Trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín

Hiện nay, xã hội đã dần quen thuộc với khái niệm Cam kết chất lượng (Quality Level Agreement-QLA) hay Cam kết chất lượng dịch vụ (Service Level Agreement-SLA)trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi vì chất lượng chính là yếu tố cốt lõi quyết định năng lực canh tranh của một cơ quan, đơn vị. Bởi vậy, để có thể cạnh tranh cũng như tăng độ uy tín thì các trung tâm dạy nghề cần đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình. Sau đây sẽ là một số trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín được gợi ý bởi Dạy Nghề Kim Hoàn, hãy đón xem nhé!

Trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín

Trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín

Làm thế nào để đánh giá trung tâm dạy nghề đó có đạt chất lượng giảng dạy?

Chương trình, giáo trình đào tạo

Định kỳ khảo sát, đánh giá chương trình đào tạo; thu thập ý kiến đóng góp của doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, cựu học sinh – sinh viên… để hoàn thiện chương trình đào tạo theo hướng tiên tiến, phù hợp với sự phát triển của khoa học, công nghệ và nhu cầu thực tiễn, đảm bảo tính liên thông giữa các trình độ đào tạo.

Trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín

Tổ chức đào tạo

Tổ chức đào tạo theo hình thức niên chế cho trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.

Áp dụng các phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng, điều kiện cụ thể và đặc điểm của môn học, bài học; chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy người học làm trung tâm, phát huy tính tích cực, chủ động và năng lực thực hiện của người học, gắn kết hoạt động đào tạo với thực tiễn.

Áp dụng quy trình đào tạo tiên tiến, phù hợp với điều kiện thực tế, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh, sinh viên.

Trung tâm dạy nghề uy tín có cam kết gì?

Hệ thống quản lý đào tạo

Nâng cấp hệ thống phần mềm quản lý đào tạo, quản lý học sinh – sinh viên, áp dụng các hình thức quản lý đào tạo tiên tiến.

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên, giảng viên được tạo điều kiện học tập, nâng cao trình độ, tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm, sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ, kỹ năng công nghệ thuần thục.

Thường xuyên bồi dưỡng phương pháp dạy học tích cực, hội giảng, đánh giá kỹ năng nhằm nâng cao năng lực giảng dạy của giảng viên.

Trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín

Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động nghiên cứu khoa học, cải tiến kỹ thuật, chế tạo thiết bị đào tạo tự làm; sản phẩm nghiên cứu khoa học được ứng dụng rộng rãi trong giảng dạy vẩn xuất.

Kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh, sinh viên

Đổi mới phương pháp đánh giá kết quả học tập của học sinh, sinh viên; lựa chọn phương pháp đánh giá phù hợp với đặc điểm từng mô-đun, môn học.

Xây dựng ngân hàng đề thi theo đúng nội dung chương trình, mục tiêu đào tạo; đảm bảo tính khoa học, logic và bảo mật.

Đảm bảo chất lượng

Xây dựng quy định, quy chế, hướng dẫn về đào tạo; tổ chức và giám sát việc thực hiện quy chế đào tạo, quy chế thi, kiểm tra; xây dựng ngân hàng đề thi theo đúng quy định.

Nên học nghề ở trung tâm dạy nghề nào?

Cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ dạy học

Có đủ phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, nhà xưởng thực tập cho học sinh, sinh viên theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tỷ lệ người học/ diện tích phòng học như quy định.

Trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín

Hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt cho người học

Hệ thống ký túc xá, nhà ăn, sân chơi thể thao được cải tạo, nâng cấp, đảm bảo môi trường sinh hoạt và vui chơi an toàn, thân thiện và lành mạnh.

Các trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín

Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương 

Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương là nơi dạy nghề uy tín – chất lượng hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để theo học.

Green Academy – Trường dạy nghề thiết kế hàng đầu TP.HCM

Green Academy là đơn vị hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề thiết kế nói chung. Đây là học viện với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, đã có trên 25 năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế với 22 cơ sở.

Trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín

Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12

Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 là một trong những đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo nhân lực, trường được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại phục vụ cho dạy và học.

Trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín

Trung tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

Qua 15 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.

Trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín

Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên. Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối.

Học ngành gì để chế tác được trang sức?

Bên cạnh chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất giảng dạy ở đây, Dạy Nghề Kim Hoàn còn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho các học viên, nói có sách mách có chứng ngay:

–  Em Lê Hải Trang, hiện đang tạm trú tại quận Tân Phú, Tp HCM: “Những năm trước, vì nhà không đủ điều kiện nên em không thể theo đuổi con đường đại học như các bạn cùng trang lứa, em chỉ có thể lấy bằng cấp 3 rồi đi làm công nhân gần nhà. May mắn thay, em có tình cờ thấy tin tuyển học viên của trung tâm nên facebook, sau khi tìm hiểu và được tư vấn, em quyết định xin gia đình và lên Tp HCM đăng ký lớp học Chế tác trang sức. Sau khi nhận Giấy chứng nhận là học viên tại Dạy Nghề Kim Hoàn, em được trung tâm giới thiệu đến doanh nghiệp kinh doanh trang sức để làm ở vị trí khắc hoa văn lên trang sức. Em xin cảm ơn Trung tâm và các thầy cô ở đây đã giúp em có được công việc ổn định, chúc Trung tâm ngày càng đào tạo được nhiều học viên giỏi hơn em nữa ạ!”

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Trung tâm dạy nghề cam kết đảm bảo chất lượng uy tín”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Cửa hàng mua – bán trang sức có uy tín

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status