Lớp thiết kế 3D

Lớp thiết kế 3D

Ngành thiết kế trang sức, đặc biệt là thiết kế trang sức 3D dạo gần đây được kha khá các bạn trẻ quan tâm và chọn học bởi sự mới lạ và tính sáng tạo, được thể hiện mình trong công việc. Tuy nhiên, ngành nghề này còn khá mới lạ nên tìm kiếm được nơi đào tạo cũng khá khó khăn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về ngành nghề này nhé.

Thiết kế trang sức – Một hướng đi mới mẻ

Với sự phát triển của công nghệ và nền kinh tế hiện nay thì nhu cầu của mọi người không còn dừng ở mức ăn, uống, ở mà còn có mong muốn làm đẹp cho bản thân. Mỗi giai đoạn sẽ có mỗi xu hướng thời trang làm đẹp khác nhau nên sự phát triển của thời trang, phụ kiện trang sức cũng liên tục thay đổi theo thị trường. Chính vì nhu cầu này nên ngành nghề thiết kế trang sức được ra đời.

Đây là một ngành nghề có thể giúp các bạn trẻ được phát huy hết năng lực cũng như sự sáng tạo của mình trong công việc. Với những bạn quyết tâm theo đuổi công việc này đến cùng thì thu nhập của bạn ấy không hề thấp đâu bởi nguồn nhân lực cho ngành này còn khá thấp.

Thiết kế trang sức, thiết kế 3D là gì?

Đối với một thiết kế trang sức, việc đầu tiên bạn cần làm đó là lên ý tưởng, phác thảo bản vẽ thiết kế trang sức cho những mẫu thiết kế mới. Sau đó, các ứng viên tuyển dụng thiết kế cần phải sử dụng những phần mềm thiết kế 3D chuyên dụng cho dân thiết kế trang sức để ý tưởng của bạn được rõ nét hơn trước khi bắt đầu lựa chọn nguyên vật liệu để sản xuất và đưa ra với thị trường.

Nguồn nguyên liệu dành cho việc học thiết kế trang sức trước đây chủ yếu là những chất liệu quý như: vàng, bạc, ngọc trai, kim cương nên đôi khi cũng khiến cho các thiết kế cũng bị hạn chế khả năng sáng tạo cũng như thực hành của bản thân.

Đến thời điểm hiện nay, nguồn nguyên liệu phục vụ cho các ứng viên tìm việc thiết kế đã được mở rộng hơn rất nhiều nhằm giúp các thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh những chất liệu quý mà các nhà thiết kế trang sức hay sử dụng, các ứng viên đăng ký dự tuyển thiết kế trang sức còn có những vật liệu khác để thỏa sức sáng tạo như: đá, gỗ, da, cũng như các vật liệu đơn giản tổn tại trong cuộc sống.

Kỹ năng cần có

Tư duy thẩm mĩ, sự khéo tay

Một trong những yêu cầu tối quan trọng dành cho các ứng viên thiết kế trang sức là việc nâng cấp tư duy thẩm mĩ cũng như đôi bàn tay khéo léo của bản thân. Xu hướng thời trang luôn chuyển động không ngừng, và với lĩnh vực phụ kiện cũng không ngoại lệ. Dù là ứng viên tự học thiết kế trang sức hay du học ngành thiết kế trang sức đều cần phải liên tục tìm hiểu về các xu hướng design mới nhất hiện nay trên thị trường thế giới nhằm nâng cao kiến thức của bản thân cũng như duy trì được một cảm hứng sáng tạo liên tục.

Thành thạo kĩ năng vẽ tay, phác thảo nhanh

Bạn cần phải phác thảo rất nhanh những ý tưởng mà mình bất chợt có được trong đầu. Chính những đường nét phác thảo nhanh sẽ giúp cho ứng viên rút ngắn được thời gian sáng tạo mẫu mã để tập trung cho các khâu tiếp theo trước khi ra sản phẩm cuối cùng.

Thành thạo cho bản thân một phần mềm thiết kế 3D

Sau khi đã có cho mình một kiến thức đầy đủ về các vật liệu làm phụ kiện, tư duy thẩm mĩ cũng như một kĩ năng vẽ tay; phác thảo đầy đủ. Các ứng viên cũng cần phải biết sử dụng một phần mềm thiết kế trang sức chuyên dụng. Các phần mềm thiết kế trang sức phổ biến nhất dành cho dân design trang sức có thể kể tới như: Rhino Gold, Matrix… Do đang ở trong thời kì bùng nổ của công nghệ nên những thiết bị mới phục vụ design trang sức sẽ dần thay thế vai trò của các thợ kim hoàn trong tương lai không xa.

Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn là Trung Tâm duy nhất trên cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh) và Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp quản lý. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Lớp thiết kế 3D

Thiết Kế Nữ Trang 3D tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn các bạn học viên sẽ được học trên các phần mềm chuyên dụng như Rhino và Matrix … để tạo ra được những mẫu sản phẩm có tính chất thu hút khách hàng, các phần mềm thiết kế cho phép bạn mô phỏng thực tế nhất. Học Thiết Kế Nữ Trang 3D các bạn sẽ tạo ra được các mẫu sản phẩm chân thật nhất dễ dàng thiết kế được tất cả các mặt bao gồm cả chiều sâu của sản phầm đó.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn là đơn vị hàng đầu đào tạo về nghề Thiết Kế Nữ Trang 3D, được trang bị đầy đủ các thiết bị trong quá trình học và không giới hạn thời gian học đến khi biết nghề. Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay giúp các bạn học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp thu nhằm có được kinh nghiệm tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Nội dung khoá học thiết kế nữ trang

Liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 1, TP HCM
  • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
  • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
  • Website: https://www.daynghekimhoan.vn
  • Email: daynghevangbac@gmail.com

 

www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
DMCA.com Protection Status