HOẠT ĐỘNG WORKSHOP LÀM NHẪN CÙNG CÁC BẠN NGƯỜI ĐỨC

Trước đây, mỗi khi nói đến trang sức, nhiều người luôn nghĩ ngay đến đó là một chiếc vòng, nhẫn hay dây chuyền được làm bằng các kim loại quý hiếm và có giá trị về vật chất. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thời trang và làm đẹp của con người càng tăng lên. Trang sức là một phần không thể thiếu trong thời trang và cái nhìn về trang sức thời trang đã mới mẻ.

Chúng ta luôn tiếp xúc và sử dụng những món trang sức hằng ngày nhưng bạn có nghĩ đến việc tự tay làm ra chúng sẽ như thế nào?

Tại Việt nam, các hoạt động tự tay làm nên sản phẩm rất nhiều như chương trình như: Làm gốm, kẹo dừa hay nến thơm… Với mong muốn cho các bạn thực hiện được một ngành thủ công truyền thống lâu nay. Tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn đang có hoạt động về chương trình Workshop hướng dẫn làm nhận bạc đơn giản cho các bạn đam mê và muốn tìm hiểu những quy trình cơ bản khi làm ra một chiếc nhẫn.

Vừa qua các bạn người Đức đã tham gia buổi Workshop làm nhẫn tại trung tâm và các rất vui, phấn khởi trong hoạt động này của chuyến du lịch tại Việt Nam. Chúc cho các bạn sẽ yêu thích ngành nghề truyền thống này cũng như yêu sản phẩm do chính tay các bạn làm nên.


Chương trình sẽ nhận đăng ký theo nhóm từ: 5 đến 20 bạn

Sản phẩm thực hiện trong chương trình: Nhẫn bạc đơn giản.

Hãy đăng ký để tham gia chương trình.

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status