GIÁO VIÊN VÀ HỌC VIÊN TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP MỸ NGHỆ KIM TOẠ TOẠ ĐÀM GIÁM ĐỊNH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VỚI GEMS & JEWELRY INSTITUTE OF THAILAND – VIỆN NGỌC HỌC VÀ TRANG SỨC HOÀNG GIA THAILAND – GIT CÙNG CHUYẾN THAM DỰ HỘI CHỢ “THE 68th BANGKOK GEMS & JEWELRY FAIR”

Vừa qua, Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP.HCM đã có buổi toạ đàm Giám định Vàng bạc Đá quý với Gems & Jewelry Institute of Thailand – Viện Ngọc học và Trang sức Hoàng Gia Thái Lan cùng các Doanh nghiệp Hội viên, Giáo viên và Học viên của Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn được diễn ra tạị Bangkok Thái Lan, đây cũng là tổ chức quốc tế nổi tiếng chuyên gia về giám định và nghiên cứu về đá quý, vàng, bạc và các sản phẩm trang sức liên quan và được coi là một trong những trung tâm hàng đầu thế giới.

Trong dịp gặp gỡ lần này Hội cũng có tổ chức đoàn tham gia vào Hội chợ “The 68th Bangkok Gems & Jewelry Fair” được diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10/9/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit, Bangkok, Thái Lan do Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan tổ chức.

Hội chợ chuyên ngành đá quý và trang sức “THE 68th BANGKOK GEMS & JEWELRY FAIR” đã thu hút được sự tham gia của các doanh nghiệp vàng trang sức và ngành kim hoàn từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia hội chợ lần này, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được mở rộng mạng lưới kinh doanh – tiếp cận thị trường quốc tế, tìm kiếm đối tác và khách hàng mới từ các quốc gia khác.

Chuyến đi này có thể giúp các doanh nghiệp Việt Nam cải thiện chất lượng sản phẩm và đảm bảo nguồn cung ứng ổn định. Đây cũng là cơ hội quý báu để tìm kiếm các nguồn cung ứng về đá quý, kim loại quý, và trang thiết bị chế tác trang sức cho các bạn học viên Trung tâm, doanh nghiệp mới và lâu năm trong ngành vàng trang sức mỹ nghệ, đá quý và trang thiết bị kim hoàn Việt Nam mở rộng thị trường, tăng cường thương hiệu, học hỏi và nâng cao kiến thức, khả năng cạnh tranh trên trình độ quốc tế, tiếp xúc với những xu hướng mới nhất trong ngành trang sức và đá quý.

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status