Các khoá học nghề ngắn hạn

Sau khi hoàn thành khoá học trung học phổ thông, các bạn học sinh thường chọn học tại các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình. Tuy nhiên, học ở những trường đại học, cao đẳng… sẽ mất tầm khoảng 4-5 năm (tuỳ ngành), nếu bạn muốn học chuyên sâu thì chuyện học như vậy sẽ giúp được bạn khá nhiều; còn những bạn muốn học trong thời gian ngắn và được đi làm sớm thì có thể đăng ký các khoá học nghề ngắn hạn tại các trung tâm.

Trung tâm dạy nghề uy tín

Học nghề ngắn hạn

Khóa học nghề ngắn hạn là một dạng chương trình đào tạo được cấp phép tổ chức trong một thời gian ngắn (trong vòng 6 tháng). Nhằm bổ sung, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về một lĩnh vực bất kỳ.

Khóa học nghề ngắn hạn thường dành cho những bạn không có nhiều điều kiện, thời gian để tham gia các chương trình học dài hạn như cao đẳng và đại học. Đây là một giải pháp ít tốn kém nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc.

Học nghề ngắn hạn

Học nghề gì để có thu nhập cao

Các bạn mong muốn học trong thời gian ngắn thì các khoá học nghề ngắn hạn là một sự lựa chọn hợp lý (khoá học được đào tạo trong 3-8 tháng). Học nghề ngắn hạn cũng đang là xu hướng mà những bạn trẻ chọn lựa. Sau khi tốt nghiệp, học viên dễ dàng tìm được việc và nhanh chóng ổn định công việc.

Khoá học nghề ngắn hạn có những lợi ích gì?

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Mỗi khoá học nghề sẽ được đào tạo từ 3 – 8 tháng, trong khi nếu học tại trường đại học thì mất 4 – 5 năm. Đối với những bạn có nhu cầu học ngắn hạn và đi làm sớm thì học nghề sẽ khá hợp lý.

Phù hợp với khả năng tài chính

Đăng ký học nghề ngắn hạn không tốn quá nhiều về chi phí: thuê nhà, đi lại, ăn uống… mà chỉ mất một khoảng cho học phí.

Áp dụng thực tế song song với việc học

Học tại các trung tâm dạy nghề, bạn sẽ được thực hành và tham quan các cơ sở nghề uy tín, giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm trong ngành.

Vừa học lý thuyết vừa áp dụng vào thực hành

Nhu cầu tuyển ứng viên cao

Tình trạng thừa thầy thiếu thợ ở Việt Nam rất phổ biến. Rất nhiều người học cao ra để rồi chật vật đi kiếm việc làm đúng chuyên ngành. Trong khi đó nguồn lao động có tay nghề thì lại thiếu trầm trọng. Đây chính là điểm thuận lợi dành cho các bạn trong bối cảnh đất nước đang có tốc độ phát triển nhanh như hiện nay.

Khoá học nghề nail

Nhược điểm của khoá học nghề ngắn hạn

Với lượng kiến thức gói gọn trong một khoảng thời gian ngắn. Nhiều bạn trẻ có thể sẽ không tiếp nạp hết tất cả các kiến thức và theo kịp tiến độ đào tạo của giảng viên.

Các khoá học nghề ngắn hạn

Học nghề ở đâu tốt nhất? 

Khoá học pha chế

Bartender, Barista tuy còn là những ngành nghề mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại đang có rất nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm rộng mở do đời sống ngày càng cao, thúc đẩy nhu cầu ăn uống ngày càng phong phú, đa dạng. Trên thực tế, nhu cầu tuyển dụng tại các NHKS, quán cà phê, quán Bar, vũ trường, club… rất nhiều nhưng số lượng lao động nghề pha chế chuyên nghiệp, có chuyên môn hiện nay tại Việt Nam vẫn không đủ đáp ứng.

Học nghề pha chế

Khoá học nghề cơ khí

Nhóm nghề liên quan đến cơ khí thường sẽ phù hợp chon am giới hơn. Ngành này đặc thù là lao động chân tay. Một số nghề liên quan đến cơ khí như: cơ khí chế tạo máy, cơ khí ô tô, cơ khí chính xác…

Khi nhắc tới công việc của ngành cơ khí thì thường có liên tưởng ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc như tiện, phay, bào, hàn…Có thể coi cơ khí là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một ngành chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trong thế giới hiện đại.

Khoá học làm đẹp (makeup, nail, spa, tạo kiểu tóc…)

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao khi kinh tế của nước ta phát triển. Nhu cầu làm đẹp không những ở chị em phụ nữ mà nam giới bây giờ cũng có nhu cầu làm đẹp rất lớn.

