Khai giảng K12/2019 - Kỹ Năng Mở Tiệm Kinh Doanh Vàng Cầm Đồ

 

Khóa K12/2019 "Kỹ Năng Mở Tiệm Mua Bán - Cầm Đồ - Kinh Doanh Vàng Bạc" sẽ được khai giảng vào ngày 26/08/2019 và ngày 04/09/2019.
Đối tượng: Dành cho quý Anh/Chị có nhu cầu kinh doanh Vàng Bạc, không giới hạn độ tuổi.
Thời gian học: 3 buổi/tuần/1,5 tháng (Có lớp Sáng - Chiều & theo yêu cầu học viên) - ĐẶC BIỆT: Có khóa học cấp tốc 1 tuần

Xem tiếp

Thiết Kế Trang Sức 3D Trên Phần Mềm Rhino & Matrix

Tạo Mẫu TrangVới sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời rất nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ trong ngành kim hoàn đặc biệt là Phần Mềm Thiết Kế Nữ Trang 3D như Rhino và Matrix đã làm giảm thiểu thời gian và chi phí một cách tối ưu nhất trong tạo mẫu trang sức bằng tay.

Từ nhu cầu đó Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn chiêu sinh thường xuyên khóa học Thiết Kế Trang Sức 3D thường xuyên trong năm 2019. Có lớp Sáng - Chiều Tối (linh động về thời gian).

Xem tiếp

Tuyển Sinh Khóa Đào Tạo Thợ Kim Hoàn (Thợ Bạc) - Năm 2019

Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn chiêu sinh thường xuyên các khóa đào tạo thợ kim hoàn (thợ bạc) trong năm 2019. Chương trình đào tạo bài bản bám sát nhu cầu thực tế của các Doanh Nghiệp hiện nay. Đảm bảo 100% việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
 
Học viên được đào tạo bài bản tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao được truyền đạt theo phương pháp sư phạm.
 
Xem tiếp

Kỹ Thuật Xi Mạ Trang Sức

Mạ kim loại không chỉ nhằm mục đích bảo vệ kim loại nền mà còn có tác dụng trang trí, nhất là trong lĩnh vực gia công chế tác trang sức, làm tăng sức hấp dẫn cho các sản phẩm trang sức. Là kỹ thuật dùng dòng điện một chiều có cường độ và điện thế thích hợp để chuyển hóa một kim loại từ dạng ion (trong dung dịch có chứa kim loại đó) còn gọi là dung dịch điện ly chuyển sang dạng kết tụ thành nguyên tố kim loại để bao phủ một vật hoặc kim loại khác nhằm đạt được mục đích:

  • Đạt màu sắc cho vật được bao phủ
  • Đạt hình thức cho vật được bao phủ
Xem tiếp

Kiến Thức Nhận Định Chất Lượng Đá Qúy Trong Kinh Doanh

Trên thị trường hiện nay tràn ngập những sản phẩm được giới thiệu làm từ các nguyên liệu quý như Ruby, Shapphia, Cẩm Thạch, Mã Não, Kim Cương v.v... Tuy nhiên thật chất chúng là gì thì người thường không thể nhận định được mà cần nhờ những người có chuyên môn.
 
Đặc biệt đối với những cá nhân đang có dự định mua bán - kinh doanh về Đá Qúy và ngay cả những người tiêu dùng chuộng những sản phẩm trang sức từ Đá Qúy thì cần phải trang bị về kiến thức để nhận định chất lượng và định giá các loại Đá Qúy.
Xem tiếp