hợp với mong muốn của bản thân.

Đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Mỗi ngón tay đeo nhẫn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác nhau. Vậy đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Theo phong thủy, ngón áp út là vị tốt nhất để tụ tài khí. Nếu bạn muốn gia tăng cung tài lộc của mình thì hãy đeo nhẫn ngón áp út.

Đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Để thu hút tài lộc, bạn nên đeo nhẫn ở ngón áp út

Ngón áp út theo quan điểm hiện đại, cũng là ngón tay thể hiện các bạn đã có gia đình khi đeo nhẫn ở ngón này. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì không nên nhẫn ở ngón tay này để tránh những hiểu lầm khiến bạn mất đi nhiều cơ hội trong tình duyên.

Chính vì vậy, bạn cũng nên lưu ý rằng, đây vốn là ngón tay đeo nhẫn cưới của những người khi đã lập gia đình. Chính vì vậy, nên nhiều quan niệm cho rằng, nếu bạn vẫn còn độc thân mà đeo nhẫn ở ngón này thì rất dễ bị lỡ mất tình duyên.

Đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Đeo nhẫn ở ngón út còn thể hiện là mình đã có chồng/vợ

Do đó, nếu bạn còn độc thân, thì hãy sử dụng những loại nhẫn có hình dáng, chất liệu khác với nhẫn cưới như: nhẫn ngọc trai, nhẫn bạc,… thay vì nhẫn vàng để vừa giúp việc chiêu tài lộc được thuận lợi mà vẫn không làm lỡ mất cơ hội về tình duyên. Còn nếu bạn là người đang yêu hoặc đã đính hôn thì việc đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ càng giúp tình cảm đôi lứa thêm gắn kết mà đường tài lộc cũng rộng mở hơn.

Tham khảo: Tay đeo nhẫn

Đeo nhẫn ở ngón nào để thu hút công danh sự nghiệp?

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp phát triển, đường học hành phát triển một cách thuận lợi thì hãy thử đeo nhẫn ở ngón trỏ nhé!

Đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp cho công việc, đường học được thuận lợi

Sở dĩ như vậy là bởi ngón trỏ chính là vị trí đại diện cho cho bản thân cũng như địa vị của mỗi người. Bên cạnh đó, người ta cũng quan niệm rằng, việc đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng chính là cách kích thích vận đào hoa của bản thân.

Những điều kiêng kỵ khi mua nhẫn phong thủy

Chọn màu nhẫn phong thủy tương khắc với mệnh: Mỗi người có một mệnh khác nhau và tương sinh với màu sắc hoặc mệnh tương hợp. Khi chọn nhẫn phong thủy để đeo phải chọn màu tương sinh với mệnh của mình, tức là màu tương sinh, tương hợp. Nên tránh các màu tương phản. Vì một trong những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy.

Tránh đeo nhẫn phong thủy đã qua sử dụng: Một trong những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy đó là đeo vòng đã qua sử dụng. Thông thường, sau khi đeo nhẫn phong thủy sẽ tích tụ dần sinh khí của gia chủ. Vì vậy, nhẫn được sử dụng sẽ thu hút may mắn nhưng cũng mang lại những điều xui xẻo và năng lượng tiêu cực.

Chọn nhẫn phong thủy không hợp tuổi: Đây cũng là một trong những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy mà nhiều người mắc phải. Bạn nên chọn nhẫn có màu sắc phong thủy hợp với cung hoàng đạo của mình.

Đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?

Nên lựa chọn nhẫn hợp mệnh của mình

Không nên đeo nhiều loại nhẫn phong thủy cùng một lúc: Một trong những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy là chỉ nên đeo một chiếc, tránh đeo nhiều loại nhẫn cùng một lúc. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng luân phiên các loại nhẫn phong thủy nếu thích đá quý, kim cương. Mỗi loại nhẫn phong thủy đều hấp thụ linh khí từ đất trời và mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Tuy nhiên, nếu bạn tự ý đeo nhiều loại nhẫn phong thủy, những năng lượng này có thể xung đột, tạo ra những luồng khí xấu, gây ra nhiều chuyện không vui trong công việc và cuộc sống.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Đeo nhẫn ở ngón tay nào mang lại tài lộc?”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Làm sao để đo ni tay nhẫn?

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

 

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status