Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Chọn theo học đại học, cao đẳng hay trung cấp luôn là vấn đề khá nhức nhối ở giới trẻ hiện nay, mỗi môi trường học sẽ có những lợi ích khác nhau, tùy điều kiện và khả năng của mỗi người mà sẽ tự có sự lựa chọn cho riêng mình. Học nghề cũng đang dần được nhiều người lựa chọn bởi thời gian đào tạo nhanh và sẽ có việc làm ngay khi tốt nghiệp, vậy trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Nếu không đậu đại học hoặc không đủ điều kiện, bạn có thể chọn học nghề

Không cần phải thi cử căng thẳng, mệt mỏi

Nếu muốn học tại các trường ĐH thì các bạn phải trải qua những kỳ thi rất vất vả và căng thẳng. Trong khi đó, ngành mà các bạn chọn học chưa chắc đã là một sự lựa chọn thích hợp. Trong khi đó, việc học tại các trường dạy nghề thì không cần phải thi đầu vào. Bạn chỉ cần nộp hồ sơ và đăng ký học ngành, nghề mà mình yêu thích.

Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Hiện nay, Việt Nam đang thiếu trầm trọng những công nhân trong các điện tử, cơ khí – hàn, công nghệ tô …. Các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm những lao động lành nghề trong lĩnh vực này với mức lương không hề thấp chút nào. Những công việc này các bạn hoàn toàn có thể thành thạo sau một khóa học nghề ngắn hạn.

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Thời gian học nghề ngắn

Các Trường dạy nghề thường có hai loại hình đào tạo là ngắn hạn và dài hạn. Các lớp dạy nghề có thời gian đào tạo từ 1 đến 3 tháng. Còn các khóa dài hạn là từ 4 tháng đến 6 tháng. Như vậy, thời gian tối đa để các bạn học chỉ có 6 tháng là đủ để các bạn có thể thành thạo một nghề nhất định.

Học phí thấp, có những ngành nghề miễn 100% học phí

Chi phí học tập cho một người bao gồm không chỉ là số tiền học phí mà còn là những khoản như tiền ăn, ở, đi lại, giáo trình học tập….Do đó, thời gian học càng dài, bậc học càng cao lại càng phải mất thêm rất nhiều các khoản tiền để trang trải cho nhiều năm học. Những lớp học nghề thường có học phí không cao. Nhưng quan trọng hơn là những khoản chi phí khác đi kèm sẽ giảm bớt rất nhiều.

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Quy mô đào tạo

Quy mô đào tạo tối thiểu là 2.000 học sinh, sinh viên học chương trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng (tính theo số học sinh, sinh viên quy đổi). Ít nhất 30% học sinh, sinh viên học chương trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng học các nghề trọng điểm trình độ trung cấp, cao đẳng.

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Giảng viên

Đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quản lý. Đội ngũ giảng viên, giáo viên có phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu về số lượng và cơ cấu chuyên môn.

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Chương trình đào tạo

Nội dung mô tả chương trình đào tạo đầy đủ thông tin; đề cương các môn học/học phần đầy đủ thông tin và cập nhật; bản mô tả chương trình đào tạo và đề cương các môn học/học phần được công bố công khai và các bên liên quan dễ dàng tiếp cận.

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Kết quả của học viên đánh giá sự thành công của nội dung và mục tiêu giáo dục đưa ra, giao bài tập và kiểm tra kịp thời để đánh giá năng lực nhận thức của học viên, có biện pháp khắc phục sớm.

Cơ sở và trang thiết bị dạy học

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Hệ thống thư viện, học liệu đáp ứng được yêu cầu đào tạo. Hệ thống phòng chức năng, phòng học, phòng làm việc, phòng thí nghiệm, phòng thực hành đáp ứng được yêu cầu của chương trình đào tạo.

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Quản trị nhà trường

100% cán bộ quản lý của trường được cấp chứng chỉ đào tạo về nghiệp vụ quản lý dạy nghề. Các hoạt động quản lý văn bản, quản lý đào tạo (quản lý chương trình đào tạo, môn học, học sinh, điểm…), thư viện, kế toán, quản lý tài sản, quản lý cán bộ, giáo viên, giảng viên của trường cao đẳng có sử dụng phần mềm đạt trình độ công nghệ tiên tiến của thế giới (không tính phần mềm word, excel). Nội dung chương trình, giáo trình, tài liệu tham khảo, bài giảng của chương trình đào tạo các nghề trọng điểm trình độ trung cấp, cao đẳng được số hóa. Các chương trình đào tạo các nghề trọng điểm trình độ trung cấp, cao đẳng sử dụng phần mềm tiên tiến của thế giới trong giảng dạy để đạt mục tiêu của chương trình đào tạo.

Việc làm cho học viên sau đào tạo

Có ít nhất 80% số học sinh, sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng có việc làm đúng nghề được đào tạo trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Có ít nhất 90% số học sinh, sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề trọng điểm trình độ trung cấp, cao đẳng có việc làm đúng nghề được đào tạo trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn – là trung tâm dạy nghề đạt đủ các tiêu chí trên

Giới thiệu Trung tâm

 • Ngày 15/07/2004 Trung tâm Dạy nghề Mỹ nghệ Kim hoàn (tên gọi ban đầu) đã chính thức được thành lập theo 3552/QĐ – UB ngày 15/7/2004 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 17/08/2018, Trung tâm Dạy nghề Dân lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn đổi tên thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo quyết định số 3465/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân.
 • Qua 15 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.
 • Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên. Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối.

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Những ích lợi mà học viên nhận được khi đăng ký học tại trung tâm

 • Đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp.
 • Cơ hội làm việc tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Quý trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do trung tâm giới thiệu.
 • Được thông tin về các Máy móc – Thiết bị – Dụng cụ, các Ứng dụng Công nghệ mới và các Chương trình hội chợ triển lãm trong và ngoài nước ngành Mỹ Nghệ Kim Hoàn.
 • Được giải đáp những thắc mắc trong quá trình kinh doanh và làm nghề ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại trung tâm.
 • Trung tâm có phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp cận được các kỹ năng nghề một cách dễ nhất. Bạn có thể đi chậm nhưng không được dừng lại.
 • Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề Mỹ Nghệ Kim hoàn thì mỗi giáo viên đứng lớp còn khai thác, phát huy được những điểm mạnh vốn có của học viên và khắc phục những điểm yếu mà học viên mắc phải.

Trung tâm dạy nghề uy tín cần đạt các tiêu chí gì?

Xem thêm: Học xong lớp thiết kế 3D đi làm ở đâu?

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status