500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

Mở tiệm cầm đồ cũng như kinh doanh những lĩnh vực khác, đều phải có kiến thức, kỹ năng, thủ tục, điều kiện và đặc biệt là vốn để mở tiệm. Tiệm cầm đồ thì chắc hẳn mọi người đã biết là gì, tuy nhiên để mở được cửa hiệu cầm đồ thì cần những hồ sơ, thủ tục gì và 500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

Kinh nghiệm mở cửa hàng cầm đồ đừng bỏ qua

Để giúp bạn mở cửa hàng cầm đồ thành công, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng:

Bạn cần đăng ký kinh doanh: Mở cửa hàng cầm đồ có cần đăng ký kinh doanh không? Câu trả lời là có, bạn cần làm thủ tục đăng ký kinh doanh. Bởi vì nếu không có giấy phép đăng ký kinh doanh, bạn có thể bị xử phạt rất nặng khi bị kiểm tra.

500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

Bạn cần thuê cửa hàng: Nếu bạn chưa có mặt bằng hay cửa hàng thì cần tiến hành thuê cửa hàng. Địa chỉ cửa hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công tác kinh doanh, bởi vì nếu bạn thuê được cửa hàng ở vị trí trung tâm, khu vực đông dân cư, thì sẽ thu hút đông khách hàng hơn so với những khu vực khác. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trong vấn đề này.

500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

Bạn cần chuẩn bị vốn kinh doanh: Một trong những điều quan trọng khi bạn làm công việc cầm đồ đó chính là vấn đề vốn. Vậy mở cửa hàng cầm đồ cần bao nhiêu vốn? Thực tế thì số vốn cần thiết để kinh doanh cầm đồ sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện, khả năng kinh tế của bạn, quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có… Ví dụ bạn đã có mặt bằng thì chỉ cần vốn để nhập cầm đồ là có thể kinh doanh, nhưng nếu bạn chưa có cửa hàng thì phải có thêm vốn để thuê cửa hàng. Do đó, số vốn này khó để nói ra một con số chính xác.

500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

Lên kế hoạch kinh doanh cụ thể: Bạn cần có một bản kế hoạch mở tiệm cầm đồ cụ thể khi kinh doanh. Tuy không cần quá phức tạp nhưng phải có cách quản lý cửa hàng cầm đồ rõ ràng, có bí quyết kinh doanh cầm đồ riêng. Để có thể nắm rõ tình hình kinh doanh của cửa hàng ngay khi bắt đầu hoạt động. Bạn có thể tìm hiểu thêm từ các cửa hàng khác để từ đó có ý tưởng riêng cho cửa hàng của mình.

Đáp ứng các điều kiện để kinh doanh dịch vụ cầm đồ: Để có thể mở cửa hàng tiến hành quản lý dịch vụ cầm đồ bạn cần đáp ứng các điều kiện liên quan theo quy định của pháp luật, do kinh doanh dịch vụ cầm đồ thuộc lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Cụ thể như sau:

500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

– Cửa hàng cầm đồ cần xin giấy phép đủ điều kiện về an ninh trật tự. Và để xin được giấy phép này thì chủ cửa hàng, người chịu trách nhiệm về vấn đề an ninh, trật tự cửa hàng phải có hộ khẩu thường trú tối thiểu 5 năm ở nơi đặt địa chỉ cửa hàng. Ngoài ra, trong thời gian liên tục 5 năm không bị xử phạt vì những hành vi liên quan đến việc gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, cố ý gây thương tích, đánh bạc, cho vay nặng lãi, trộm cắp, chiếm đoạt, lừa đảo tài sản…

500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

Để có thể mở một cửa hàng cầm đồ bạn cần phải chuẩn bị một số vốn khá lớn và cần xác định được mình có bao nhiêu vốn để có kế hoạch mở cửa hàng sao cho phù hợp. Nếu như bạn có một số vốn lớn và cần mở một cửa hàng lớn thì số vốn trên 200 triệu đồng.

500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

Còn đối với hình thức cầm điện thoại và laptop, xe máy thì khoảng 100 triệu đồng là có thể hoạt động được. Khi kinh doanh trong lĩnh vực này bạn cần phải xác định rõ ràng không nên để tồn tiền vốn mà nên xoay vòng theo hệ thống, thức là cái này quá hạn khách không đến chuộc lại cần thanh lý ngay để lấy số vốn đó tiếp tục xoay vòng và phục vụ cho mục đích kinh doanh khác.

==> 500 triệu bạn vẫn có thể kinh doanh tiệm cầm đồ nhé!

500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?

Nếu bạn có ý định kinh doanh tiệm cầm đồ nhưng vẫn chưa có các kiến thức – kỹ năng cơ bản để khai trương được thì hãy đăng ký ngay khóa học Mở tiệm cầm đồ tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn.

Hiện nay tại Trung tâm Dạy Nghề Kim Hoàn có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xem nội dung chi tiết về các khóa học tại link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “500 triệu mở tiệm cầm đồ có đủ không?”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Xem thêm: Những cách nhận định chất lượng vàng bạc

 

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status