Dây chuyền bọng

Dạo gần đây, các loại trang sức phát triển ngày càng phổ biến và tân tiến hơn. So với thời ngày xưa, trang sức chỉ được làm thủ công sơ sài, chưa có nhiều mẫu mã hay chất liệu đa dạng; còn ngày nay, trang sức đã được loài người thiết kế và sản xuất đại trà và đa dạng hơn.

Dây chuyền bọng

Dây chuyền bọng cho phái đẹp

Những loại trang sức mà hiện nay đa số ai cũng sở hữu: vòng tay, dây chuyền, nhẫn, hoa tai,… Và dây chuyền chính là loại trang sức mà hầu hết từ ngày xưa đến bây giờ, từ trai đến gái, từ bé đến lớn đều có thể sử dụng. Dây chuyền bọng được kha khá giới trẻ yêu thích? Dây chuyền bọng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Dây chuyền bọng là gì?

Dây chuyền bọng là loại trang sức làm từ vàng, có các móc xích hình bọng nước nối liền nhau tạo thành một sợi dây chuyền hoàn chỉnh đẹp và ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp. Loại dây chuyền này nam và nữa đều đeo được, đa phần là nam sẽ yêu thích kiểu mẫu dây chuyền này hơn.

Dây chuyền bọng

Dây chuyền bọng cho nam giới

Những lợi ích mang lại khi đeo dây chuyền bọng và vòng cổ là gì?

Thể hiện sự đẳng cấp

Dây chuyền bọng

Những mẫu dây chuyện dạng bọng đẹp nhất

Đeo dây chuyền sẽ khiến người mang khẳng định được mình. Trong một bữa ăn sang trọng, một bữa tiệc long trọng, một cuộc họp mặt bạn bè,… thì đeo lên một sợi dây chuyền phần nào khiến chủ nhân thể hiện được đẳng cấp và vị thế của mình qua chất liệu hoặc thiết kế của dây chuyền.

Dây chuyền bọng

Sợi dây chuyền giúp cô gái thanh lịch hơn

Tạo nên gu thẩm mỹ của chính mình

Bộ đồ mà bạn khoác lên sẽ được tạo điểm nhấn riêng hơn nhờ vào việc bạn chọn được phụ kiện đi theo thật phù hợp. Một sợi dây chuyền được đeo lên phần nào thể hiện được con mắt thẩm mỹ của bạn và phong cách ăn mặc của bạn.

Dây chuyền bọng

Dây chuyền bọng cho phái đẹp

Đeo trang sức hợp với trang phục và hoàn cảnh sử dụng thể hiện gu thẩm mỹ của bạn và cũng là sự thông minh, tinh tế trong cách phối đồ.

Dây chuyền bọng

Dây chuyền là sự lựa chọn của các đấng mày râu

Làm đẹp

Dây chuyền bọng

Đây là lý do chính để chúng ta đeo trang sức. Trang sức không cứ phải đắt tiền mới là đẹp. Nhưng nó thể hiện đẳng cấp của món trang sức và chủ nhân sở hữu nó. Một món trang sức đẹp quan trọng nhất là phải phù hợp với chính cá tính, phong cách, trang phục và hoàn cảnh mà bạn đeo nó.

Dây chuyền bọng

Chữa bệnh

Theo quan niệm cổ xưa của người Châu Á, trang sức còn có công dụng chữa bệnh. Trang sức vàng tạo sự thoải mái tinh thần, giúp bạn tĩnh tâm hơn. Trang sức Platin (bạch kim) đặc biệt giúp giảm căng thẳng thần kinh, stress, mất ngủ, giúp chủ nhân lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Dây chuyền bọng

Bên cạnh đó, các loại đá quý tự nhiên cũng có những công dụng chữa bệnh khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các loại đá quý đều mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người đeo, đem lại sức khỏe và may mắn.

Sự may mắn

Các tu sĩ Tây Tạng thuở xưa thường đeo sợi dây có gắn chuông ở mắt cá chân để ngăn ngừa bệnh tật. Đây cũng là một cách cầu nguyện cho hòa bình. Cả nam giới và nữ giới đều đeo trang sức như một thứ bùa bảo vệ.

Dây chuyền bọng

Tại Việt Nam, nhiều người cũng tin rằng đeo trang sức chạm khắc các biểu tượng tôn giáo hoặc đeo các loại trang sức gắn đá quý hợp mệnh sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân.

Giải quyết chuyện tâm lý

Đôi khi việc đeo một món trang sức mới sẽ giúp bạn quên đi nỗi buồn chán, ngồi trước gương thử hết món dây chuyền này đến bộ vòng, nhẫn kia bạn sẽ có cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng hơn. Khi bạn thực sự yêu thích và đam mê trang sức, và bạn sở hữu được một món đồ như ý, tâm trạng của bạn sẽ được giải tỏa, trở nên vui vẻ hơn, tự tin vào bản thân mình hơn. Cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái nếu như bạn luôn vui vẻ và tự tin.

Dây chuyền bọng

Trung tâm đào tạo kỹ thuật chế tác dây chuyền bọng

Giới thiệu khái quát Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn

Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn là Trung Tâm duy nhất trên cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh) và Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp quản lý. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.
Dây chuyền bọng

Giáo trình được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành Phố Hồ Chí Minh biên soạn và Sở Lao động Thương binh & Xã hội phê duyệt phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Đặc biệt, Trung Tâm có phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp cận được các kỹ năng nghề một cách dễ nhất. Bạn có thể đi chậm nhưng không được dừng lại.

Đào tạo kỹ thuật chế tác dây chuyền bọng

Tại khoá học, trung tâm sẽ đào tạo các kiến thức:

Dây chuyền bọng

 • Các thông số căn bản
 • Kỹ thuật cán dát bản theo thông số
 • Kỹ thuật kéo ống hình bán nguyệt
 • Kỹ thuật kéo ống tròn
 • Kỹ thuật cuốn khoen và rã khoen bọng
 • Kỹ thuật hàn khoen bọng
 • Kỹ thuật lật dây bọng
 • Kỹ thuật chế tác khóa hộp

Dây chuyền bọng

Học chế tác dây chuyền ở đâu

Liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
DMCA.com Protection Status