Khóa học trang điểm

Hầu hết ai trong chúng ta cũng có như cầu làm đẹp. Học nghề liên quan đến làm đẹp thời điểm này là hoàn toàn hợp lý. Một số ngành dịch vụ làm đẹp như thẩm mỹ viện, tóc, trang điểm, nail…

Khoá học spa

Khoá học nhà hàng – khách sạn

Ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn (NHKS) dường như chưa bao giờ giảm sức hút với giới trẻ. Sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế nước ta hiện nay đang ngày càng mở ra vô số cơ hội việc làm và thăng tiến hấp dẫn cho những ai theo ngành NHKS.

Bên cạnh đó, công việc ngành NHKS có môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang tính quốc tế đẳng cấp, thời gian linh hoạt và thu nhập không kém phần hấp dẫn.

Lễ tân khách sạn

Khoá học nghề bếp

Khoá học đầu bếp

Nghề đầu bếp hiện nay cũng đang rất được chú ý và có vai trò quan trọng trong sự phát triển của lĩnh vực du lịch, dịch vụ, ẩm thực. Đầu bếp hiện nay không chỉ có nhiều cơ hội làm việc tại nhiều môi trường đa dạng như: các gian bếp lớn NHKS, resort, các khu vui chơi giải trí, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, du thuyền… với mức thu nhập và cơ hội thăng tiến hấp dẫn mà còn có thể thể tự kinh doanh ẩm thực làm giàu.

Khoá học hướng dẫn viên du lịch

Với sự phát triển của ngành “công nghiệp không khói” tại VIệt Nam hiện này, hướng dẫn viên du lịch được xếp tên trong top những nghề có sự phát triển bền vững và có nhiều tiềm năng, cơ hội việc làm hấp dẫn. Đây cũng là nghề phù hợp với cả nam và nữ, đồng thời có rất nhiều khóa đào tạo ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu của người học.

Học nghề Hướng dẫn viên du lịch

Khoá học nghề kim hoàn

Thợ chế tác trang sức

Kim hoàn là một trong những nghề gia truyền đã có từ rất lâu đời. Vì nhu cầu làm đẹp của con người là vô hạn, chỉ có ngày càng tăng cao chứ không hề giảm nên thị trường kim hoàn cần nguồn nhân lực nhiều và có tay nghề cao. Nếu bạn là người thích sự sáng tạo và mong muốn làm đẹp cho mọi người, bạn có thể đăng ký khoá học nghề kim hoàn.

Trung tâm Dạy nghề Kim Hoàn

Trung tâm Dạy nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn là tên gọi ban đầu. Được thành lập ngày 15/7/2004 tại Tp Hồ Chí Minh. Ngày 17/8/2018 Trung tâm đã được được cho phép đổi tên thành Trung tâm GD Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn.

Trung tâm Dạy nghề Hoàn Kim đã thành lập hơn 15 năm, những cải thiện và nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên đã được khẳng định được vị thế trong hệ thống đào tạo cả nước.

Gắn đá cho mặt dây chuyền

Tỷ lệ học viên nhập học và tỷ lệ học viên có con số chênh lệch cực nhỏ => Góp phần quan trọng bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao phục vụ cho sự phát triển của ngành Mỹ nghệ Kim hoàn.

Chế tác nhẫn cưới

Trung Tâm GDNN Mỹ Nghệ Kim Hoàn là trung tâm duy nhất trên cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh) và Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp quản lý. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Các khoá học tại trung tâm

 • Nhận định chất lượng vàng bạc, kỹ năng kinh doanh và cầm đồ
 • Kiến thức nhận định chất lượng đá quý trong kinh doanh
 • Trang sức gắn đá mỹ nghệ kim hoàn
 • Thiết kế nữ trang 3D trên phần mềm Rhino & Matrix
 • Kỹ thuật công nghệ đúc trang sức mỹ nghệ kim hoàn
 • Kỹ thuật kim hoàn nâng cao (dành cho thợ bạc đã có nghề)
 • Kỹ thuật viên cửa hàng vàng trang sức căn bản – nâng cao
 • Kỹ thuật tạo mẫu trên sáp
 • Kỹ thuật chạm trang sức
 • Đào tạo kỹ thuật công nghệ về trang sức
 • Kỹ thuật chế tác trang sức trên vàng
 • Kỹ thuật phân kim
 • Kỹ thuật xi mạ
 • Kỹ thuật chế tác dây chuyền bọng
 • Kỹ thuật chế tác dây chuyền – lắc tay mỹ nghệ

Tổng hợp các khoá học liên quan đến nghề kim hoàn

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3955 7284 – Hotline: 0909 440068
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghevangbac/
 • Website: daynghekimhoan.vn
 • Email: daynghevangbac@gmail.com

 

www.daynghekimhoan.vn Lầu 1, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP.HCM Liên hệ: (028) 3955.7284 hoặc 0909 44 00 68
DMCA.com Protection Status