Một số tác dụng của từng loại trang sức

Nói tới đồ trang sức chúng ta nghĩ ngay tới phái đẹp. Một đôi bông tai, một chiếc nhẫn nhỏ, hay một chiếc vòng, dù bằng vàng, bạc hay kim loại thông thường cũng mang đến cho người đẹp những nỗi đam mê không giới hạn. Phái mạnh đừng nghĩ rằng vẻ đẹp mê hồn của đồ trang sức chỉ làm tăng phần duyên dáng, hấp dẫn, gợi cảm mà còn giúp chị em tránh được một số bệnh, tăng phần đề kháng và bảo vệ sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số tác dụng của từng loại trang sức.

Vàng: vacxin trị cúm

Để có hiệu quả chữa bệnh cúm tốt hơn, vàng phải chạm vào dái tai, vòng đeo cổ và đeo tay bằng vàng tăng khả năng phòng chống tác động thất thường của thời tiết, phòng viêm xoang, họng, sổ mũi, kích thích nhịp đập của tim.? Các bậc tiền bối của loài người không hề vô lý khi bấm lỗ tai để đeo vàng.? Mặc dù vàng không bị oxy hóa, nhưng cần lau chùi thường xuyên bằng kem đánh răng vừa giúp vàng thêm sáng bóng, vừa ngăn ngừa những viêm nhiễm nhẹ khi bụi bám vào.? Còn đeo nhẫn phải đeo ở ngón tay đeo nhẫn bên trái, như vậy sẽ làm giảm bớt nhịp đập tình dục vô tổ chức.? Ngược lại đeo nhẫn ở bất kỳ ngón tay nào của bàn tay phải cũng khơi dậy ngọn lửa tình.

Một số tác dụng của từng loại trang sức
Một số tác dụng của từng loại trang sức

Bạc: Bảo vệ sức khỏe

Bạc đeo theo kiểu nào, ở đâu cũng tốt cho sức khỏe.? Càng đeo nhiều bạc trên người, khớp và đường tim mạch càng lưu thông tốt.? Vì vậy, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi thấy đồng bào dân tộc thiểu số thích dùng bạc làm đồ trang sức và khi trúng gió, họ thường dùng bạc kết hợp với tinh dầu cạo gió.

Đồng: Giảm đau

Những người đau khớp xương, bị hen, đeo đồ nữ trang bằng đồng rất có lợi vì giảm đau.? Năm 1930, giáo sư Lakhowsky trồng không thành công cây Mỏ Hạc, đã nảy sinh ra sáng kiến treo những mảnh đồng quanh thân cây.? Nửa tháng sau cây xanh lên cứng cỏi và mọc cao gấp đôi.? Đồng đã kích thích cây sinh trưởng. Cây của Lakhowsky đã bán chạy trên khắp thế giới.? Đồng còn có tác dụng tiêu diệt tinh trùng, nên được phối hợp với loại vòng tránh thai.? Tuy nhiên, đồng có nhược điểm dễ bị oxy hóa, do đó 02 – 03 năm phải thay vòng.

Một số tác dụng của từng loại trang sức
Một số tác dụng của từng loại trang sức

Bạch kim: Giảm bớt căng thẳng

Các nhà khoa học phát hiện ra một điều hết sức kỳ diệu, đó là Platin có tác dụng chống lại việc căng thẳng thần kinh.

Trước những tác dụng kỳ diệu như vậy của đồ trang sức, chắc chắn những người làm nghề kim hoàn sẽ thêm tự hào bởi họ không những tôn thêm vẻ đẹp của con người mà còn gìn giữ ,chăm lo sức khỏe của mỗi người.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ KIM HOÀN

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status