Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề phù hợp với mỗi lứa tuổi, mỗi thế hệ, chuyên môn, thậm chí là mỗi giới tính. Nam giới nên chọn nghề gì và nữ giới nên chọn nghề gì để phù hợp với sức khỏe cũng như trình độ chuyên môn của mình? Sau đây, Dạy nghề Kim Hoàn sẽ gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới đến bạn đọc, mọi người đừng bỏ qua nhé!

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Nhân viên ngân hàng

Khoảng cách thu nhập giữa những nhân viên hoạt động trong ngành Ngân hàng và Tài chính so với các ngành nghề khác đã được giảm bớt trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, đây vẫn là ngành kinh doanh có nhiều lợi nhuận tiềm tàng nhất. Các nhân viên có thể có được mức thưởng bằng 100% lương cơ bản.

Các doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực ngân hàng và tài chính đặt ra yêu cầu rất cao đối với nhân viên của mình, họ phải là những người có tài năng thực thụ cộng với lòng ham muốn được phát triển nghề nghiệp và các kỹ năng. Chính vì thế mà các nhà quản lý thường tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhân viên có thể tiến xa hơn trong nghề nghiệp của mình.

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Mức lương: từ 10 – 25 triệu đồng/tháng, tùy vào thâm niên và quy mô ngân hàng

Ngành chăm sóc sắc đẹp, Spa, thẩm mỹ

Đây là những công việc liên quan đến dịch vụ làm đẹp cho con người hiện nay. Nhu cầu về những công việc này cao ở cả khu vực thành phố và nông thôn hiện nay. Làm đẹp cho mọi người và làm đẹp cho mình dần trở thành xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Do đó làm việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ có cơ hội rất lớn để kiếm được cho mình mức thu nhập tốt!

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Viết lách, nhà báo

Nghề viết lách, nhà báo là một nghề vô cùng phù hợp dành cho những bạn nữ thi khối C vào đại học. Nếu bạn có một tâm hồn bay bổng, giàu sự sáng tạo, tưởng tượng, yêu thích môn văn thì bạn nên theo đuổi nghề này hoặc học ngành báo chí truyền thông.

Đây là một công việc có tính chất rất nhẹ nhàng, vô cùng phù hợp với nữ giới hiện nay.

Thêm vào đó, theo xu hướng hiện nay thì nghề này đang dần phổ biến và có nhiều cơ hội làm việc tại rất nhiều doanh nghiệp, tờ báo online…

Đặc biệt, đối với những cô gái muốn tự do, không thích bó buộc thì có thể làm tự do, cộng tác với những công ty, tờ báo,…

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Học nghề gì để có thu nhập cao?

Và viết báo không có nghĩa là bạn sẽ làm cho riêng 1 toàn soạn. Bạn có thể làm cộng tác viên với rất nhiều tòa soạn để cung cấp tin tức, bài viết.

Thậm chí bạn cũng có thể nhận viết bài cho các doanh nghiệp (khoản này được trả khá cao đó)

Ngoài ra bạn cũng có thể viết sách, viết truyện… Chỉ cần một tác phẩm nổi bật cũng có thể thay đổi cuộc đời của bạn.

Y tá

Trong xã hội hiện nay Y tá là công việc khá phổ biến. Hầu hết các y tá làm việc với các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Một số y tá giám sát các y tá thực tập, các trợ lý điều dưỡng và trợ lý chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Công việc hàng ngày của y tá thường phụ thuộc nơi làm việc của họ. Ví dụ, một y tá chuyên khoa ung thư có thể làm việc với bệnh nhân ung thư hoặc một y tá người cao tuổi có thể làm việc với bệnh nhân cao tuổi. Một số y tá đăng ký kết hợp một hoặc nhiều lĩnh vực thực hành. Ví dụ, y tá khoa sinh học về trẻ em làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên.

