Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Không những có tác dụng về phong thủy, đá quý có thể cải thiện sức khỏe? Ý kiến này có đúng sự thật không? Ngay dưới đây, Dạy Nghề Kim Hoàn sẽ giải đáp và cung cấp thông tin cần thiết về vấn đề này.

Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Tác dụng của đá quý đối với sức khỏe người dùng

Đá quý không chỉ dùng để làm đẹp, chúng còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của con người. Từ xa xưa, người cổ đại đã biết dùng đá quý để chữa bệnh. Họ tin rằng đá quý có khả năng điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể và tạo nên năng lượng bên trong con người.

Từ thời xa xưa, các bậc vua chúa đã dùng đá quý như một vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Họ đeo đá quý quanh đầu với niềm tin chúng sẽ giúp họ trở nên thông thái hơn. Người Hy Lạp, Ai Cập, La Mã cổ đại thì dùng đá quý như những tấm bùa để bảo vệ bản thân.

Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Các loại đá quý thường được dùng trong những nghi thức thuộc về tâm linh. Chúng được đặt lên người khi massage, hoặc cho vào nước uống, nước tắm nhằm chuyển hóa năng lượng, giúp bảo vệ con người khỏi bị thương, tăng khả năng thần giao cách cảm…

Các bác sĩ chuyên về phương pháp chữa bệnh bằng đá cho rằng những viên đá có khả năng thu hút năng lượng từ suy nghĩ của con người, nên có tác dụng chữa bệnh. Người ta còn dùng những viên đá nhiều màu sắc, phản chiếu ánh sáng của thiên nhiên để làm tăng sức mạnh của cơ thể. Phương pháp này dựa trên sự hài hòa, trao đổi năng lượng giữa hai vật thể khác nhau, đó là đá và cơ thể con người.

Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Con người tin vào sức mạnh bí ẩn của những viên đá quý. Họ tin chúng có khả năng sửa đổi lại sự mất cân bằng, tạo nên năng lượng bên trong mỗi người. Ngoài ra, chúng còn có khả năng khai sáng tâm linh, làm giảm những suy nghĩ, tư tưởng tiêu cực. Chẳng hạn như đá Topaz có thể chữa bệnh cao huyết áp. Đặt đá Sapphire lên đầu sẽ giúp giảm sốt và chảy máu cam. Ngọc trai giúp làm giảm những cơn đau dạ dày, cảm lạnh, viêm cuống phổi và nhiễm độc phổi.

Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Một số loại đá quý giúp bạn cải thiện sức khỏe

Đá topaz xanh

Đá topaz xanh có thể làm giảm những căng thẳng ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần, giúp tự tin hơn trong thể hiện suy nghĩ và cảm xúc.

Topaz xanh được coi là loại đá quý của sự may mắn, tình yêu và tình cảm. Nó cũng được sử dụng để làm dịu các cơn đau liên quan đến viêm khớp và các chứng viêm khác.

Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Hổ phách

Hổ phách hay còn gọi là huyết phách, minh phách là nhựa đã hóa thạch của một loài thông cổ ngày nay đã tuyệt chủng. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ màu sắc rất trong và đẹp. Hổ phách được người Trung Hoa sử dụng từ những năm 90 sau Công nguyên và được khai thác, buôn bán rộng rãi từ thế kỷ 13.

Không chỉ rất đẹp mà người xưa còn cho rằng hổ phách có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Đông y cho rằng hổ phách có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu… đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Hổ phách thường được chế tác thành những đồ trang sức như nhẫn, vòng, hoa tai…

Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Hồng ngọc lựu

Màu sắc rực rỡ và tươi sáng của Garnet được cho là có khả năng mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho người đeo, điều này giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của họ, tăng cường thể chất và độ dẻo dai. Đeo trang sức đá quý Garnet sẽ giúp tăng cường sức khỏe, hồi phục cơ thể và thúc đẩy cảm xúc, gia tăng sự tự tin của bản thân.

Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Đá carnelian

Đá carnelian: Tên loại đá này có nghĩa là sự sống. Người xưa cho rằng carnelian có khả năng chữa bệnh. Người La Mã lại cho rằng carnelian đậm màu tượng trưng cho nam giới, viên sáng màu tượng trưng cho nữ giới. Carnelian làm giảm sự giận dữ và có thể cầm máu khi bị thương.

Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Thạch anh trong suốt

Thạch anh là “bậc thầy chữa bệnh” của các loại đá quý. Nó làm sạch hệ thống miễn dịch và giải độc các cơ quan để thúc đẩy sự cân bằng, bằng cách loại bỏ năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần, cảm xúc và cả khía cạnh tâm linh. Điều này dẫn đến tăng cường năng lượng trong cơ thể và sáng suốt trong suy nghĩ.

Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?

Hiện nay tại Trung tâm Dạy Nghề Kim Hoàn có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xem nội dung chi tiết về các khóa học tại link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Đá quý có thể cải thiện sức khỏe?”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Xem thêm: Sự ảnh hưởng của năng đá quý trong phong thủy

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status