CƠ HỘI, GIẢI PHÁP NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC BẠN TRẺ

Đối với các bạn trẻ thì tuổi đôi mươi luôn tràn đầy ước vọng, ai cũng muốn mình sẽ thành đạt, sẽ để lại một dấu ấn có ích cho cuộc đời này dù nhỏ nhoi, đó mới là ước vọng.

 Để đạt được nó bạn phải tập trung sức lực, trí tuệ, đặc biệt là hoàn cảnh của bạn phải có khả năng đầu tư về vật chất cho suốt quá trình thực hiện ước mơ.Bạn có biết không? Hoàn cảnh thực tại trong xã hội hiện nay còn tồn tại sự sai lệch trong định hướng đào tạo, tư vấn nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Hiện tượng “ thừa thầy – thiếu thợ” đang tồn tại và gây nhiều khó khăn cho các công ty, xí nghiệp, cơ sở sản xuất. Do vậy, việc thiếu thợ kỹ thuật trực tiếp sản xuất trong ngành kim hoàn cũng chịu sự tác động đó.

Hiện nay, trong các cơ sở sản xuất nữ trang ngành kim hoàn tại TP.HCM, thợ trực tiếp sản xuất vô cùng thiếu. Phải chăng đây là cơ hội, là giải pháp ổn định cuộc sống cho các bạn trẻ.

Để được trực tiếp đứng trong hàng ngũ thợ kim hoàn, các bạn hãy đến:

Trung tâm GDNN Mỹ nghệ Kim hoàn TPHCM

Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, P.6, Q.11, TP.HCM

Điện thoại: 028.3955.7284 – 0909 44 00 68

Đến với Trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể các chương trình đào tạo nghề kim hoàn với mục đích ít tốn kém nhất, nhanh nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được Trung tâm giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh vàng bạc có uy tín.

Các bạn trẻ – Còn chờ gì nữa!

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status