Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ

Trang sức đang được xem là một phần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta khi mà nó có thể giúp tôn vinh vẻ đẹp của con người lên gấp nhiều lần, trang sức cũng được sản xuất với nhiều loại chất liệu khác nhau để có thể phục vụ cho các nhu cầu của con người. Với những sản phẩm có thiết kế độc đáo và phù hợp với xu hướng thì chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn với những sản phẩm thô có cùng một trọng lượng, chính vì thế mà hiện nay thiết kế trang sức cũng được xem là một trong những ngành quan trọng và được rất nhiều người theo học. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ.

Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ

Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ

Các yêu cần cần có để có thể trở thành thợ kim hoàn chuyên nghiệp

Phát triển tư duy thẩm mỹ và tính khéo léo

Một trong các yêu cầu thiết yếu của một nhà thiết kế trang sức chính là việc liên tục học hỏi và trau chuốt con mắt thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo. Điều này vừa giúp gia tăng độ phong phú và tạo ra những ý tưởng thiết kế trang sức mới mẽ và khả thi.

Thành thạo kỹ năng phác họa bằng tay hoặc Hand sketching

Tại sao lại cần học kỹ năng phác thảo nhanh? Bởi vì kỹ năng sẽ giúp bạn phác được đủ các ý tưởng vừa nhảy ngay trong đầu. Nhờ đó giúp rút ngắn thời gian sáng tạo mẫu mã. Đồng thời, giúp bạn ghi điểm trong các cuộc gặp với đối tác.

Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ

Nghiên cứu và nắm bắt công nghệ in 3D trang sức

Chúng ta đang ở thời kỳ Công nghiệp 4.0 nên đừng đánh giá thấp vai trò của công nghệ mới. Đặc biệt là với in 3D trang sức. Chúng đang dần thay thế vai trò của các thợ bạc truyền thống.

Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ

Trước đây, người ta sử dụng các máy CNC 4 trục để gia công các đồ trang sức. Ngày nay, khi giá máy in 3D đã rẻ, người ta bắt đầu chuyển sang sử dụng in 3D sáp đúc. Vật liệu in 3D RESIN có tính chất tương tự như sáp. Và các máy làm trang sức dùng công nghệ UV SLA RESIN.

Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ

Viện thiết kế và chế tác trang sức MUS

MUS là học viện đầu tiên tại Việt Nam thực hiện sứ mệnh đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu về ngành trang sức cho doanh nghiệp và cá nhân. Đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm trang sức thiết kế riêng đặc sắc theo cá tính và phong thuỷ của mỗi khách hàng từ nghệ nhân Quốc gia – nhà thiết trang sức Đoàn Như.

Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ

Trung tâm Đồ họa cao cấp VIET-GRAPHICS MULTIMEDIA

Trung tâm Đồ họa cao cấp VIET-GRAPHICS MULTIMEDIA là đơn vị trực thuộc Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc VIET-DESIGN, mục tiêu đào tạo chuyên sâu chuyên ngành đồ họa cao cấp cho các kỹ sư, kỹ thuật viên ,họa viên kiến trúc làm việc tại các trường học, tổ chức và doanh nghiệp.

Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ

Đối tượng tham gia khóa học :

 • Sinh viên các chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, cơ khí chế tạo máy, đồ họa … cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế chi tiết máy, khuôn mẫu phục vụ cho việc học tập và làm việc.
 • Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp. Người muốn thay đổi nghề.
 • Muốn trở thành họa viên chuyên thiết kế trang sức.

HP CENTER

Tại trung tâm HP Center của chúng tôi có đội ngũ giảng viên chất lượng nhất hiện nay với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế trang sức, các giảng viên đều từng là các nhà thiết kế trang sức giỏi vì thế với các kinh nghiệm của mình chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên những kiến thức tốt nhất. Ngoài ra các bạn cũng sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất khi tham gia các khóa học của chúng tôi bởi các trang thiết bị học tập của chúng tôi đều là các trang thiết bị hiện đại, các phần mềm đều là những đời mới nhất và máy móc cũng có cấu hình mạnh mẽ nhằm giúp các bạn vừa học và thực hành hiệu quả.

Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ

Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

Là Trung Tâm duy nhất trên cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh) và Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp quản lý. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Là đơn vị trực thuộc Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh. Giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung Tâm được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển chọn đều là những bậc Nghệ Nhân Ưu Tú, Nghệ Nhân Kim Hoàn, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ chuyên ngành, là những bậc thầy có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và truyền nghề.

Thiết Kế Nữ Trang tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn các bạn học viên sẽ được học trên các phần mềm chuyên dụng như Rhino và Matrix … để tạo ra được những mẫu sản phẩm có tính chất thu hút khách hàng, các phần mềm thiết kế cho phép bạn mô phỏng thực tế nhất. Học Thiết Kế Nữ Trang 3D các bạn sẽ tạo ra được các mẫu sản phẩm chân thật nhất dễ dàng thiết kế được tất cả các mặt bao gồm cả chiều sâu của sản phẩm đó.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn là đơn vị hàng đầu đào tạo về nghề Thiết Kế Nữ Trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị trong quá trình học và không giới hạn thời gian học đến khi biết nghề. Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay giúp các bạn học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp thu nhằm có được kinh nghiệm tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ

Đặc biệt hơn ngành Thiết Kế Nữ Trang được rất nhiều người quan tâm là một trong những ngành tạo ra được việc làm tốt nhất, bên cạnh đó các bạn học viên cũng có thể tự mở cửa hàng kinh doanh về thiết kế hay các công ty về lĩnh vực này.

Hiện nay tại trung tâm có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xem nội dung chi tiết về các khóa học tại link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Các trung tâm dạy thiết kế trang sức chuyên nghiệp giá rẻ”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp vàng ở Sài Gòn

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status