WORKSHOP “MAKING YOUR OWN JEWELRY”

Người Đức thực hiện chế tác trang sức bạc tại Trung tâm ra sao?

Trải nghiệm đặc biệt, khi các bạn người Đức đã tham gia buổi workshop “Làm Nhẫn Bạc cho chính mình” tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn. Buổi tham gia này đã thực sự trở thành một kỉ niệm đáng nhớ dành cho các bạn ngoại quốc khi đến với Việt Nam, đến với nghề thợ kim hoàn, nghề thủ công truyền thống của người dân Việt Nam từ trước đến nay.

Sự tham gia của các bạn đã mang đến một cái nhìn mới mẻ và sự phong phú cho buổi Workshop của Trung tâm. Các bạn không chỉ đến từ một quốc gia xa xôi mà còn mang theo văn hóa và nét duyên dáng của các bạn. Điều này đã tạo ra một không gian thú vị để có thể hoà vào với buổi Workshop và tạo ra những sản phẩm thật tuyệt vời.

Trung tâm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các bạn dành cho nghề kim hoàn trong chuyến du lịch Việt Nam lần này. Sự hào hứng và trải nghiệm của các bạn trong buổi Workshop ngày hôm nay cũng là niềm tự hào của trung tâm khi có thể hướng dẫn cho các bạn tự làm nên món trang sức cho riêng mình. Trung tâm hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại các bạn trong những chuyến du lịch tại Việt Nam và có thể hướng dẫn cho các bạn làm nên món trang sức tinh tế hơn nữa. Mong là các bạn sẽ xem đây là một ngành nghề truyền thống cao quý, mang lại cái đẹp cho mọi người và sẽ tìm hiểu sâu hơn nữa để có thể tự tay làm nên những món trang sức cho riêng mình.

Chúc các bạn vạn điều tốt lành trong cuộc sống!

Thân thương.

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status