Các loại trang sức có thể trừ tà

Bạn có biết ngoài việc tích trữ, làm đẹp, trang sức còn có tác dụng làm đẹp cho người đeo? Vậy bạn đã biết gì về tác dụng trừ tà của trang sức và các loại trang sức có thể trừ tà là các loại nào không?

Các loại trang sức có thể trừ tà

Các loại trang sức có thể trừ tà

Có phải trang sức có tác dụng xua đuổi được tà ma?

Quan niệm trang sức xua đuổi ma quỷ đã có từ thời ông cha ta ngày xưa, nhất là trang sức bạc. Không những có thể cải thiện được sức khỏe, làm đẹp mà còn giúp cho người đeo tránh được những thế lực “khuất mặt khuất mày” quấy phá.

Các loại trang sức có thể trừ tà

Tuy nhiên, không phải loại trang sức nào cũng có tác dụng trừ tà đâu, với những bạn bị dính phải, không còn là phòng tránh nữa thì bạn cần những thứ nặng đô hơn để không còn bị chọc phá, hành hạ.

Các loại trang sức có thể trừ tà

Trang sức bạc

Các loại trang sức có thể trừ tà

Không chỉ với dân tộc Kinh, mà trong văn hóa tâm linh của các dân tộc thiểu số ít người thì các trang sức bạc vẫn có một năng lượng trừ tà đặc biệt. Đó là lý do tại sao các dân tộc vùng núi phía bắc thường rất hay sử dụng chất liệu bạc để đính lên các trang phục của mình hay sử dụng nhiều trang sức bạc.

Sử dụng các trang sức bạc nói chung được cho là sẽ xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân. Từ đó, sẽ khiến cho ma quỷ không thể đến gần, vạn sự trôi chảy, bình an, thịnh vượng.

Vòng chú đại bi

Thần chú Đại Bi bao gồm 84 câu và 415 chữ được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”. Chú Đại Bi dùng để cầu Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn diệt trừ tham, sân, si và được vô lượng phước.

Do đó khi được tiếp xúc với Chú Đại Bi, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật, tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình an và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Các loại trang sức có thể trừ tà

Nếu bạn chưa biết thì vàng 18k là loại vàng chứa đến 75% vàng thật, đem lại cảm giác sang trọng, quý phái cùng với đó là tính năng không bong tróc, không rỉ sét và xỉn đen, không bị ăn mòn và độ bền vượt trội.

Chú đại bi trong kinh thánh nhà Phật có ý nghĩa cầu bình an, may mắn, tiền tài. Do đó, những chiếc vòng tay được khắc chú đại bi cũng có những năng lực và khả năng huyền bí để thu hút mọi điều may mắn, tiền tài, danh vọng, tránh xa vận hạn, tai ương.

Các loại trang sức có thể trừ tà

Nhẫn Bát Nhã

Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim của Phật Giáo, bởi nó cô đọng tất cả những tinh túy của các bộ kinh kinh điển Phật Giáo. Vì vậy, việc tiếp xúc với Kinh Bát Nhã được cho là sẽ khiến cho chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn che chở của Đức Phật từ đó tránh xa những điều xấu, giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, bình an.

Các loại trang sức có thể trừ tà

Cấu tạo của nhẫn bát nhã gồm 2 bộ phận: trục nhẫn xoay và vòng xoay tâm kinh bên ngoài. Chủ nhân của nhẫn Bát Nhã có thể dùng ngón cái để xoay nhẫn như các sư thầy lần tràng hạt khi tụng kinh.

Ngoài khắc Bát Nhã, nhẫn Bát Nhã cũng được khắc chữ Vạn biểu tượng của nhà Phật biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Các loại trang sức có thể trừ tà

Công dụng của nhẫn Bát Nhã không chỉ mang lại an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo, trẻ em hay người già khi mang theo nhẫn bát nhã đều sẽ được sức khỏe viên mãn; người làm ăn đeo nhẫn Bát Nhã sẽ giúp cho công việc thuận lợi, trôi chảy; người đi đường xa sẽ được bình an. Hơn thế, Nhẫn Bát Nhã còn được cho là chứa hào quang của Phật, do đó sẽ giúp chủ nhân được bảo vệ khỏi những năng lượng xấu, tà ma, tiểu quỷ.

Nhẫn lông voi

Các loại trang sức có thể trừ tà

Một món trang sức có thể đeo để trừ tà ma khác đó là các mẫu nhẫn lông voi. Theo người dân buôn làng Tây Nguyên thì những chiếc nhẫn này có sức mạnh đặc biệt từ rừng xanh. Chúng sẽ giúp xua đuổi tà ma một cách hiệu quả. Bên cạnh đó còn mang tới tài lộc , may mắn và cả tình yêu tình báo luôn được thuận lợi. Đó là lý do người ta thường sử dụng nhẫn lông voi khá là nhiều hiện nay.

Vòng dâu tằm

Các loại trang sức có thể trừ tà

Đeo gì để trừ tà ma có thể kể tên tới các loại vòng dâu tằm. Chúng là loại đồ vật mà ta ma cực sợ và không dám lại gần. Thường dùng nhất là các vòng dâu tằm dành cho trẻ nhỏ để tránh quấy khóc đêm vì bị ma trêu. Hay những người bị ma nhập thường sử dụng roi dâu để đánh đuổi con ma trục suất ra ngoài. Nếu như thường thấy bất an, đổ mồ hôi trộm và sợ hãi thì vote 1 phiếu cho vòng dâu tằm nhé.

Ngọc trừ tà

Các loại trang sức có thể trừ tà

Ngọc có thể được coi là đồ vật kết tinh của trời đất, bởi phải mất cả ngàn năm Ngọc mới được hình thành. Một số loại Ngọc quý có khả năng hấp thụ âm khí, tà khí xua đuổi tà ma giúp người sở hữu được bình an trước thế lực tâm linh.

Các loại trang sức có thể trừ tà

Bản chất của đồ vật hay trang sức trừ tà ma

Những đồ vật chỉ có thể xua đuổi ma quỷ hay trừ tà phải là những đồ vật đã hấp thụ linh lực của trời đất, thông thường đó là những đồ vật trong những ngôi chùa, đình.. nơi được con người thường xuyên đến hương khói, thờ cúng.

Các loại trang sức có thể trừ tà

Một cách khác để những đồ trang sức có thể trừ tà ma đó là khai quang, chỉ chú từ những đạo gia hoặc pháp sư.

Quan trọng nhất vẫn là niềm tin của mỗi người như thế nào mà lựa chọn loại đồ vật, trang sức tương ứng. Chúng sẽ không có tác dụng nếu như chủ nhân không có niềm tin vào những đồ vật này. Tâm linh phong thủy nên niềm tin là cực kỳ quan trọng khi lựa chọn. Chỉ cần có niềm tin thì cho dù không tham gia hoặc không theo tôn giáo đó cũng sẽ được trở che.

Các loại trang sức có thể trừ tà

Hiện nay tại Trung tâm Dạy Nghề Kim Hoàn có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xem nội dung chi tiết về các khóa học tại link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Các loại trang sức có thể trừ tà”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Xem thêm: Lợi ích về sức khỏe khi bạn đeo dây chuyền bạc

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

 

 

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status