Khoá học kỹ thuật chế tác trang sức tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

Đồ trang sức là cách liên lạc hoàn thiện trên bất kỳ trang phục. Nhà thiết kế đồ trang sức biết làm thế nào để xây dựng các mảnh đẹp của đồ trang sức và ghép những mặt hàng với trang phục để tạo ra một cái nhìn hoàn tất. Một khóa học dạy thiết kế đồ trang sức tất cả họ cần biết về việc tạo và sử dụng đồ trang sức trong các thiết kế của họ. Một khóa học trang sức sẽ dạy cho bạn làm thế nào để thiết kế một dòng riêng của đồ trang sức. Nó cũng có thể bao gồm các kỹ thuật chế tác , thiết kế trang sức . Mở hiệu và và kinh doanh trong ngành trang sức. Tại trung tâm dạy nghề Kim Hoàn đang có Khoá học Kỹ thuật chế tác trang sức, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Ngành chế tạo trang sức hiện nay

Phác thảo ý tưởng trang sức

Chương trình đào tạo chính quy bậc đại học ngành Thiết kế Trang sức ở Việt Nam hiện nay vẫn còn rất hạn chế, chưa tương xứng với nhu cầu của người học. Đại đa số những người thiết kế trang sức có xuất phát điểm từ các khoa Mỹ thuật Công nghiệp, ngành Tạo dáng hoặc Thời trang – nghĩa là không được đào tạo chuyên biệt về trang sức.

Tại các trường Đại học Thiết kế Trang sức mới dừng ở phạm vi một đồ án, song với mong muốn đẩy mạnh đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội, khoa đã bỏ nhiều công sức chăm chút cho chương trình giảng dạy.

Sợi dây chuyền chất liệu titan ấn tượng

Thiết kế Trang sức vốn là một công việc có đối tượng tham gia rộng. Người thiết kế trang sức không nhất định phải là giới trẻ, miễn là người đó đam mê trang sức và có khả năng nghề nghiệp. Trang sức cũng có nhiều loại hình, như nữ trang, trang sức dành cho nam, trang sức đi kèm trang phục…; đa dạng về chất liệu ứng dụng, không chỉ giới hạn ở các loại đá quý, ngọc trai mà còn có thể là gỗ, đá hóa thạch…

Trung tâm chế tác trang sức World Gems Collection

Tại các nước như Nhật, Ý, Hàn Quốc… thiết kế trang sức phát triển mạnh và có hệ thống đào tạo rất bài bản. Nhu cầu trang sức tại Việt Nam cũng đang trên đà tăng mạnh.

Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn

Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn là đơn vị trực thuộc Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành Phố Hồ Chí Minh. Giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung Tâm được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển chọn đều là những bậc Nghệ Nhân Ưu Tú, Nghệ Nhân Kim Hoàn, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ chuyên ngành, là những bậc thầy có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và truyền nghề.

Khoá học kỹ thuật chế tác trang sức

Đôi hoa tai gắn ngọc trai đem lại vẻ sang trọng cho người đeo

Khoá học này gồm các kiến thức:

 • Chế tác và hoàn thiện nhẫn 24K
 • Hàm lượng vàng và phương pháp xác định.
 • Kỹ thuật chế tác mặt dây có tượng phật, hột chìm, tòa sen 18k.
 • Kỹ thuật chế tác bông tai đậu khóa giò gà, đồ đậu, lá đẻo 18k.
 • Kỹ thuật chế tác nhẫn 4 chấu, lùa vuông 18k.
 • Kỹ thuật chế tác nhẫn kiểu nữ lùa hột baget có hột tấm 18k.
 • Kỹ thuật chế tác nhẫn bọng, hột đá bán quý (càrá tango gắn hột 2 da)
 • Kỹ năng hàn cháy kim loại
 • Rèn luyện kỹ năng làm đồ rỗng với dát mỏng
 • Nâng cao kỹ năng chế tác đồ dập khuôn có hàn dát và nhận hột.
 • Phối hợp các kỹ thuật và hoàn thiện các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Lớp học chế tác trang sức

Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề Mỹ Nghệ Kim hoàn thì mỗi giáo viên đứng lớp còn khai thác, phát huy được những điểm mạnh vốn có của học viên và khắc phục những điểm yếu mà học viên mắc phải. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để giúp học viên tiến xa hơn trong tương lai.

Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên, Trung Tâm sẽ sắp xếp và bố trí lịch học cho phù hợp với những học viên có thời gian biểu ít ỏi mà không ảnh hưởng đến công việc đi học hoặc đi làm thêm.

Xem thêm: Kỹ thuật gắn đá

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

 

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status