Khoá học dạy – đào tạo thiết kế trang sức

Khoá học dạy – đào tạo thiết kế trang sức

Trong những năm gần đây, các ngành nghề đào tạo ngày càng được phát triển đa dạng hơn so với ngày xưa. Một ngành nghề hiện nay được kha khá các bạn trẻ chọn học là ngành thiết kế trang sức. Đây là một ngành nghề còn khá mới mẻ, nhưng ngành này giúp người theo đuổi phát triển khả năng sáng tạo cũng như tư duy thẩm mỹ hơn, đồng thời thu nhập mà thiết kế trang sức mang lại cũng không hề nhỏ đâu.

Giới thiệu Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn

–  Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn là Trung Tâm duy nhất trên cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh) và Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp quản lý. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

–  Là đơn vị trực thuộc Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh. Giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung Tâm được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển chọn đều là những bậc Nghệ Nhân Ưu Tú, Nghệ Nhân Kim Hoàn, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ chuyên ngành, là những bậc thầy có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và truyền nghề.

–  Đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp. Cơ hội làm việc tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Qúy trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do Trung Tâm giới thiệu. Với mức lương khởi điểm từ 7-8 triệu trở lên và dần dần thăng tiến theo kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của chính bạn.

–  Được thông tin về các Máy Móc – Thiết Bị – Dụng Cụ, các Ứng Dụng Công Nghệ Mới và Các chương trình hội chợ triển lãm trong và ngoài nước ngành Mỹ Nghệ Kim Hoàn. Được giải đáp những thắc mắc trong quá trình kinh doanh và làm nghề ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại Trung Tâm.

Khoá học dạy – đào tạo thiết kế trang sức

Trang sức được sản xuất bằng nhiều nguyên liệu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của con người, giá trị của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chất liệu và trọng lượng của nguyên liệu đó, còn giá thành của sản phẩm cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật thiết kế của sản phẩm đó như thế nào.

Với những sản phẩm có thiết kế độc đáo phù hợp với xu hướng thì chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn sao với những sản phẩm thô có cùng trọng lượng. Chính vì thế Thiết Kế Nữ Trang hiện nay được xem là một trong những ngành nghề quan trọng và thu hút được rất nhiều học viên tham gia.

Thực tế hiện nay là do nhu cầu sử dụng các mẫu trang sức rất cao bất kể là nguyên liệu bình dân đến cao cấp do đó mà ngành nghề Thiết Kế Nữ Trang được xem là một nghề HOT. Tuy nhiên, các bạn học viên có nhu cầu học nghề cần tìm hiểu các thông tin cụ thể và uy tín của các đơn vị dạy nghề, được đông đảo học viên theo học.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn là đơn vị hàng đầu đào tạo về nghề Thiết Kế Nữ Trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị trong quá trình học và không giới hạn thời gian học đến khi biết nghề. Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay giúp các bạn học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp thu nhằm có được kinh nghiệm tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Ngoài ra, Trung tâm còn có các khoá học khác như:

 • Nhận định chất lượng vàng bạc, kỹ năng kinh doanh và cầm đồ
 • Kiến thức nhận định chất lượng đá quý trong kinh doanh
 • Trang sức gắn đá mỹ nghệ kim hoàn
 • Thiết kế nữ trang 3D trên phần mềm Rhino & Matrix
 • Kỹ thuật công nghệ đúc trang sức mỹ nghệ kim hoàn
 • Kỹ thuật kim hoàn nâng cao (dành cho thợ bạc đã có nghề)
 • Kỹ thuật viên cửa hàng vàng trang sức căn bản – nâng cao
 • Kỹ thuật tạo mẫu trên sáp

Xem thêm: Để trở thành nhà thiết kế trang sức 3D chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: https://www.daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com
www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
DMCA.com Protection Status