Chọn trang sức theo phong thủy

Trang sức phong thủy phổ biến ở các nước phương Đông trong đó có Việt Nam. Người ta tin tưởng rằng, khi đeo những món trang sức phù hợp với tuổi, cung mệnh, ngày tháng năm sinh sẽ đem lại những điều may mắn, tốt lành về tiền bạc, công danh và sức khỏe.

Trang sức phong thủy hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng, trang sức phong thủy không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn thể hiện những ý nghĩa tích cực khi sử dụng. Nhưng để trang sức phong thủy phát huy được tác dụng của nó, bạn cần chọn trang sức phong thủy hợp mệnh.

Chọn trang sức theo phong thủy

Chọn trang sức theo phong thủy

Trang sức phong thủy là gì?

Chọn trang sức theo phong thủy

Trang sức phong thủy là những đồ vật không chỉ có tác dụng làm đẹp thông thường mà nó còn có công dụng để giúp chủ nhân thuận lợi trong cuộc sống, gia tăng tiền tài, hạnh phúc,… Hiện nay trang sức phong thủy có rất nhiều loại như: vòng tay, nhẫn, vòng cổ, lắc tay… với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau như hồng ngọc (ruby), lục ngọc bảo (emerald), mã não, ngọc trai…

Chọn trang sức theo phong thủy

Có nên chọn trang sức phong thủy theo tuổi không?

Một số khách hàng thắc mắc: Vì sao nên chọn trang sức phong thủy theo tuổi? Bạn nên hiểu, trang sức phong thủy chứa nguồn năng lượng dồi dào. Nếu tương sinh, tương hợp với mệnh, với tuổi của gia chủ sẽ phát ra nguồn năng lượng tích cực, kích hoạt tài lộc, vận may cho chủ nhân. Nó giúp bạn xua đuổi vận hạn đen đủi ra khỏi cuộc sống, công việc trở nên thuận lợi, con đường công danh rộng mở.

Chọn trang sức theo phong thủy

Mật bí bạn cách chọn trang sức theo phong thủy phù hợp

Xác định đúng cung mệnh

Việc xác định được đúng cung mệnh của mình sẽ giúp việc chọn trang sức phong thủy đúng chính xác, từ đó mới có thể phát huy được hết các công dụng. Nếu chọn sai, không những không mang lại bất kì lợi ích nào mà nó còn có thể gây ra những điều kém may mắn.

Chọn trang sức theo phong thủy

Chọn trang sức theo ngũ hành là chọn các màu sắc đá quý ứng với các hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ nhằm cân bằng năng lượng âm dương để tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho mỗi người.

Chọn trang sức theo phong thủy

Nắm rõ sơ đồ tương sinh tương khắc

Mỗi năm sinh sẽ thuộc một mệnh khác nhau, chính vì vậy mà hiểu rõ bản đồ “tương sinh tương khắc” cũng rất quan trọng. Biết mình thuộc mệnh nào: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tương sinh cũng như tương khắc với mệnh nào sẽ chọn lựa được đồ trang sức phong thủy phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho bản thân nhất.

Chọn trang sức theo phong thủy

Theo phong thủy thì Ngũ hành tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa (cây tiếp thêm năng lượng để lửa cháy), Hỏa sinh Thổ (mọi vật khi đốt dưới ngọn lửa sẽ hóa tro, bụi, đất, cát), Thổ sinh Kim (lòng đất sinh ra kim loại), Kim sinh Thủy (kim loại tan chảy thành nước); Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây tươi tốt).

Bên cạnh đó quy tắc ngũ hành tương khắc như sau: Kim khắc Mộc (kim loại đốn được cây cỏ); Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng từ đất); Thổ khắc Thủy (đất chặn nước, có thể ngăn sông, lấp biển); Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa); Hỏa khắc Kim (lửa nung chảy kim loại).

Chọn trang sức theo phong thủy

Hiện nay tại Trung tâm Dạy Nghề Kim Hoàn có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xem nội dung chi tiết về các khóa học tại link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Chọn trang sức theo phong thủy”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Xem thêm: Mở khóa học tạo khuôn và đúc trang sức

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status