MUỐN KINH DOANH VÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

Muốn kinh doanh vàng cần chuẩn bị những gì ? Đây là câu hỏi lớn cho những ai có ý muốn bước vào lĩnh vực kinh doanh vàng, mở tiệm mua bán vàng trang sức.

Chúng ta đã biết vàng là loại hàng hóa có giá trị cao và hiện nay quy định của nhà nước về hoạt động kinh doanh vàng lại là loại kinh doanh có điều kiện cần và đủ.

Thế nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ và phải biết chắc rằng các bạn đã thật sự nắm được phần lớn những điều cần biết trong hoạt động mua bán vàng: tìm hiểu thị trường, chính sách khách hàng, nguồn hàng, mặt hàng cần thiết, mặt hàng liên quan, nhận diện rủi ro, cách phòng tránh, kiến thức cần và đủ trong nhận định chất lượng vàng khi trao đổi mua bán, an toàn, lãi cao, …Điều hết sức đặc biệt, muốn kinh doanh vàng hiện nay cần trang bị thêm kiến thức kinh doanh thời công nghệ, cách thu hút khách hàng đây là điều hết sức cần thiết và phá vỡ, nâng tầm cách kinh doanh vàng truyền thống.

Trung tâm có một số hướng dẫn cần thiết khi muốn kinh doanh vàng cần chuẩn bị những gì và cũng đồng thời giúp bạn tự tin bước vào nghề kinh doanh vàng ngày càng phát triển thịnh vượng.

MUỐN KINH DOANH VÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ
MUỐN KINH DOANH VÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

Muốn kinh doanh vàng cần chuẩn bị những gì:

1. Nguồn vốn kinh doanh: khi xác định về nguồn vốn, các bạn cần xác định rõ 2 vấn đề: thứ nhất, vốn tự có hay huy động từ phương thức khai thác nguồn hàng. Thứ 2, là vốn bao nhiêu sẽ đủ để kinh doanh vàng. Câu trả lời dựa vào cụ thể trường hợp bạn kinh doanh ở đâu, mặt bằng, thị trường ra sao, lúc đó sẽ có số vốn cần thiết.

2. Mặt bằng kinh doanh: nếu bạn đã có mặt bằng kinh doanh rồi thì phải cân nhắc xem (vị trí, bố trí mặt bằng, …) đã phù hợp chưa vì mỗi loại hàng hóa sẽ có thị trường riêng, xem tính khả thi.

3. Nguồn hàng: nguồn hàng hiện nay rất đa dạng: chành, cơ sở sản xuất, gia công vàng, nhóm thợ làm hàng theo khách đặt và nhiều khu vực cung cấp: TPHCM, các tỉnh. Có thể chọn từ các chành trong khu vực, tham khảo giá vàng, giá công, mẫu mã, phương thức giao dịch, chọn hàng, đổi trả, …Bạn cần hiểu cách thức chọn hàng phù hợp với thị hiếu của khách hàng để tăng khả năng quay vòng vốn.

MUỐN KINH DOANH VÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

4. Chuẩn bị các thủ tục cần thiết để xin các loại giấy phép theo quy định: Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất vàng trang sức mỹ nghệ, cầm đồ,…

5. Trang thiết bị phù hợp với quy mô của cửa hàng và tuân thủ quy định của nhà nước.

6. Tất cả các điều trên cần phải quy về một mối được xem là chú trọng hàng đầu đó là Kiến thức chuyên môn về vàng: phải chọn nơi trao dồi kỹ năng kiến thức ở nơi đáng tin cậy. Hoàn toàn không thể tổng hợp thông tin trên mạng xã hội hoặc trang bị kiến thức chưa đến nơi đến chốn rồi đổ tiền tỉ vào mở tiệm mua bán vàng sẽ hết sức rủi ro, khôn lường.

Tất cả các kiến thức trên được Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Mỹ nghệ Kim Hoàn TPHCM đào tạo trong 1 khóa học, các bạn được học lý thuyết song song thực hành và đi thực tế tại các chành (nhà bán sỉ), cửa hàng, có nhu cầu thực tập bán vàng tại các tiệm thì đăng ký sau khóa học.

Các bạn quan tâm khóa học vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết nhé.

Chúc các bạn thành công.

————————————————
Trụ sở đào tạo nghề kim hoàn
? TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP MỸ NGHỆ KIM HOÀN
?️ Lầu 1, Chợ Thiếc, đường Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM
? Website: www.daynghekimhoan.vn
? Email: daynghevangbac@gmail.com
☎️ Điện thoại: 028 3955 7284 – 028 3955 7288 – 028 3956 2265
?Hotline 0909 44 00 68
Mọi số điện thoại khác thông tin trên đều không thuộc Trung Tâm.

#trường_dạy_nghề_kim_hoàn #mở_tiệm_vàng
#kinh_doanh_vàng #cầm_đồ #mua_bán_vàng
#học_nghề_kim_hoàn_ở_tphcm #học_nghề_mở_tiệm_vàng_ở_đâu
#trường_dạy_nghề_làm_vàng_uy_tín
#thiết_kế_trang_sức_3D #Kỹ_thuật_đúc
#tạo_mẫu_sáp #dây_chuyền_bọng
#phân_kim #xi_mạ #xi_lắc_kê #pha_chế_nước_xi #học_nghề_thợ_bạc #thợ_kim_hoàn #làm_nguội
#phong_thủy #phong_thủy_trong_kinh_doanh_vàng_bạc_đá_quý

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status