Khóa học dạy mở tiệm vàng cấp tốc ở đâu uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh mới lại và độc đáo nhưng không phải cứ bỏ tiền ra kinh doanh là ai cũng thành công. Mở tiệm vàng là một trong những định hướng mà nhiều người muốn thực hiện. Tuy nhiên, để trả lời có nên mở tiệm vàng hay không, học mở tiệm vàng ở đâu uy tín còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề. Nhưng nếu xét về hình thức kinh doanh thì đây vẫn được coi là hình thức kinh doanh khá nhiều biến động. Vậy đâu là nơi dạy mở tiệm vàng cấp tốc uy tín nhất tại TPHCM.

Mua trang sức ở đâu uy tín?

Khóa học dạy mở tiệm vàng cấp tốc ở đâu uy tín nhất

Khi tham gia khóa học dạy mở tiệm vàng cấp tốc ở Trung tâm Dạy Nghề Kim Hoàn, các bạn sẽ được :

– Tư vấn và hướng dẫn về pháp lý khi thành lập doanh nghiệp. Các văn bản pháp lý kinh doanh vàng miếng, vàng nguyên liệu và mua bán ngoại tệ. Các trang thiết bị, dụng cụ và máy móc thiết yếu khi bắt đầu kinh doanh và sau khi mở rộng quy mô.

Khóa học dạy mở tiệm vàng cấp tốc ở đâu uy tín nhất

– Trang bị kiến thức về marketing: Phương pháp mua bán, dịch vụ cầm đồ và nắm được tâm lý khách hàng, làm thế nào để tạo được ấn tượng thuận lợi trong việc cạnh trạnh.

– Nhận dạng những sự cố, rủi ro trong kinh doanh trang sức, được gặp gỡ, trao đổi và trãi nghiệm từ những người đi trước đang kinh doanh vàng.

– Những chiêu trò bị lừa mà các tiệm vàng thường gặp phải. Cách phát hiện thủ đoạn gian dối của những người thợ/nhân viên không bình thường.

– Phương pháp nhận định chất lượng #vàng_thật #vàng_giả thông các phương pháp truyền thống và các loại máy móc, thiết bị nhận định hiện đaị.

– Dạy các phương pháp pha chế vàng, nâng hạ tuổi vàng và đánh đá thử tuổi giao thợ. Mua bán trao đổi tại các chành vàng có uy tín trên cả nước.

Khóa học dạy mở tiệm vàng cấp tốc ở đâu uy tín nhất

Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo các khóa học về kỹ thuật:

 – Kỹ thuật viên của hàng vàng bạc – trang sức : Khai giảng thường xuyên trong hàng tháng trong năm (Học cấp tốc từ 1,5-2 tháng)

Khóa đào tạo kiến thức về kỹ thuật trong ngành vàng trang sức để quản lý tiệm, quản lý thợ (mức độ khó dễ của sản phẩm đó, thời gian hoàn thành trong bao lâu), giao tiếp với khách hàng và có thể tự sửa chữa sản phẩm khi khách hàng yêu cầu mà không cần đến thợ.

– Cách nhìn mỹ thuật kiểm tra độ nét của trang sức

– Kỹ thuật làm nhẫn khâu 24k

– Phương pháp xử lý vàng bị nhiễm (nấu xong đem cán bị nứt, bể …)

– Pháp pha chế vảy hàn vàng, cách hàn thâu ni, nới ni, chấu bị gãy và cách hàn thế nào để hạn chế chết hột, đá.

– Phương pháp cẩn đá bị rớt, cách thay đá (dụng cụ xử lý hiệu quả nhất và nhanh nhất).

Khóa học dạy mở tiệm vàng cấp tốc ở đâu uy tín nhất

– Phương pháp sửa chữa trên sản phẩm đúc và gắn đá trên sản phẩm đúc.

– Phân kim để lấy lại vàng 24, bạc … (từ vàng 18k, vàng trắng) để lại lại vàng y (9999) sau khi thiết kế bị lỗi hay trang sức cũ thu mua từ khách mà không tái sử dụng được.

– Xi mạ căn bản vàng 18k (vàng cam, chanh, 24k).

 Mua kim cương và đá quý trang sức ở đâu uy tín?

Chứng chỉ dạy nghề kim hoàn

Được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ LĐTBXH, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp quản lý, Có giá trị trên toàn quốc. Nội dung đào tạo thực tiễn – thực hành là chính, dành cho các đối tượng kinh doanh ngành nghề Mỹ nghệ Kim hoàn.

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status