MÙA COVID KIẾM TIỀN THÊM TỪ ĐỒ HANDMADE

Ở Việt Nam, mùa covid đợt 2 này là thời gian đỉnh điểm khó khăn cho nhà nhà, người người và doanh nghiệp thì phải dùng kế sách ngủ đông để vượt khó. Do đó, đông đảo người lao động gặp nhiều khốn khổ do giảm thu nhập, mà thậm chí là thất nghiệp cận kề.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Mỹ nghệ Kim Hoàn tiếp nhận nhiều học viên là anh chị công nhân tìm kế sinh nhai bằng nghề thủ công mỹ nghệ, làm đồ handmade, và đây là nghề tay trái của họ. Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Mỹ nghệ Kim Hoàn đã có nhiều chế độ miễn giảm học phí, trang bị đồ nghề, tư vấn hướng nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi người khi đến đây sẽ được trang bị thêm 1 nghề có thể kiếm sống được trong mùa covid này mà còn có thể phát triển nghề mạnh hơn nữa khi có sự phấn đấu của bản thân.

Một chị học viên đã thành công với nghề thủ công mỹ nghệ làm vòng tay charm. Chị chia sẻ “Sản phẩm vòng charm được thiết kế nhiều kiểu dáng lạ mắt, mỗi loại điều có ý nghĩa riêng. Sản phẩm được đồng nghiệp là công nhân đặt hàng rất nhiều, ngoài ra có đăng bán hàng online, và nhiều cửa hàng vàng, bạc đã đặt hàng. Tuy mùa dịch, nhưng hàng tháng mình vẫn kiếm thêm đủ để trang trải chi phí sinh hoạt gia đình, con đi học, còn dành dụm được kha khá”.

 

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status