Học cầm cố vàng ở đâu?

Cầm cố vàng là gì? Cầm đồ tại những tiệm uy tín mang lại lợi ích gì? Tiêu chí để đánh giá một tiệm cầm đồ uy tín? Học cầm cố vàng ở đâu đảm bảo được chất lượng giảng dạy và kiến thức?

Học cầm cố vàng ở đâu?

Cầm cố vàng là gì?

Nếu bạn đã từng nghe hay đã từng đi cầm đồ như cầm xe máy, cầm giấy tờ xe, cầm điện thoại, cầm máy tính…thì chắc chắn sẽ hiểu cầm vàng là gì. Cầm vàng là hình thức vay vốn theo hình thức cầm đồ cho bên cầm cố và bên đó sẽ cho mọi người vay một số tiền tương ứng và trả lãi cho bên cầm đồ.

Học cầm cố vàng – Mở tiệm cầm đồ

Cầm vàng có thể hiểu như hình thức vay thế chấp vậy, mọi người sử dụng vàng miếng hay vàng trang sức của mình để thực hiện cầm đồ nhanh chóng cho một cửa hàng nào đó hay bất kỳ cá nhân nào đó. Tuy nhiên khi cầm đồ mọi người sẽ được cầm với số tiền ít hơn giá trị của loại vàng đang có chứ không thể cầm theo số giá vàng của thị trường hiện tại.

Làm sao để nhận diện một cửa hàng cầm đồ uy tín?

Ngày nay, trên các tuyến phố tại TP Hồ Chí Minh, các hiệu cầm đồ, cầm ô tô hoạt động rất sôi nổi nhưng không ít cửa hiệu lại rất mù mờ về phương thức hoạt động. Do vậy, để chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín, bạn cần nắm vững các tiêu chí đánh giá sau:

 • Khi đến cửa hiệu cầm đồ, bạn sẽ được nhân viên cung cấp sẵn hợp đồng cầm đồ với các điều khoản rõ ràng. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn nộp đầy đủ hồ sơ thông tin cũng như chứng thực quyền sở hữu, sử dụng tài sản cầm cố.
 • Cầm tài sản uy tín thường có lãi suất thấp hơn nhiều so với các cơ sở, địa điểm kinh doanh khác trên địa bàn.
 • Đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, cách giải quyết vấn đề nhanh gọn, kịp thời, tuân thủ đúng quy định.
 • Tài sản cầm cố của khách hàng sẽ được định giá chuẩn xác. Sau đó, niêm phong cẩn thận, được bảo quản an toàn tuyệt đối trong kho bãi rộng lớn, có bảo vệ 24/24h trông coi trong thời gian vay tiền thế chấp.

Cầm đồ tại nơi uy tín mang lại những lợi ích gì?

 • Cầm đồ uy tín giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng khó khăn về mặt tài chính. Thay vì mất hàng giờ liền với mớ thủ tục rườm rà tại ngân hàng, bạn chỉ cần cầm tài sản cá nhân đến hiệu cầm đồ. Mọi thứ sẽ được hoàn tất nhanh gọn, và bạn sẽ nhận ngay khoản tiền theo đúng giá trị của nó.’

 • Thủ tục được giải quyết nhanh chóng sẵn sàng cầm đồ cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận nội dung hợp đồng cũng như định giá tài sản là khách hàng vay được tiền luôn, không cần đợi chờ lâu.
 • Mức lãi suất thấp, giúp khách hàng không phải quá lo lắng về khoản tiền trả lãi. Nếu như ở ngân hàng, khoản vay sẽ được tính theo tháng hoặc năm nhưng tại cửa hàng cầm đồ thì lãi suất tính theo ngày.

Học cầm cố vàng ở đâu?

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY NGHỀ KIM HOÀN

 • Ngày 15/07/2004 Trung tâm Dạy nghề Mỹ nghệ Kim hoàn (tên gọi ban đầu) đã chính thức được thành lập theo 3552/QĐ – UB ngày 15/7/2004 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 17/08/2018, Trung tâm Dạy nghề Dân lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn đổi tên thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo quyết định số 3465/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân.
 • Qua 15 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.
 • Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên. Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối.

Khóa học mở tiệm cầm đồ tại trung tâm

Khóa đào tạo về kiến thức và kỹ năng nhận định chất lượng vàng bạc dành cho các đối tượng có nhu cầu Mở Tiệm – Cầm Đồ – Kinh Doanh Vàng Trang Sức Mỹ Nghệ. Do đặc thù của ngành nghề kim hoàn từ trước đến giờ vẫn được xem là “Nghề Gia Truyền” nhưng hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có một Trung Tâm đào tạo chính quy về lĩnh vực này. Đó là Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn được thành lập đến nay đã hơn 15 năm, lộ trình học rõ ràng, giáo trình được biên soạn bài bản cùng với sự tâm huyết truyền nghề của các giáo viên. Học viên tại Trung Tâm đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Thái Nguyên… và đang là Trung Tâm có số lượng học viên đang theo học về nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn cao nhất trên cả nước.

Ngành nghề kinh doanh vàng trang sức là ngành kinh doanh có điều kiện và được nhà nước quản lý gắt gao về các hoạt động kinh doanh. Do đó, các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh về lĩnh vực nghề kim hoàn này cần tìm hiểu rõ về các thủ tục pháp lý để kinh doanh cho đúng theo quy định của nhà nước và trang bị về các kiến thức, kỹ năng kinh doanh.

–  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

+ Nam & Nữ có nhu cầu học nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn để đi làm trong và ngoài nước (Xuất khẩu lao động).

+ Các cá nhân muốn học nghề mở tiệm – cầm đồ – kinh doanh vàng trang sức mỹ nghệ và các loại đá quý (kim cương & đá màu).

+ Các cá nhân muốn học nghề để mở xưởng sản xuất, gia công vàng bạc trang sức.

+ Các Công Ty/ Doanh Nghiệp cần bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho thợ và cập nhật kiến thức để giảm hao hụt trong sản xuất.

+ Thành phần giảng dạy là những nghệ nhân kim hoàn, thợ kim hoàn bậc cao có uy tín (do Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP.HCM tuyển chọn và giới thiệu).

+ Đặc biệt có lớp cấp tốc đào tạo thợ kim hoàn công nghiệp trong 3 tháng học sáng – chiều.

+ Học viên mỗi ngày học một buổi từ thứ 2 đến thứ 6.

+ Giờ học: Sáng: 7h30 – 11h30; Chiều: 13h00 – 17h00.

Xem thêm: Trung tâm nào dạy nghề uy tín

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status