Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Nhu cầu người dùng và xu hướng tiêu thụ trong ngành hàng đá quý thay đổi đáng kể, đặc biệt sau ảnh hưởng của Covid-19. Cũng vì vấn đề này cũng ảnh hưởng không ít đến thu nhập của việc kinh doanh đá quý. Để làm rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi bài viết này nhé!

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Doanh nghiệp kinh doanh đá quý

Công ty đá quý là công ty kinh doanh, sản xuất trong lĩnh vực đá quý. Trước khi mở công ty đá quý thì doanh nghiệp cần nắm rõ các lĩnh vực kinh doanh này, chuyên nghiệp về cấu hình của đá quý, có chuyên gia thẩm định và các bảng thiết kế trang sức cũng phải thật nổi bật và tinh tế.

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Tình hình thị trường kinh doanh đá quý hiện nay

Trong bất kỳ ngành nghề nào, điều quan trọng với doanh nghiệp không chỉ là cung cấp sản phẩm dịch vụ gì mà hơn hết, doanh nghiệp cũng cần chú trọng đến quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ tới khách hàng để họ có những trải nghiệm tuyệt vời. Sự hài lòng về trải nghiệm, sản phẩm và dịch vụ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ cũng như mở rộng tập khách hàng mới, góp phần tăng doanh thu, nâng cao thương hiệu trên thị trường.

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Đối với ngành đá quý, vấn đề cung cấp trải nghiệm khách hàng giữ một vai trò thực sự quan trọng. Thị trường trang sức toàn cầu ước đạt 229,3 tỷ USD năm 2019 và được dự đoán sẽ đạt 291,7 tỷ USD vào năm 2025 (1). Trong đó, thị trường trang sức kim cương toàn cầu, tính riêng, đạt giá trị 78 tỷ USD năm 2019 (2) và được dự báo sẽ tiếp tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Hiện tại, đời sống cũng như thu nhập của con người ngày càng được nâng cao, vì vậy, nhu cầu chăm sóc cho bản thân, đặc biệt về làm đẹp và các phụ kiện trang sức, đá quý ngày càng nhiều. Bởi vậy, thị trường ngành trang sức, đá quý cũng có cơ hội mở rộng phát triển không ngừng.

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Để biết được thu nhập của việc kinh doanh đá quý bao nhiêu thì còn tùy vào quy mô kinh doanh, hoạt động chủ yếu mà bạn muốn kinh doanh (khai thác, chế tác, kinh doanh…) và còn phụ thuộc vào tình hình giá cả mua bán của đá quý.

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Nếu công ty đá quý lớn và đã có tiếng thì đương nhiên doanh thu sẽ rất cao, nếu công ty đá quý nhỏ và có 1 – 2 cửa hàng thôi thì doanh thu sẽ thấp hơn; còn đối với các cửa tiệm đá quý mới mở gần đây thì có lẽ chưa lời được bao nhiêu, thậm chí còn phải chịu lỗ một thời gian nhằm giữ chân các khách hàng tiềm năng.

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Những ảnh hưởng của Covid-19 đến việc kinh doanh đá quý

Trước cuộc khủng hoảng do dịch Covid-19 gây ra, ngành công nghiệp đá quý cũng đã gặp phải những thiệt hại, tuy nhiên, vẫn có mức phát triển tốt hơn so với thị trường xa xỉ phẩm cá nhân nói chung.

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

Việc đóng cửa, hạn chế di chuyển giữa các quốc gia và những bất ổn kinh tế đã làm giảm doanh số bán đồ trang sức đá quý, kim cương của các doanh nghiệp và nhu cầu về trang sức đá quý của khách hàng cũng trở nên nội địa hóa hơn. Bên cạnh đó, dịch Covid-19 đã đang đẩy nhanh các xu hướng hiện góp phần định hình lại ngành công nghiệp kim cương. Chuỗi giá trị kim cương đang trở nên kỹ thuật số hơn mặc dù các cửa hàng truyền thống vẫn không bị mất giá trị.

Có thẻ bạn quan tâm: Cách mở cửa hàng kinh doanh đá quý

Thương mại điện tử cũng được phát triển mạnh, năm 2020, có khoảng 20% doanh số bán lẻ diễn ra trực tuyến, trong đó, các doanh nghiệp bán lẻ trang sức kim cương cũng công bố tăng trưởng doanh số 60-70% so với cùng kỳ 2019 trên các kênh trực tuyến của họ.

Thu nhập của việc kinh doanh đá quý

==> Điều này cho thấy xu hướng tăng trưởng trên các kênh bán hàng trực tuyến, tuy nhiên, đa số người tiêu dùng vẫn thích mua kim cương tại các cửa hàng truyền thống do họ đánh giá cao việc được nhìn và chạm vào đồ trang sức cùng với các tư vấn trực tiếp từ nhân viên và các dịch vụ cá nhân đi kèm khác.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Thu nhập của việc kinh doanh đá quý”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Ở đâu có lượng đá quý cao nhất thế giới?

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status