Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?

Mỗi một khóa học tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn sẽ có thời gian đào tạo khác nhau, ví dụ lớp học cơ bản sẽ có thời gian nhỉnh hơn 1 xíu so với thời gian học nâng cao để có được 1 nền tảng kiến thức vững chắc trước khi đi vào nâng cao. Vậy học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời cho vấn đề này trong hôm nay nhé!

Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?

Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?

Giới thiệu nơi đào tạo kỹ thuật chế tác trang sức hiện nay

Để lựa chọn đơn vị nhận đào tạo các kiến thức đa lĩnh vực như: kinh tế, marketing, kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện, kỹ thuật ô tô lắp ráp hay bất cứ lĩnh vực nào khác thì bạn có thể dễ dàng tìm được ở các trường đại học, trường cao đẳng, trường trung cấp, trung tâm dạy nghề… Tuy nhiên, riêng lĩnh vực kim hoàn lại không được nhiều nơi nhận đào tạo phổ biến như các lĩnh vực khác bởi độ phổ biến cũng như thu hút không quá nhiều các bạn trẻ theo học. Lĩnh vực kim hoàn đã có từ rất lâu đời nhưng lại không thu hút đông đảo các thế hệ sau theo học, nếu có thì các bạn cũng sẽ chỉ theo lĩnh vực thiết kế trang sức, và ở cá trường, trung tâm dạy nghề hiện nay đa số cũng chỉ đào tạo thiết kế trang sức.

Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?

Thiết kế trang sức thu hút được nhiều bạn theo học hơn chế tác

Vậy nếu có những bạn muốn theo đuổi lĩnh vực chế tác trang sức thì nên đăng ký học ở đâu? Đừng lo, vẫn sẽ có nơi dạy chế tác nữ trang chuyên nghiệp, giúp con đường theo đuổi ước mơ của bạn sẽ thuận lợi hơn đấy. Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn hiện đang là nơi chuyên đào các khóa học liên quan đến lĩnh vực kim hoàn được đông đảo học viên lựa chọn tin tưởng theo học.

Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?

Trung Tâm Mỹ Nghệ Kim Hoàn TP HCM

Qua 15 năm hình thành và phát triển, dù gặp không ít thử thách trong tình hình khó khăn chung của các trung tâm ngoài công lập, song với quyết tâm kiên trì thực hiện mục tiêu chiến lược đào tạo được đề ra Ban Chấp Hành Hội, Ban Giám Đốc Trung tâm cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đưa trung tâm phát triển về mọi mặt, khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.

Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên. Trong đó tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối. Kết quả đó đã góp phần quan trọng bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao, thợ giỏi phục vụ cho sự phát triển của ngành Mỹ nghệ Kim hoàn của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?

Trung tâm đã đào tạo hơn 6.000 học viên

Nhiều năm liền Trung tâm đã được Thủ Tướng Chính Phủ, Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh,  Sở Lao Động – Thương Binh – Xã Hội TPHC, các ngành, các cấp, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

Tham khảo: Trung tâm dạy nghề uy tín 

Giới thiệu khóa học chế tác trang sức tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn

Dưới đây là các kiến thức, kỹ thuật học viên sẽ được dạy trong suốt khóa học:

HỌC PHẦN I – KỸ THUẬT CHẾ TÁC TRANG SỨC CĂN BẢN 

CHƯƠNG I: LÝ THUYẾT NGHỀ

 • Bài 1: An toàn lao động và phòng cháy chữa cháy
 • Bài 2: Khái niệm vàng bạc và các kim loại quý hiếm
 • Bài 3: Hóa chất, vật liệu, phụ liệu

CHƯƠNG II: THỰC HÀNH

 • Bài 1: Kỹ thuật chế tác dây chuyền khoen lật đơn.
 • Bài 2: Kỹ thuật cưa lộng.
 • Bài 3: Kỹ thuật chế tác nhẫn 4 chấu xen lá.
 • Bài 4: Kỹ thuật chế tác nhẫn kết chấu bi.
 • Bài 5: Kỹ thuật chế tác nhẫn chấu lùa.
 • Bài 6: Kỹ thuật chế tác nhẫn kết chùm.
 • Bài 7: Kỹ thuật chế tác nhẫn tam cấp.
 • Bài 8: Kỹ thuật chế tác nhẫn nam xem hột tấm.

Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?

Dạy chế tác nhẫn trang sức

Ôn tập cuối khóa:

Thi kết thúc học phần.

HỌC PHẦN II – KỸ THUẬT CHẾ TÁC TRANG SỨC NÂNG CAO 

 • Bài 1: Kỹ thuật chế tác bông tai 4 chấu.
 • Bài 2: Kỹ thuật chế tác bông tai khóa bật.
 • Bài 3: Kỹ thuật chế tác mặt phật – tiền điếu.
 • Bài 4:Kỹ thuật bọc vòng cẩm thạch.
 • Bài 5: Kỹ thuật tạo mẫu nhẫn nữ trên sáp cứng và hoàn thiện trên phôi đúc.
 • Bài 6: Kỹ thuật tạo mẫu nhẫn nam trên sáp cứng và hoàn thiện trên phôi đúc.
 • Bài 7: Kỹ thuật tạo mẫu vòng trên sáp cứng và hoàn thiện trên phôi đúc.

Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?

Lớp học tạo mẫu trên sáp trang sức

Bài học thêm: Gắn đá và hoàn thiện sản phẩm đúc.

Ôn tập cuối khóa

Thi kết thúc khóa học.

Và một trong những câu hỏi được không ít các bạn gửi về khi có nhu cầu đăng ký khóa học này chính là “Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?“. Và tiếp theo đay, Dạy Nghề Kim Hoàn sẽ gửi đến bạn câu trả lời này ngay: khóa học này sẽ kéo dài từ 3 – 4 tháng tùy theo chương trình học của các giảng viên.

Học tại Trung Tâm Dạy Nghề Kim Hoàn bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

 1. Đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp. Cơ hội làm việc tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Qúy trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do Trung Tâm giới thiệu. Với mức lương khởi điểm từ 7 – 8 triệu trở lên và dần dần thăng tiến theo kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của chính bạn.
 2. Được thông tin về các Máy Móc – Thiết Bị – Dụng Cụ, các Ứng Dụng Công Nghệ Mới và Các chương trình hội chợ triển lãm trong và ngoài nước ngành Mỹ Nghệ Kim Hoàn. Được giải đáp những thắc mắc trong quá trình kinh doanh và làm nghề ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại Trung Tâm.
 3. Giáo trình được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh biên soạn và Sở Lao động Thương binh & Xã hội phê duyệt phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Đặc biệt, Trung Tâm có phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp cận được các kỹ năng nghề một cách dễ nhất. Bạn có thể đi chậm nhưng không được dừng lại.
 4. Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề Mỹ Nghệ Kim hoàn thì mỗi giáo viên đứng lớp còn khai thác, phát huy được những điểm mạnh vốn có của học viên và khắc phục những điểm yếu mà học viên mắc phải. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để giúp học viên tiến xa hơn trong tương lai.
 5. Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên, Trung Tâm sẽ sắp xếp và bố trí lịch học cho phù hợp với những học viên có thời gian biểu ít ỏi mà không ảnh hưởng đến công việc đi học hoặc đi làm thêm.
 6. Trung Tâm sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ở ngoại tỉnh phù hợp với từng đối tượng học viên (bình dân và cao cấp).
 7. Ngoài ra, trong tháng này Trung Tâm có các chương trình ưu đãi khác nhau dành cho các bạn học viên đăng ký theo nhóm hoặc đăng ký từ nhiều khóa học trở lên. Đặc biệt, có chế độ miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?

Trung tâm đảm bảo cho các bạn 100% việc làm sau tốt nghiệp

Vừa rồi là thông tin về chủ đề “Học kỹ thuật chế tác trang sức trong bao lâu?”, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được có câu trả lời.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, xin vui lòng tham khảo đường link: https://daynghekimhoan.vn/category/khoa-hoc/

Xem thêm: Chi phí khóa học kỹ thuật chế tác vàng

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

 

  Bài viết mới

  Phản hồi gần đây

   Lưu trữ

   Chuyên mục

   www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
   contact me on zalo
   DMCA.com Protection Status