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Điểm cộng cho phụ nữ trong ngành này chính là sự chu đáo khi chăm sóc người khác. Vốn có kinh nghiệm từ việc chăm sóc gia đình, phụ nữ dễ dàng tiếp cận và thực hiện công việc này một cách hết mình. Với tốc độ phát triển của thế giới cũng như Việt Nam hiện nay, nhu cầu về y tá là không bao giờ thiếu.

Mức lương: trung bình 12 triệu đồng/tháng

Cửa Hàng Bán Hoa

Mở một shop hoa tươi là một trong những nghề dễ kiếm tiền mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn vẫn đang tìm một mô hình kinh doanh không quá khó. Mô hình kinh doanh này rất được ưa chuộng bởi bạn có thể kinh doanh trực tuyến hay mở cửa hàng riêng cho mình nếu bạn cảm thấy đủ tự tin có thể kết hợp cả 2 mô hình với nhau. Quan trọng nhất là số vốn chúng ta bỏ ra tương đối ít chỉ xấp xỉ 100 triệu đồng nhưng khả năng thu lợi cao. Nếu bạn là người yêu thích và am hiểu về hoa thì dù là nam hay nữ, già hay trẻ hãy mạnh dạn biến ý tưởng này thành hiện thực vì đây là cách kiếm tiền nhanh và dễ dàng nhất.

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Mức lương: trung bình: 20 – 25 triệu đồng/ tháng

Thiết kế trang sức – Ngành nghề thỏa sức sáng tạo và thể hiện chất riêng của chính mình

Thiết kế trang sức có thể được hiểu là một trong số những ngành đào tạo thiên về mĩ thuật. Ngành này có nhiệm vụ đào tạo những nhà thiết kế chuyên sản xuất các sản phẩm về trang sức. Có rất nhiều những ứng viên tuyển dụng thiết kế trang sức được đào tạo đầy đủ đã có thể đảm nhận được các vị trí về thiết kế tại những công ti, tập đoàn chuyên sản xuất phụ kiện thời trang trong và ngoài nước.

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Những khó khăn khi gia công – chế tác nữ trang

Trang sức ngày càng trở thành một phần quan trọng điểm tô cuộc sống con người hiện đại. Ở một số nước trên thế giới hiện nay đã hình thành và phát triển hẳn một nền công nghệ chế tạo trang sức quy mô lớn. Song tại Việt Nam, đây vẫn là một lĩnh vực còn khá mới lạ, bởi lẽ gần như chưa có một trường đại học nào đào tạo chính thức ngành nghề thiết kế trang sức. Đây cũng là một trong những ngành nghề đang cần nhiều nhân lực, mà đối tượng hướng đến của nó chính là những sinh viên học các ngành thuộc mỹ thuật công nghiệp.

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Những kiến thức yêu cầu đối với một nhà thiết kế trang sức nhìn chung có những nét tương đồng với những kiến thức căn bản các bạn được học trên giảng đường cho những ngành nghề mỹ thuật khác, đặc biệt khá gần với ngành thiết kế thời trang, từ việc thiết kế một mẫu sản phẩm đảm bảo ba yếu tố tính thẩm mỹ, tính ứng dụng và kết cấu kỹ thuật, hay việc sử dụng các chương trình phần mềm 3D để phác thảo mẫu sản phẩm trên máy tính… rất phù hợp với nữ giới.

Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới

Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn – Trung tâm đào tạo thợ bạc chuyên nghiệp

 • Ngày 15/07/2004 Trung tâm Dạy nghề Mỹ nghệ Kim hoàn (tên gọi ban đầu) đã chính thức được thành lập theo 3552/QĐ – UB ngày 15/7/2004 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 17/08/2018, Trung tâm Dạy nghề Dân lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn đổi tên thành Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo quyết định số 3465/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân.
 • Qua 15 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.
 • Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên. Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối.

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Gợi ý nghề thu nhập cao cho nữ giới ”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

 

Xem thêm: Nam giới nên học nghề gì? Học ở đâu?

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status